10:03 09/08/2016

Huỳnh Nguyễn Mai Chi - Niềm tự hào sinh viên trường Đại học Ngân hàng Tp. HCM

Với thành tích học tập xuất sắc, Huỳnh Nguyễn Mai Chi - Lớp DH28TM01 đã được vinh danh trong lễ tốt nghiệp đợt tháng 10/2015 tại Trường ĐH Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh.

Trúng tuyển vào Trường năm 2012, trải qua những bỡ ngỡ ban đầu ở một môi trường học tập hoàn toàn mới, khác hẳn với môi trường học THPT, Mai Chi đã nhanh chóng thích nghi và ngay trong năm học đầu tiên, cô sinh viên người  Khánh Hòa đã mang về cho mình một thành tích học tập đáng nể. 
 


 
Ở bậc đại học, với phương thức đào tạo tín chỉ, sinh viên có thể đăng ký học theo khả năng của mình. Mai Chi đã tích cực học tập với tiến độ nhanh hơn và đăng ký cùng lúc 2 chương trình đào tạo của Nhà trường. Sau 3 năm học với những nỗ lực của bản thân, Mai Chi đã xuất sắc giành 2 tấm bằng đại học: Chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng với loại giỏi (điểm trung bình toàn khóa 8,01) và chuyên ngành Thương mại điện tử với số điểm cũng rất cao (trung bình toàn khóa 7,90). 

Ngoài 2 tấm bằng cử nhân danh giá, Mai Chi cũng tích cực trong việc trau dồi ngoại ngữ và đã nhận chứng chỉ TOEIC với 830 điểm. 
   
Không những nổi trội về học tập, Huỳnh Nguyễn Mai Chi cũng rèn luyện rất tốt. Bạn tích cực tham gia các hoạt động phong trào của Trường. Với vai trò là lớp trưởng, Mai Chi dẫn dắt tập thể lớp DH28TM01 cùng tham gia các hoạt động xã hội và là tấm gương trong phong trào của Trường. Ngoài giờ lên lớp, bạn còn làm gia sư để có thêm kinh phí trang trải việc học tập. Với thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc, ngoại ngữ, kỹ năng tốt; ngay sau khi tốt nghiệp tại Trường, Mai Chi đã được các đơn vị tuyển dụng và nhanh chóng trở thành nhân viên của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam – Vietnamairline. Định hướng hành trình tiếp theo, Mai Chi cho biết, cô sẽ tiếp tục theo đuổi việc học thạc sĩ khi Trường tuyển sinh vào năm tới.
   
Huỳnh Nguyễn Mai Chi chính là một tấm gương sáng mà thế hệ sinh viên kế tiếp nói chung và sinh viên Trường ĐH Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh nói riêng cần noi theo học tập.

Sự kiện sắp diễn ra
9:00 - 01/06/2019
Ngày
Giờ
:
Phút
:
Giây
du học mỹtư vấn du học mỹtrường đại học mỹtriển lãm du họcthương mạithị trường