10:01 09/08/2016

Trao giải EURÉKA Lần thứ XV: Sinh viên Trường Đại học Ngân hàng đạt giải Luận văn xuất sắc

Ngày 14/12/2013 vừa qua, tại nhà Văn hoá Thanh niên, Thành đoàn TP. HCM đã tổ chức “Lễ kỷ niệm 15 năm Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka và Tổng kết, trao giải Giải thưởng Euréka lần XV năm 2013”.

Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học là sân chơi lành mạnh, nhằm khuyến khích sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học. Qua đó, Ban tổ chức phát hiện ra các tài năng nghiên cứu khoa học. Năm 2013 là năm đánh dấu Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học tròn 15 năm kể từ ngày phát động. 

Nhìn lại chặng đường 15 năm qua, Giải thưởng Euréka đã ngày càng được lan toả đến các trường đại học. Trường Đại học Ngân hàng cũng là một trong những trường có thành tích nghiên cứu khoa học nổi bật. Tham dự Giải năm nay, SV Nguyễn Thị Kim Châu với đề tài “Mô hình đánh giá sức chịu đựng (Stress test) đối  với rủi ro tín dụng tại Ngân hàng Thương mại trước sự biến động một số biến vĩ mô” đã mang về cho Trường giải Luận văn xuất sắc.
   
Với thành tích mà Trường Đại học Ngân hàng đạt được tại Giải thưởng Euréka là nguồn động viên, khuyến khích rất lớn cho phong trào nghiên cứu khoa học của sinh viên toàn trường trong những năm tiếp theo.

Sự kiện sắp diễn ra
0:00 - 26/03/2019
Ngày
Giờ
:
Phút
:
Giây
du học mỹtư vấn du học mỹ trường đại học mỹtriển lãm du học