Mục tiêu chất lượng Khoa Lý luận chính trị (19/12/2011)
MỤC TIÊU CHẤT LƯỢNG
KHOA LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ

• Đảm bảo 100% cán bộ, giảng viên, nhân viên của Khoa hiểu biết về chính sách chất lượng, mục tiêu chất lượng của Trường và của Khoa.
  • Đảm bảo 100% cán bộ, giảng viên, nhân viên của Khoa nắm rõ thông tin và tham gia vào cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh bằng những hoạt động thiết thực.
  • Thông qua các đợt tập huấn theo công văn triệu tập của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chương trình đào tạo các môn học hàng năm của Khoa được cải tiến, cập nhật phù hợp với yêu cầu phát triển của xã hội.
  • 90% giảng viên của Khoa đăng ký và tiến hành cải tiến phương pháp giảng dạy theo hướng lấy sinh viên làm trung tâm.
  • Mức hài lòng của sinh viên về giảng dạy là 80%.
  • Mức hài lòng của cán bộ viên chức, sinh viên về các hoạt động của Khoa là 80%.
  • 100% giảng viên thực hiện đúng tiến độ lịch giảng dạy của Phòng Đào tạo.
  • 100% giảng viên thuộc khoa đánh giá môn học đúng tiến độ.
  • Tổ chức từ 01-02 Hội thảo khoa học cấp Khoa.
  • Xây dựng hệ thống ngân hàng đề thi đạt 85%.
  • Đảm bảo 100% các môn do Khoa giảng dạy có đề cương chi tiết các môn học đưa lên trang Web của Trường.
  • Đảm bảo 90% cán bộ, giảng viên của Khoa hoàn thành định mức về nghiên cứu khoa học.

HTV7 đưa tin "Trường ĐH Ngân hàng tư vấn tuyển sinh và tư vấn định hướng chọn ngành mùa tuyển sinh đại học 2016" (28/06/2016)

Chỉ thị về thực hiện giải pháp tiền tệ và hoạt động ngân hàng nhằm kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô và bảo đảm an sinh xã hội (06/03/2011)

Kế hoạch triển khai thực hiện Nghị quyết 11/NQ-CP ngày 24/02/2011 của Chính phủ trong ngành Ngân hàng (06/03/2011)

Những tác phẩm đầu tiên hưởng ứng Cuộc vận động sáng tác kỷ niệm 35 năm thành lập Trường (01/06/2011)