Thông báo V/v Khai giảng lớp tiếng Anh cơ bản 26/5/2014 (17/04/2014)

Thông báo chiêu sinh khóa mới Lớp Tiếng anh chuyên ngành Kinh tế - Tài chính - Ngân hàng khai giảng 05/5/2014 (16/04/2014)

Tuyển sinh Chương trình tham quan học tập tại ĐH Bolton, Vương quốc Anh (16/04/2014)

Thông báo Chính sách tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển vào đại học, cao đẳng năm 2014 tại trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh (16/04/2014)

Thông báo V/v dời lịch tuyển sinh Đại học khóa 40, Liên thông ĐH khóa 14, Bằng 2 khóa 9 hình thức Vừa làm vừa học đợt 2 (12/04/2014)

Tuyển sinh Chương trình cử nhân Đại học Bolton 2014 (10/04/2014)

Thông báo Mở lớp ôn thi cao học năm 2014 tại Trường ĐH Tây Nguyên, Buôn Ma Thuột (04/04/2014)

Thông báo Mở lớp bồi dưỡng kiến thức sau đại học năm 2014 tại Trường ĐH Tây Nguyên, Buôn Ma Thuột (04/04/2014)

Thông báo Mở lớp bổ túc kiến thức dự thi cao học năm 2014 tại trường ĐH Tây Nguyên, Buôn Ma Thuột (04/04/2014)

Khai giảng 16/4/2014 khóa học tiếng Anh chuyên ngành Kinh tế - Tài chính – Ngân hàng (02/04/2014)

Mục tiêu của Trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM (24/11/2009)
  1. Mục tiêu tổng thể đến năm 2020
    • Mục tiêu chung là xây dựng trường Đại học Ngân hàng TP.HCM trở thành trường đại học có uy tín trong lĩnh vực đào tạo, NCKH và tư vấn khoa học tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh ở Việt Nam và khu vực châu Á; xây dựng đội ngũ cán bộ giảng dạy và quản lý có chuyên môn cao, có năng lực NCKH; đảm bảo cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại phục vụ mọi hoạt động của trường; các chương trình đào tạo bắt kịp trình độ giáo dục đại học trong khu vực và tiếp cận xu thế phát triển giáo dục đại học tiên tiến trên thế giới; có năng lực cạnh tranh cao và thích ứng hội nhập toàn cầu.
  2. Mục tiêu cụ thể
    • Không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đảm bảo cho người học được học tập kiến thức chuyên môn hiện đại; được ứng dụng khoa học – công nghệ cao; được rèn luyện kỹ năng và trau dồi phẩm chất đạo đức nghề nghiệp.
    • Phát triển quy mô đào tạo một cách hợp lý, đặc biệt tăng dần quy mô và chất lượng đào tạo Thạc sĩ và Tiến sĩ. Tích cực sử dụng công nghệ thông tin – truyền thông và áp dụng các công cụ dạy học hiện đại trong quá trình dạy và học.
    • Thực hiện triệt để phương pháp giảng dạy hiện đại tích cực với phương châm “dạy cách học, phát huy tính chủ động của người học”. Từng bước hiện đại hóa trang thiết bị giảng dạy và quốc tế hóa chương trình đào tạo.
    • Đẩy mạnh NCKH, gắn kết NCKH với đào tạo và phục vụ cho ngành và xã hội.
    • Tăng cường hợp tác quốc tế để hỗ trợ hoạt động đào tạo, chuyển giao khoa học – công nghệ, khai thác tối đa các lợi ích từ hợp tác quốc tế để phục vụ cho ngành và xã hội.
    • Thực hiện kiểm định chất lượng trường đại học và các giải pháp cụ thể để bảo đảm chất lượng đào tạo của trường.
    • Xây dựng đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý đủ về số lượng, có phẩm chất đạo đức và lương tâm nghề nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, phong cách giảng dạy và quản lý tiên tiến.
    • Tin học hóa công tác quản lý hành chính, đáp ứng nhu cầu chính quy, hiện đại, tiết kiệm kinh phí và lao động.
    • Xúc tiến và đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án xây dựng trường theo chuẩn một trường Đại học ngang tầm với các trường đại học trong khu vực và thế giới.
Lễ Tốt nghiệp và trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ (có link để học viên tải hình về) (24/03/2014)

Trường Đại học Ghent, Vương quốc Bỉ đến thăm và làm việc với Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh (16/04/2014)

Buổi họp mặt Cán bộ, Giảng viên học tập từ nước ngoài về hiện đang công tác tại Trường (18/04/2014)

Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp hệ đại học Vừa làm vừa học (22/04/2014)