Thông báo chiêu sinh Khoá Nghiệp vụ Ngân hàng thực hành khai giảng 19,20/08/2015 (20/07/2015)

Thông báo chiêu sinh Khoá Nghiệp vụ Ngân hàng hiện đại khai giảng 23/07/2015 (20/07/2015)

Thông báo V/v khai giảng lớp tiếng Anh trình độ Tiền Trung cấp 1 (Pre-intermediate 1) - Hè 2015 (15/07/2015)

Thông báo V/v tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức tiếng Anh tương đương B1, B2 (CEFR) theo khung tham chiếu Châu Âu về ngôn ngữ - khai giảng ngày 20/07/2015 (15/07/2015)

Thông báo V/v chiêu sinh các lớp ôn và tổ chức thi Tin học và Ngoại ngữ (Tiếng Anh – Trung) (14/07/2015)

Thông báo V/v tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức tiếng anh tương đương B2 (CEFR) theo khung tham chiếu châu Âu về ngôn ngữ - khai giảng ngày 18/07/2015 (10/07/2015)

Thông báo chiêu sinh khoá Thẩm định dự án đầu tư khai giảng 15/07/2015 (06/07/2015)

Thông báo chiêu sinh khoá nghiệp vụ Ngân hàng hiện đại khai giảng 15/07/2015 (06/07/2015)

Thông báo V/v tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức tiếng anh tương đương B1, B2 (CEFR) theo khung tham chiếu châu Âu về ngôn ngữ - khai giảng ngày 06/07/2015 (06/07/2015)

Thông báo chiêu sinh các lớp luyện thi IELTS (30/06/2015)

Lời ngỏ của Trưởng Khoa Kế toán Kiểm toán (05/02/2015)
GIỚI THIỆU KHOA KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN

Tập thể giảng viên khoa Kế toán- Kiểm toán

Khoa Kế toán – Kiểm toán Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM ngày nay tiền thân là khoa Kế toán và Khoa Tài chính trước đây, vì vậy quá trình hình thành và phát triển của Khoa gắn liền với quá trình xây dựng và trưởng thành của trường gần 40 năm.
   Hiện nay, đội ngũ giảng viên của Khoa gồm có 1 Phó giáo sư, 10 Tiến sĩ, Ths. Nghiên cứu sinh và 21 Thạc sĩ, cao học, hầu hết tốt nghiệp từ các chương trình đào tạo có uy tín trong nước và nước ngoài (Đại học ngân hàng, Đại học kinh tế, Đại học Queesland, Adelaide, Monash – Melbourne – Victoria, New South Wales, Sydney, Úc; Skema Business School – Nice, Pháp; Bangor, Anh), Chương trình liên kết (Đai học Ngân hàng – Đại học Northwestern Switzerland; Fulbright, Đại học kinh tế - Đại học Harvard, Mỹ). Ngoài ra, Khoa còn mời các giảng viên, chuyên gia uy tín đến từ các trường đại học, các ngân hàng, công ty kiểm toán, doanh nghiệp trong và ngoài nước, Hội Kế toán, Hội Kiểm toán tham gia giảng dạy góp phần nâng cao  kỹ năng mềm và phát triển nghề nghiệp cho sinh viên và trao đổi chuyên môn với giảng viên khoa.
   Với một đội ngũ giảng viên  Khoa và các giảng viên, chuyên gia mời ngoài có nhiều tiềm năng và tốt nghiệp từ nhiều trường đại học trong và ngoài nước, chuyên môn đa dạng, nhiều kinh nghiệm thực tế nên Khoa có thể đảm nhiệm việc đào tạo có chất lượng trên nhiều lĩnh vực khác nhau cũng như tham gia vào các hoạt động khoa học ứng dụng một cách hiệu quả. Hiện tại, khoa Kế toán đang cung cấp các chương trình đào tạo có uy tín trên các lĩnh vực: Kế toán các Tổ chức tín dụng  (Ngân hàng thương mại, Công ty chứng khoán, Công ty tài chính....); Kế toán tài chính; Kế toán quản trị;  Kế toán quốc tế, Kế toán công, Hệ thống thông tin kế toán, ; Kiểm toán doanh nghiệp;  Kiểm toán ngân hàng... trên cơ sở các chương trình đào tạo cơ bản về Kế toán – Kiểm toán như Nguyên lý kế toán, Kiểm toán đại cương.
   Sinh viên tốt nghiệp từ  Khoa có thể đảm nhiệm công việc tại Ngân hàng, các Tổ chức tín dụng khác, Doanh nghiệp, Công ty Kiểm toán, Cơ quan thuế, Công ty tư vấn với nhiều vị trí khác nhau và có nhiều cơ hội để phát triển, thăng tiến.
   Ban lãnh đạo Khoa đang tích cực mở rộng và đổi mới hơn nữa chương trình đào tạo theo xu hướng phù hợp với nội dung các chuyên ngành đào tạo hội nhập kinh tế quốc tế và đáp ứng được nhu cầu của các cơ quan thực tế.
   Khoa mong muốn nhận được sự hợp tác, hỗ trợ từ các tổ chức, cá nhân, giảng viên trong và ngoài nước, các cựu sinh viên trong giảng dạy, nghiên cứu để phát triển thành một khoa chuyên ngành lớn và có uy tín không chỉ tại trường, mà còn trong hệ thống đào tạo, nghiên cứu khoa học, tư vấn của Việt Nam và Quốc tế  trên lĩnh vực kế toán, kiểm toán.
   Ban lãnh đạo và các giảng viên Khoa trân trọng cảm ơn Ban Giám hiệu trường đại học Ngân hàng, Ban lãnh đạo NHNN, ban lãnh đạo các NHTM, các Công ty Kiểm toán, CPA, ACCA, Vụ chế độ Bộ Tài chính, Vụ Kế toán NHNN, Kiểm toán Nhà nước, Hiệp Hội Kế toán, Hiệp Hội Kiểm toán, các cán bộ giảng viên đã từng công tác tại khoa, các thế hệ sinh viên và các tập thể, cá nhân đã hết lòng hỗ trợ, quan tâm và tạo điều kiện cho khoa phát triển thời gian qua.

TM. Ban chủ nhiệm khoa Kế toán - Kiểm toán
                                Trưởng khoa
                                                        NGƯT.PGS.TS Nguyễn Thị Loan

Chỉ thị về thực hiện giải pháp tiền tệ và hoạt động ngân hàng nhằm kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô và bảo đảm an sinh xã hội (06/03/2011)