Thông báo V/v tổ chức các lớp bồi dưỡng và tổ chức thi cấp chứng chỉ Tiếng Anh tương đương cấp độ B1, B2 theo Khung tham chiếu châu Âu về Ngôn ngữ (CEFR)Khai Giảng 03-11-2014 (25/10/2014)

Quyết định V/v biên chế Sinh viên vào danh sách các lớp thuộc chương trình đào tạo chất lượng cao Khóa 2 - Niên khóa 2014 - 2018 và Lịch giảng - CLC - Khóa 2 - HK1 - NH - 2014 - 2015 (22/10/2014)

Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM thông báo tuyển sinh đại học khóa 41, liên thông đại học khóa 15, đại học bằng 2 khóa 10 hệ vừa làm vừa học đợt 2 năm 2014 (22/10/2014)

Thông báo chiêu sinh khóa Kỷ năng viết CV và Phỏng vấn khai giảng 25-10-2014 (13/10/2014)

Thông báo tuyển sinh Đại học bằng 2 - Hệ chính quy khóa 9 (10/10/2014)

Thông báo khai giảng lớp luyên thi Đại học - Và bồi dưỡng Văn hóa năm 2015 (10/10/2014)

Thông báo tuyển sinh Đại học khóa 41, liên thông Đại học khóa 15, Đại học bằng 2 khóa 10 hệ vừa làm vừa học năm 2014 - 2015 (10/10/2014)

Thông báo chiêu sinh khóa Nghiệp vụ Ngân hàng hiện đại khai giảng ngày 22-10-2014 (09/10/2014)

Thông báo chiêu sinh khóa Nghiệp vụ Ngân hàng thực hành khai giảng ngày 22-23/10/2014 (09/10/2014)

Thông báo V/v tổ chức thi và cấp chứng chỉ Quốc gia Ngoại ngữ và Tin học trình độ A,B,C (07/10/2014)

THƯ NGỎ CỦA HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP.HCM (12/03/2013)

Chào mừng Quý vị đã đến với trang thông tin điện tử của Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh.
   Trước hết, cho phép tôi thay mặt đội ngũ giảng viên, viên chức và lãnh đạo Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh gửi đến Quý vị lời chào trân trọng và sự tri ân sâu sắc đến với tất cả những ai đã, đang quan tâm, chia sẻ giúp đỡ nhà Trường trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển.
   Gần 40 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh đã trở thành một trong những trung tâm hàng đầu về đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực kinh tế, tài chính - ngân hàng. Từ mái trường này, hàng nghìn cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ đã và đang có mặt trên khắp mọi miền tổ quốc với những đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
   Cùng với sự lớn mạnh của đất nước, xu thế của thời đại, mục tiêu phát triển của Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh đến năm 2020 là trở thành một đại học đa ngành khối kinh doanh quản lý, trong đó ngành kinh tế tài chính – ngân hàng là mũi nhọn. Tạo lập môi trường giáo dục thân thiện, đào tạo con người phát triển toàn diện về tri thức – đạo đức – kỹ năng với lý tưởng sống cao đẹp, cống hiến và phụng sự tổ quốc, nhân dân, góp phần hình thành thế hệ công dân toàn cầu.
   Sứ mạng của Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh là tạo dựng môi trường giáo dục đào tạo hiện đại, đậm nét văn hóa dân tộc nhằm phát huy tiềm năng, tính sáng tạo và năng lực tư duy của mỗi người học; đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, có bản lĩnh chính trị vững vàng; sáng tạo và chuyển giao tri thức khoa học đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; thu nhận, truyền bá, nghiên cứu, phát triển các thành tựu khoa học công nghệ trong các lĩnh vực đào tạo của Trường.
   Trong suốt chặng đường phát triển Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh, tập thể các thế hệ lãnh đạo, giảng viên, viên chức và sinh viên của Trường đã năng động, sáng tạo và vượt qua mọi khó khăn, thử thách để không ngừng phát triển cả về chất lượng và quy mô đào tạo. Tăng cường giao lưu và mở rộng hợp tác về đào tạo, nghiên cứu khoa học với các trường đại học của các quốc gia Anh, Mỹ, Thụy Sĩ, Phần Lan, Malaysia... Thực hiện sứ mệnh quốc tế với các nước bạn Lào, Campuchia đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực kinh tế tài chính - ngân hàng.
   Với những nỗ lực, đóng góp bằng trí tuệ, sức lực và cả tâm huyết của nhiều thế hệ, Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh đã vinh dự được Đảng và Nhà nước trao tặng nhiều phần thưởng cao quý như: Huân chương Độc lập Hạng Ba (2006), Huân chương Lao động Hạng Ba (1987), Huân chương Lao động Hạng Hai (1994) và Huân chương Lao động Hạng Nhất (2001) và các phần thưởng cao quí khác của Chính phủ, các Bộ, Ủy ban nhân dân các tỉnh thành và của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.
   Để có được những thành tựu và vị thế như hôm nay, ngoài sự cố gắng nỗ lực không ngừng của các thế hệ giảng viên, viên chức và sinh viên của Trường, Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh đã nhận được sự quan tâm và giúp đỡ của Đảng, Chính phủ, các Bộ, Ngành và đặc biệt là của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, các cựu sinh viên, học viên của nhà Trường. Chúng tôi trân trọng và biết ơn sự chia sẻ và cổ vũ quý báu đó, mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ chí tình của các cấp lãnh đạo, các cơ quan, bạn bè trong nước và quốc tế.
   Thay mặt cho toàn thể giảng viên, viên chức, lãnh đạo và sinh viên của Trường, tôi xin gửi đến Quý vị lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt./.
    Trân trọng!
Tp. Hồ Chí Minh, ngày 12 thàng 3 năm 2013
BÍ THƯ ĐẢNG ỦY - HIỆU TRƯỞNG
PGS., TS. Lý Hoàng Ánh