10:26 24/01/2017

Lễ hội quân chiến dịch Xuân tình nguyện 2017 – Dấu ấn của một chặng đường

    Chiều ngày 21/01/2017, lễ hội quân chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2017 đã diễn ra tại sảnh Giảng đường C ĐH Ngân Hàng, kết thúc một mùa chiến dịch thành công trọn vẹn.

    Tuổi trẻ là những chặng đường dài và mỗi chặng đường luôn để lại cho ta những kỉ niệm quý giá, giúp ta ngày một trưởng thành.

    Thấm thoát cũng đã hai tuần trôi qua, lại một chiến dịch Xuân Tình Nguyện nữa khép lại. Kết thúc chuỗi ngày ngắn ngủi hoạt động tình nguyện trong thời gian cao điểm với đợt ôn thi và thi kết thúc học phần, các chiến sĩ đã quy tụ về với buổi lễ trong không khí vui tươi, náo nức. Như những ngày đầu, tất cả các chiến sĩ đều giữ cho mình một tinh thần nhiệt huyết và sức trẻ phơi phới dù vừa kết thúc một đợt thi căng thẳng. Chiều 24 Tết như rơi xuống, vỡ tan và xoáy vào lòng các chiến sĩ những kí ức tươi đẹp cho một mùa chiến dịch thành công – một hoạt động đáng nhớ trong suốt quãng đời sinh viên.

    Vào lúc 17h30, tại sảnh Giảng đường C, lễ hội quân chính thức được khai mạc. Buổi lễ được tổ chức nhằm tổng kết những thành quả mà các chiến sĩ đã đạt được trong khoảng thời gian ngắn ngủi vừa qua, diễn ra trong sự hồ hởi của hơn 300 chiến sĩ tình nguyện từ bốn mặt trận trên địa bàn quận Thủ Đức: Linh Chiểu, Linh Trung, Linh Đông và Trường Thọ. Ngoài ra, buổi lễ còn có sự góp mặt của một số vị đại biểu, khách quý là anh Phạm Trần Tấn Phong – Phó Bí thư Đoàn phường Linh Chiểu, anh Nguyễn Hữu Anh Huy – Phó Bí thư phường Trường Thọ, anh Phạm Thanh Tân – Bí thư Đoàn trường, anh Hoàng Trọng Hiệp – Chủ tịch Hội sinh viên trường và chị Nguyễn Thị Ngọc Hoa – Phó chủ tịch Hội sinh viên cùng toàn thể Ban chỉ huy chiến dịch Xuân tình nguyện 2017 trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.

Các chiến sĩ vẫn giữ được nhiệt huyết như ngày đầu tiên

     Mở đầu buổi lễ, chị Nguyễn Thị Ngọc Hoa đại diện cho Ban chỉ huy chiến dịch đọc báo cáo tổng kết. Trong chặng đường vừa qua, hầu hết các bạn chiến sĩ đều có tinh thần tham gia tốt, đoàn kết, giúp nhau hoàn thành tốt công việc, trách nhiệm của mình. Song song đó, chiến dịch cũng đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ nhiệt tình từ Ban chấp hành Đoàn phường, Ban giám hiệu nhà trường, Trung tâm hỗ trợ sinh viên và các đơn vị, phòng ban. Tất cả đã cùng nhau mang đến một mùa xuân ý nghĩa cho cộng đồng.

     Tiếp tục buổi lễ, anh Phạm Thanh Tân và anh Hoàng Nguyễn Anh Huy cũng có đôi lời phát biểu, chia sẻ cũng như dành lời khen, lời chúc Tết cho toàn thể các chiến sĩ.

Đôi lời phát biều từ phía BCH chiến dịch và đại diện địa phương

Để thay lời cám ơn cho công tác hỗ trợ chiến dịch, Ban chỉ huy chiến dịch trao bó hoa tươi thắm cho anh Hoàng Nguyễn Anh Huy – phó Bí thư phường Trường Thọ.

Bó hoa thay cho lời cảm ơn chân thành

    Ngoài ra, anh Hoàng Trọng Hiệp cũng có đôi lời chia sẻ, dặn dò và lời chúc cho dịp Tết đến xuân về.

    Tiếp theo chương trình, không khí trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết nhờ các tiết mục văn nghệ đặc sắc được chuẩn bị công phu từ đội hình của các mặt trận. Mở màn là phần nhảy flashmob sôi động của đội Linh Đông. Tiếp theo là vũ điệu dân vũ “Rửa tay” vô cùng dễ thương đến từ đội Trương Thọ. Kế đến là màn hài kịch đầy ấn tượng của đội Linh Trung kết hợp phần nhảy và hát đặc sắc. Kết thúc cho màn văn nghệ là phần nhảy flashmob “Pika-Pikachu” của đội Linh Chiểu.

Các tiết mục văn nghệ sôi nổi

    Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp, khép lại một chiến dịch trong sự nuối tiếc của bao chiến sĩ. Họ đã không chỉ hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của mình mà còn ghi dấu ấn trên những chặng đường mà mình đã đi qua. Một cái Tết no ấm, ý nghĩa cho cộng đồng cũng chính là một cái Tết hạnh phúc nhất đối với những chiến sĩ đã cống hiến hết mình cho công tác tình nguyện. Câu nói “Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình” trở nên trân quý và thiết thực hơn bao giờ hết.

                                                                                                              Chiến sĩ thông tin_ThuVân Lương

Sự kiện sắp diễn ra
17:00 - 21/02/2019
Ngày
Giờ
:
Phút
:
Giây
du học mỹtư vấn du học mỹ trường đại học mỹtriển lãm du học