Kết quả phúc khảo bài thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng chính quy năm 2014 (28/08/2014)

Hướng dẫn Tân sinh viên nhập học sau ngày 27/8/2014 (27/08/2014)

Thông báo chiêu sinh các khoá đào tạo kế toán trưởng ngân hàng, nghiệp vụ ngân hàng hiện đại, nghiệp vụ ngân hàng thực hành (26/08/2014)

Thông báo V/v tổ chức xét chuyển điểm đối với sinh viên liên thông đại học chính quy (25/08/2014)

Thông báo V/v tổ chức Hội Thảo "Chương trình đào tạo cử nhân chất lượng cao Khóa 2 niên khóa 2014-2018" (25/08/2014)

Thông báo V/v khai giảng khóa mới tiếng Anh chuyên ngành Kinh tế - Tài chính – Ngân hàng (19/08/2014)

Thông báo V/v tổ chức thi TOEFL ITP thi ngày 23/8/2014 & 14/9/2014 (19/08/2014)

Thông báo V/v tổ chức các lớp bồi dưỡng và tổ chức thi cấp chứng chỉ Tiếng Anh tương đương cấp độ B1, B2 theo Khung tham chiếu châu Âu về Ngôn ngữ (CEFR) (19/08/2014)

Quyết định V/v quy định mức ưu tiên đối với các đối tượng ưu tiên trong kỳ thi tuyển sinh sau đại học năm 2014 (15/08/2014)

Thông báo nhập học đối với thí sinh trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng chính quy năm 2014 (14/08/2014)

Mục tiêu của Trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM (24/11/2009)
  1. Mục tiêu tổng thể đến năm 2020
    • Mục tiêu chung là xây dựng trường Đại học Ngân hàng TP.HCM trở thành trường đại học có uy tín trong lĩnh vực đào tạo, NCKH và tư vấn khoa học tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh ở Việt Nam và khu vực châu Á; xây dựng đội ngũ cán bộ giảng dạy và quản lý có chuyên môn cao, có năng lực NCKH; đảm bảo cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại phục vụ mọi hoạt động của trường; các chương trình đào tạo bắt kịp trình độ giáo dục đại học trong khu vực và tiếp cận xu thế phát triển giáo dục đại học tiên tiến trên thế giới; có năng lực cạnh tranh cao và thích ứng hội nhập toàn cầu.
  2. Mục tiêu cụ thể
    • Không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đảm bảo cho người học được học tập kiến thức chuyên môn hiện đại; được ứng dụng khoa học – công nghệ cao; được rèn luyện kỹ năng và trau dồi phẩm chất đạo đức nghề nghiệp.
    • Phát triển quy mô đào tạo một cách hợp lý, đặc biệt tăng dần quy mô và chất lượng đào tạo Thạc sĩ và Tiến sĩ. Tích cực sử dụng công nghệ thông tin – truyền thông và áp dụng các công cụ dạy học hiện đại trong quá trình dạy và học.
    • Thực hiện triệt để phương pháp giảng dạy hiện đại tích cực với phương châm “dạy cách học, phát huy tính chủ động của người học”. Từng bước hiện đại hóa trang thiết bị giảng dạy và quốc tế hóa chương trình đào tạo.
    • Đẩy mạnh NCKH, gắn kết NCKH với đào tạo và phục vụ cho ngành và xã hội.
    • Tăng cường hợp tác quốc tế để hỗ trợ hoạt động đào tạo, chuyển giao khoa học – công nghệ, khai thác tối đa các lợi ích từ hợp tác quốc tế để phục vụ cho ngành và xã hội.
    • Thực hiện kiểm định chất lượng trường đại học và các giải pháp cụ thể để bảo đảm chất lượng đào tạo của trường.
    • Xây dựng đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý đủ về số lượng, có phẩm chất đạo đức và lương tâm nghề nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, phong cách giảng dạy và quản lý tiên tiến.
    • Tin học hóa công tác quản lý hành chính, đáp ứng nhu cầu chính quy, hiện đại, tiết kiệm kinh phí và lao động.
    • Xúc tiến và đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án xây dựng trường theo chuẩn một trường Đại học ngang tầm với các trường đại học trong khu vực và thế giới.