Thông báo V/v tổ chức các lớp bồi dưỡng và tổ chức thi cấp chứng chỉ Tiếng Anh tương đương cấp độ B1, B2 theo Khung tham chiếu châu Âu về Ngôn ngữ (CEFR) khai giảng ngày 09/8/2014 và thi ngày 31/8/2014 (24/07/2014)

Thông báo Về việc tổ chức thi và cấp chứng chỉ Tiếng Anh tương đương cấp độ B1,B2 theo Khung tham chiếu châu Âu về Ngôn ngữ (CEFR) thi ngày 03/8/2014 (24/07/2014)

Thông báo Khai giảng khoá mới tiếng Anh chuyên ngành Kinh tế - Tài chính - Ngân hàng khai giảng ngày 21;22 và 28 tháng 7/ 2014 (15/07/2014)

Quyết định công nhận danh sách trúng tuyển đại học khóa 40 Liên thông đại học khóa 14, Bằng 2 khóa 9 hệ vừa làm vừa học Đợt 2, năm học 2013 - 2014 (11/07/2014)

Hội thảo giới thiệu Chương trình Cử nhân Quốc tế (Khoá 12) (03/07/2014)

Kết quả tuyển sinh Đại học Khoá 40, Liên thông đại học Khoá 14 hệ Vừa làm vừa học Đợt 2 Năm 2014 (03/07/2014)

Thông báo V/v tổ chức các lớp bồi dưỡng và tổ chức thi cấp chứng chỉ Tiếng Anh tương đương cấp độ B1, B2 theo Khung tham chiếu châu Âu về Ngôn ngữ (CEFR) khai giảng ngày 14/7/2014 (30/06/2014)

Thông báo V/v đối tượng được miễn thi ngoại ngữ và chính sách đối với các đối tượng được ưu tiên trong kỳ thi tuyển sinh các chương trình đào tạo thạc sĩ (16/06/2014)

Bố trí khu vực thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2014 (12/06/2014)

Thông báo chiêu sinh Chương trình đào tạo Các nghiệp vụ ngân hàng thực hành Khai giảng ngày 23 - 24/7/2014 (12/06/2014)

Lời ngỏ của Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh (25/06/2010)
          Chào mừng quý vị đến với Khoa Quản Trị Kinh Doanh – Trường đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh.
          Là một trong các khoa của Trường đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo chuyên sâu để hình thành tri thức nghề nghiệp nền tảng, các kỹ năng nghề nghiệp thành thạo và thái độ làm việc chuyên nghiệp cho những nhân viên tương lai tại các doanh nghiệp cũng như các ngân hàng trong nền kinh tế Việt Nam.
          Từ khi thành lập đến nay, Khoa Quản Trị Kinh Doanh luôn nỗ lực động viên mọi nguồn lực để mang đến những sản phẩm chất lượng cho người học và xã hội. Những thành công đạt được trong hoạt động giáo dục – đào tạo của Khoa đã chứng minh cho sự trưởng thành vững chắc của Khoa và hứa hẹn một tương lai xán lạn mà người thụ hưởng là người học.
          Với mong muốn đồng hành với cả hiện tại và tương lai của người học, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn nỗ lực cung cấp chương trình đào tạo hiện đại và cập nhật, những tư vấn hiệu quả và đúng lúc, những sân chơi đa dạng và hấp dẫn, tinh thần trách nhiệm và sự tận tâm, những mối quan hệ thân thiện và cởi mở. Với những nỗ lực như trên, chúng tôi tự hào đã giúp những sinh viên tốt nghiệp từ Khoa Quản Trị Kinh Doanh xây dựng những phẩm chất cần thiết phù hợp với xã hội học tập ở thế kỷ 21: hiểu biết – làm việc – khẳng định – chung sống.
          Chúng tôi là một tập thể tràn đầy sức sống, năng động, lắng nghe, trách nhiệm và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi hãnh diện và tự hào chia sẻ cùng quý vị sứ mạng, tầm nhìn và mục tiêu 2010 – 2015 của chúng tôi.

Sứ mạng

"Đào tạo những con người sẽ mang đến những thay đổi đột phá tại nơi làm việc."

Tầm nhìn

- Trở thành một trong các đơn vị đào tạo có uy tín nhất bằng cách:
          - Tạo dựng đội ngũ sư phạm đạt chuẩn quốc gia;
          - Phát triển môi trường đào tạo đạt chuẩn quốc gia được xác lập nền móng tương thích với chuẩn khu vực và thế giới;
          - Thúc đẩy nghiên cứu khoa học và công nghệ quản trị kinh doanh, đổi mới liên tục và không ngừng về chương trình, nội dung và phương pháp đào tạo theo hướng tương thích với trình độ phát triển của khu vực và thế giới.
          - Cạnh tranh thu hút những người học có hoài bão về một cuộc sống phồn vinh – hạnh phúc;
          - Cung cấp nguồn nhân lực đã qua đào tạo đáp ứng đúng yêu cầu của đơn vị sử dụng, có khả năng cống hiến cho sự phát triển của đơn vị sử dụng.

Mục tiêu
          Trong giai đoạn 2010 – 2015 Khoa sẽ đào tạo được 1.500 cử nhân kinh tế chuyên ngành quản trị kinh doanh và marketing có tri thức nghề nghiệp vững chắc và hiểu biết về thực tiễn nghề nghiệp, thành thạo về các kỹ năng chuyên môn, có thái độ làm việc nghiêm túc, tác phong chuyên nghiệp.
          Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm - ủng hộ của quý vị cho sự nghiệp giáo dục – đào tạo mà chúng tôi đang thực hiện.
          Kính chúc quý vị sức khỏe dồi dào, cuộc sống phồn vinh - hạnh phúc và thành đạt trong sự nghiệp.

Khoa Quản Trị Kinh Doanh – Trường đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh