Lễ tuyên dương học sinh đạt thành tích học tập tốt năm học 2017-2018

Được sự quan tâm của Đảng ủy Ban Giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn trường, Sáng ngày 20/7/2018, Ban nữ công trường ĐH Ngân hàng Tp. HCM tổ chức Lễ tuyên dương học sinh đạt thành tích học tập tốt năm học 2017-2018. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm kịp thời khen thưởng, biểu dương những thành tích xuất sắc của các em học sinh, khích lệ phong trào học tốt trong Nhà trường.

Hội nghị đại biểu cán bộ, CC, VC & NLĐ Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM năm 2017 với tinh thần “Sáng tạo – Đạo đức – Trách nhiệm – Phát triển”

Trong không khí rộn ràng của Xuân Mậu Tuất đang đến rất gần và trong niềm tự hào, phấn khởi của tập thể Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM sau một năm gặt hái được nhiều thành công trên mọi mặt; sáng ngày 07/02/2018, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động (CB, CC, VC và NLĐ) năm 2017.

Đại hội Công đoàn cơ sở trường ĐH Ngân hàng Tp. HCM

Ban Chấp hành CĐCS nhiệm kỳ 2017-2022 với sức trẻ, nhiệt huyết và quyết tâm hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thắng lợi, thành công và khởi sắc mới cho Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM…

Hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017 thành công tốt đẹp

Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM tổ chức Hội thao chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Đây cũng là dịp để để cán bộ, giảng viên, viên chức và người lao động trong nhà trường giao lưu học hỏi, trau đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị, nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần phục vụ công tác được tốt hơn.

8:00 - 19/08/2018