10:53 11/11/2017

Hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017 thành công tốt đẹp

Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM tổ chức Hội thao chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Đây cũng là dịp để để cán bộ, giảng viên, viên chức và người lao động trong nhà trường giao lưu học hỏi, trau đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị, nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần phục vụ công tác được tốt hơn.

Hội thao chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 lần thứ 6 năm 2017 của Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM đã diễn ra sôi nổi từ ngày 20/10-11/11/2017. Hội thao đã thu hút được sự ủng hộ và tham gia của đông đảo các đoàn viên công đoàn và người lao động trong toàn Trường với nhiều nội dung thi đấu phong phú như Bóng đá mini nam - nữ, Bóng bàn, Cờ tướng, Trò chơi dân gian (kéo co, bao bố, chuyền chanh).

Đại diện Công đoàn cơ sở phát biểu khai mạc Hôi thao.
Sau những hoạt động nghiên cứu, giảng dạy và làm việc với cường độ cao, các vận động viên công đoàn Trường thi đấu với tinh thần “Làm hết sức, chơi hết mình” đã mang về nhiều thành tích cao cho đơn vị mình cả trong và ngoài Trường.
Toàn cảnh hội thao

Kết quả Hội thao chung cuộc của Trường:
- Bóng đá nam:  
    Giải Nhất: LQ Văn phòng – K. Kinh tế Quốc tế – Thư viện
    Giải Nhì: LQ P. Tài chính Kế toán – Khoa Ngân hàng – TT Hợp tác và Đào tạo quốc tế
    Giải Ba: LQ BM Giáo dục Thể chất – K. Lý luận Chính trị –  P. Đào tạo Sau ĐH
- Bóng đá nữ: 
    Giải Nhất: LQ P. Phòng Tổ chức Cán bộ – Thư viện – Khảo thí – K. Kinh tế Quốc tế – K. Kế toán Kiểm toán
     Giải Nhì: LQ K. Tài chính – K. Lý luận Chính trị – TT Hỗ trợ sinh viên – K. Luật Kinh tế
- Bóng bàn:
    Giải Nhất nam: đ/v Ngô Chí Công – CĐBP Văn phòng; nữ: đ/v Đỗ Thị Nguyệt Trinh – CĐBP P. Quản trị Tài sản
    Giải Nhì nam: đ/v Lê Văn Toàn – CĐBP Thư viện; nữ: đ/v Trương Thị Hạnh – CĐBP K. Kinh tế Quốc tế
    Giải Ba nam: đ/v Nguyễn Chí Đức – CĐBP Khoa Ngân hàng, đ/v Phạm Ngọc Nam – CĐBP Khoa Kế toán kiểm toán; nữ: đ/v Trần Thị Mỹ Hạnh – TCĐ Viện Nghiên cứu KH&CN, đ/v Nguyễn Thị Xuân – CĐBP TT Hỗ trợ sinh viên
- Cờ tướng: 
    Giải Nhất: đ/v Đặng Đình Tân - CĐBP Thanh tra
    Giải Nhì: đ/v Ngô Chí Công - CĐBP Văn phòng
    Giải Ba: đ/v Nguyễn Anh Tú - CĐBP Khoa Ngân hàng
- Trò chơi dân gian:
    Giải Nhất Kéo co: CĐBP Văn phòng
    Giải Nhất Chuyền chanh: CĐBP Phòng Đào tạo
    Giải Nhất Bao bố: CĐBP Phòng Tổ chức Cán bộ
Song song với kết quả tốt đẹp của Hội thao của Trường lần này, Đoàn vận động viên của Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM tham gia “Hội thao Khối các trường đại học, cao đẳng và các đơn vị Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn TP.HCM năm 2017” do Liên đoàn Lao động TP.HCM tổ chức từ ngày 07-10/11/2017 đã mang về nhiều giải cao ở các nội dung thi đấu bóng bàn, cầu lông, cờ tướng, kéo co.
Đoàn trường ĐH Ngân hàng TP. HCM nhận giải các môn thi đấu.
Với kết quả Hội thảo thu được, Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở đánh giá: “Hội thao đã tạo ra được không khí thi đua vui tươi, sôi nổi; tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các tổ công đoàn, đoàn viên công đoàn; cơ hội để đoàn viên công đoàn, người lao động rèn luyện sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống. Để duy trì Hội thao định kỳ hàng năm ngày càng có chất lượng, Hội thao tiếp tục phát triển nhiều nội dung và hình thức thi đấu tập thể phong phú nhằm thu hút sự tham gia ngày càng tích cực vì phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe của đoàn viên công đoàn và người lao động trong toàn Trường nói chung”.
Hội thao hàng năm chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 của Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM là một trong những hoạt động thiết thực lập thành tích hướng đến chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam; tạo điều kiện cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên và người lao động trong toản trường giao lưu. Qua đó, thể hiện tình đoàn kết, nêu cao ý thức rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe đáp ứng yêu cầu công tác, học tập, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM trong giai đoạn mới./.

Ban WebsiteSự kiện sắp diễn ra
8:00 - 20/07/2018
Ngày
Giờ
:
Phút
:
Giây