Công đoàn Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh tham gia Hội thao Khối công đoàn Ngân hàng Nhà nước khu vực Miền Nam năm 2018

Ngày 15 và 16 tháng 9 năm 2018, Hội thao Khối công đoàn Ngân hàng Nhà nước khu vực Miền Nam năm 2018 đã được tổ chức tại Nhà thi đấu đa năng – Trung tâm thể dục thể thao thành phố Cần Thơ. Hội thao là sự kiện chào mừng thành công Đại hội VI Công đoàn Ngân hàng Việt Nam và chào mừng Đại hội XII Công đoàn Việt Nam.

Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh vững vàng, tự tin bước vào năm học mới 2018-2019 với nhiều thành công hơn

Đó là khẳng định của TS. Đào Minh Tú, – Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) tại Lễ khai giảng năm học 2018-2019 của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (ĐHNH TPHCM) được tổ chức vào sáng ngày 06/9/2019, tại cở sở của nhà trường ở Thủ Đức.

Hội nghị sơ kết công tác công đoàn 6 tháng đầu năm 2018

Công đoàn Cơ sở BUH là một khối đoàn kết, thống nhất cùng chung tay xây dựng thương hiệu BUH phát triển bền vững

Lễ tuyên dương học sinh đạt thành tích học tập tốt năm học 2017-2018

Được sự quan tâm của Đảng ủy Ban Giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn trường, Sáng ngày 20/7/2018, Ban nữ công trường ĐH Ngân hàng Tp. HCM tổ chức Lễ tuyên dương học sinh đạt thành tích học tập tốt năm học 2017-2018. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm kịp thời khen thưởng, biểu dương những thành tích xuất sắc của các em học sinh, khích lệ phong trào học tốt trong Nhà trường.

Hội nghị đại biểu cán bộ, CC, VC & NLĐ Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM năm 2017 với tinh thần “Sáng tạo – Đạo đức – Trách nhiệm – Phát triển”

Trong không khí rộn ràng của Xuân Mậu Tuất đang đến rất gần và trong niềm tự hào, phấn khởi của tập thể Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM sau một năm gặt hái được nhiều thành công trên mọi mặt; sáng ngày 07/02/2018, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động (CB, CC, VC và NLĐ) năm 2017.

Đại hội Công đoàn cơ sở trường ĐH Ngân hàng Tp. HCM

Ban Chấp hành CĐCS nhiệm kỳ 2017-2022 với sức trẻ, nhiệt huyết và quyết tâm hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thắng lợi, thành công và khởi sắc mới cho Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM…

Hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017 thành công tốt đẹp

Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM tổ chức Hội thao chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Đây cũng là dịp để để cán bộ, giảng viên, viên chức và người lao động trong nhà trường giao lưu học hỏi, trau đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị, nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần phục vụ công tác được tốt hơn.

17:30 - 18/10/2018