Thông báo V/v Khai giảng lớp tiếng Anh cơ bản 26/5/2014 (17/04/2014)

Thông báo chiêu sinh khóa mới Lớp Tiếng anh chuyên ngành Kinh tế - Tài chính - Ngân hàng khai giảng 05/5/2014 (16/04/2014)

Tuyển sinh Chương trình tham quan học tập tại ĐH Bolton, Vương quốc Anh (16/04/2014)

Thông báo Chính sách tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển vào đại học, cao đẳng năm 2014 tại trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh (16/04/2014)

Thông báo V/v dời lịch tuyển sinh Đại học khóa 40, Liên thông ĐH khóa 14, Bằng 2 khóa 9 hình thức Vừa làm vừa học đợt 2 (12/04/2014)

Tuyển sinh Chương trình cử nhân Đại học Bolton 2014 (10/04/2014)

Thông báo Mở lớp ôn thi cao học năm 2014 tại Trường ĐH Tây Nguyên, Buôn Ma Thuột (04/04/2014)

Thông báo Mở lớp bồi dưỡng kiến thức sau đại học năm 2014 tại Trường ĐH Tây Nguyên, Buôn Ma Thuột (04/04/2014)

Thông báo Mở lớp bổ túc kiến thức dự thi cao học năm 2014 tại trường ĐH Tây Nguyên, Buôn Ma Thuột (04/04/2014)

Khai giảng 16/4/2014 khóa học tiếng Anh chuyên ngành Kinh tế - Tài chính – Ngân hàng (02/04/2014)

Lời ngỏ của Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh (25/06/2010)
          Chào mừng quý vị đến với Khoa Quản Trị Kinh Doanh – Trường đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh.
          Là một trong các khoa của Trường đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo chuyên sâu để hình thành tri thức nghề nghiệp nền tảng, các kỹ năng nghề nghiệp thành thạo và thái độ làm việc chuyên nghiệp cho những nhân viên tương lai tại các doanh nghiệp cũng như các ngân hàng trong nền kinh tế Việt Nam.
          Từ khi thành lập đến nay, Khoa Quản Trị Kinh Doanh luôn nỗ lực động viên mọi nguồn lực để mang đến những sản phẩm chất lượng cho người học và xã hội. Những thành công đạt được trong hoạt động giáo dục – đào tạo của Khoa đã chứng minh cho sự trưởng thành vững chắc của Khoa và hứa hẹn một tương lai xán lạn mà người thụ hưởng là người học.
          Với mong muốn đồng hành với cả hiện tại và tương lai của người học, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn nỗ lực cung cấp chương trình đào tạo hiện đại và cập nhật, những tư vấn hiệu quả và đúng lúc, những sân chơi đa dạng và hấp dẫn, tinh thần trách nhiệm và sự tận tâm, những mối quan hệ thân thiện và cởi mở. Với những nỗ lực như trên, chúng tôi tự hào đã giúp những sinh viên tốt nghiệp từ Khoa Quản Trị Kinh Doanh xây dựng những phẩm chất cần thiết phù hợp với xã hội học tập ở thế kỷ 21: hiểu biết – làm việc – khẳng định – chung sống.
          Chúng tôi là một tập thể tràn đầy sức sống, năng động, lắng nghe, trách nhiệm và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi hãnh diện và tự hào chia sẻ cùng quý vị sứ mạng, tầm nhìn và mục tiêu 2010 – 2015 của chúng tôi.

Sứ mạng

"Đào tạo những con người sẽ mang đến những thay đổi đột phá tại nơi làm việc."

Tầm nhìn

- Trở thành một trong các đơn vị đào tạo có uy tín nhất bằng cách:
          - Tạo dựng đội ngũ sư phạm đạt chuẩn quốc gia;
          - Phát triển môi trường đào tạo đạt chuẩn quốc gia được xác lập nền móng tương thích với chuẩn khu vực và thế giới;
          - Thúc đẩy nghiên cứu khoa học và công nghệ quản trị kinh doanh, đổi mới liên tục và không ngừng về chương trình, nội dung và phương pháp đào tạo theo hướng tương thích với trình độ phát triển của khu vực và thế giới.
          - Cạnh tranh thu hút những người học có hoài bão về một cuộc sống phồn vinh – hạnh phúc;
          - Cung cấp nguồn nhân lực đã qua đào tạo đáp ứng đúng yêu cầu của đơn vị sử dụng, có khả năng cống hiến cho sự phát triển của đơn vị sử dụng.

Mục tiêu
          Trong giai đoạn 2010 – 2015 Khoa sẽ đào tạo được 1.500 cử nhân kinh tế chuyên ngành quản trị kinh doanh và marketing có tri thức nghề nghiệp vững chắc và hiểu biết về thực tiễn nghề nghiệp, thành thạo về các kỹ năng chuyên môn, có thái độ làm việc nghiêm túc, tác phong chuyên nghiệp.
          Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm - ủng hộ của quý vị cho sự nghiệp giáo dục – đào tạo mà chúng tôi đang thực hiện.
          Kính chúc quý vị sức khỏe dồi dào, cuộc sống phồn vinh - hạnh phúc và thành đạt trong sự nghiệp.

Khoa Quản Trị Kinh Doanh – Trường đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh
Lễ Tốt nghiệp và trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ (có link để học viên tải hình về) (24/03/2014)

Trường Đại học Ghent, Vương quốc Bỉ đến thăm và làm việc với Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh (16/04/2014)

Buổi họp mặt Cán bộ, Giảng viên học tập từ nước ngoài về hiện đang công tác tại Trường (18/04/2014)