Lời ngỏ của Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh (25/06/2010)
          Chào mừng quý vị đến với Khoa Quản Trị Kinh Doanh – Trường đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh.
          Là một trong các khoa của Trường đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo chuyên sâu để hình thành tri thức nghề nghiệp nền tảng, các kỹ năng nghề nghiệp thành thạo và thái độ làm việc chuyên nghiệp cho những nhân viên tương lai tại các doanh nghiệp cũng như các ngân hàng trong nền kinh tế Việt Nam.
          Từ khi thành lập đến nay, Khoa Quản Trị Kinh Doanh luôn nỗ lực động viên mọi nguồn lực để mang đến những sản phẩm chất lượng cho người học và xã hội. Những thành công đạt được trong hoạt động giáo dục – đào tạo của Khoa đã chứng minh cho sự trưởng thành vững chắc của Khoa và hứa hẹn một tương lai sáng lạng mà người thụ hưởng là người học.
          Với mong muốn đồng hành với cả hiện tại và tương lai của người học, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn nỗ lực cung cấp chương trình đào tạo hiện đại và cập nhật, những tư vấn hiệu quả và đúng lúc, những sân chơi đa dạng và hấp dẫn, tinh thần trách nhiệm và sự tận tâm, những mối quan hệ thân thiện và cởi mở. Với những nỗ lực như trên, chúng tôi tự hào đã giúp những sinh viên tốt nghiệp từ Khoa Quản Trị Kinh Doanh xây dựng những phẩm chất cần thiết phù hợp với xã hội học tập ở thế kỷ 21: hiểu biết – làm việc – khẳng định – chung sống.
          Chúng tôi là một tập thể tràn đầy sức sống, năng động, lắng nghe, trách nhiệm và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi hãnh diện và tự hào chia sẻ cùng quý vị sứ mạng, tầm nhìn và mục tiêu 2010 – 2015 của chúng tôi.

Sứ mạng

"Đào tạo những con người sẽ mang đến những thay đổi đột phá tại nơi làm việc."

Tầm nhìn

- Trở thành một trong các đơn vị đào tạo có uy tín nhất bằng cách:
          - Tạo dựng đội ngũ sư phạm đạt chuẩn quốc gia;
          - Phát triển môi trường đào tạo đạt chuẩn quốc gia được xác lập nền móng tương thích với chuẩn khu vực và thế giới;
          - Thúc đẩy nghiên cứu khoa học và công nghệ quản trị kinh doanh, đổi mới liên tục và không ngừng về chương trình, nội dung và phương pháp đào tạo theo hướng tương thích với trình độ phát triển của khu vực và thế giới.
          - Cạnh tranh thu hút những người học có hoài bão về một cuộc sống phồn vinh – hạnh phúc;
          - Cung cấp nguồn nhân lực đã qua đào tạo đáp ứng đúng yêu cầu của đơn vị sử dụng, có khả năng cống hiến cho sự phát triển của đơn vị sử dụng.

Mục tiêu
          Trong giai đoạn 2010 – 2015 Khoa sẽ đào tạo được 1.500 cử nhân kinh tế chuyên ngành quản trị kinh doanh và marketing có tri thức nghề nghiệp vững chắc và hiểu biết về thực tiễn nghề nghiệp, thành thạo về các kỹ năng chuyên môn, có thái độ làm việc nghiêm túc, tác phong chuyên nghiệp.
          Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm - ủng hộ của quý vị cho sự nghiệp giáo dục – đào tạo mà chúng tôi đang thực hiện.
          Kính chúc quý vị sức khỏe dồi dào, cuộc sống phồn vinh - hạnh phúc và thành đạt trong sự nghiệp.

Khoa Quản Trị Kinh Doanh – Trường đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh
Báo Tuổi trẻ đưa tin Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM "Đào tạo nhân lực Chất lượng cao cho lĩnh vực Ngân hàng" (01/07/2016)

Báo Tuổi trẻ đưa tin trường ĐH Ngân hàng Tp. HCM triển khai chương trình hợp tác đào tạo với ĐH Bolton (Vương quốc anh) và ĐH Tây Bắc Thụy Sĩ là hướng đi cần thiết góp phần nâng cao khả năng hội nhập và kinh nghiệm quốc tế của sinh viên trong bối cảnh hội nhập toàn diện hiện nay (04/07/2016)

Lich công tác lãnh đạo Tuần 29 (Từ 11/7/2016 đến 17/7/2016) (11/07/2016)