16:58 05/03/2017

Họp mặt nữ cán bộ công nhân viên nhân ngày Quốc tế Phụ nữ với chủ đề "Giữ gìn hạnh phúc gia đình"

Sáng ngày 08/03/2017, tại trụ sở 36 Tôn Thất Đạm, Công đoàn cơ sở Trường ĐH Ngân hàng Tp.HCM tổ chức buổi gặp mặt Nữ CBCNV và tọa đàm với chủ đề “giữ gìn hạnh phúc gia đình”.

Người phụ nữ - phái đẹp được ưu ái có riêng một ngày để xã hội quan tâm, ngợi ca và tỏ niềm kính trọng. Một ngày để bù đắp cho những vất vả của người mẹ, người chị, người em, đó chính là ngày 8/3. Vì thế, hòa trong không khí thi đua sôi nổi của tập thể cán bộ công nhân viên (CBCNV) trong những ngày đầu năm mới, đặc biệt chào mừng 1.976 năm Cuộc khởi nghĩa Hai bà Trưng và 106 năm Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày của một nửa nhân loại trên hành tinh này, vào lúc 8 giờ ngày 08/03/2017, tại trụ sở 36 Tôn Thất Đạm, Công đoàn cơ sở Trường ĐH Ngân hàng Tp.HCM tổ chức buổi gặp mặt Nữ CBCNV và tọa đàm với chủ đề “giữ gìn hạnh phúc gia đình”.
Đến tham dự buổi họp mặt có NGƯT, PGS, TS. Đoàn Thanh Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS, TS. Hạ Thị Thiều Dao – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường, ông Phạm Thanh Tân – Bí thư Đoàn trường, cùng với các thầy cô là lãnh đạo các khoa, phòng, viện, trung tâm trực thuộc Trường ĐH Ngân hàng Tp.HCM, Ban chấp hành Công đoàn bộ phận, tổ công đoàn và toàn thể nữ CBCNV của Trường ĐH Ngân hàng Tp.HCM.


NGƯT, PGS, TS. Đoàn Thanh Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng
phát biểu chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ.
Mở đầu chương trình, NGƯT, PGS, TS. Đoàn Thanh Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng và tặng hoa cho toàn thể nữ CBCNV.

ThS. Đoàn Thị Hồng Minh đại diện nhận hoa chúc mừng từ Đảng ủy, Ban Giám Hiệu Trường.
Sau ngày Quốc tế phụ nữ, chị em phụ nữ lại tiếp tục trở về với vai trò và trách nhiệm của mình đối với gia đình cũng như đối với cộng đồng. Không biết từ khi nào, tất cả mọi người dường như đã quen với bóng dáng của người phụ nữ trong việc tham gia vào bất kỳ lĩnh vực nào của xã hội. Làm thế nào để vừa hoàn thành vai trò của mình trong công việc, vừa luôn luôn giữ gìn sức khỏe để luôn trẻ trung, xinh đẹp và hạnh phúc, đó chính là những thông điệp mà các vị khách mời chia sẻ với tất cả các chị em.
Để giữ gìn hạnh phúc gia đình, người phụ nữ cần giữ cho mình ba điều: giữ sắc đẹp, giữ sức khỏe và giữ vững tài chính.
Với chuyên đề giữ gìn sắc đẹp, Bà Trần Thị Xuân Trang, Giám đốc phụ trách chăm sóc sắc đẹp Công ty TNHH Xuân Trang, đã chia sẻ đến các chị cách trang điểm đến công sở trong thời gian 10 phút, đồng thời là cách chăm sóc da, dưỡng da tại nhà.

Bà Xuân Trang đang hướng dẫn cách trang điểm 10 phút công sở.
Với chuyên đề giữ vững tài chính, ông Nguyễn Đức Thịnh, Phó GĐ Điều hành Công ty Bảo Việt Nhân thọ Sài Gòn, chia sẻ đến các chị những giá trị và tiện ích của sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ mang tên “An phát trọn đời”, đó cũng là một trong những giải pháp đầu tư để các chị chọn lựa trong kế hoạch tài chính của mình.

 


ông Nguyễn Đức Thịnh phát biểu chúc mừng và tặng quà 8/3.
Với chuyên đề giữ gìn sức khỏe, Bác sỹ Đào Phú Phúc, Trưởng khoa Ung Bướu Bệnh Viện Đại Học Y Dược Tp. HCM, đã chia sẻ thông tin thật sự mới và có giá trị về những căn bệnh ung thư phổ biến thường gặp ở Việt Nam cũng như cách phòng ngừa và phát hiện sớm.
Bác sỹ Đào Phú Phúc tư vấn các bệnh liên quan tới phụ nữ.
Song song với các chuyên đề là những tiết mục văn nghệ giao lưu và chương trình rút thăm may mắn với những phần quà đặc biệt dành tặng cho các chị em.
Các chị em nhận quà may mắn.
Chương trình họp mặt nữ CBCNV Trường ĐH Ngân hàng Tp.HCM nhân ngày Quốc tế phụ nữ thật ấm cúng, chứa đựng nhiều thông tin bổ ích và tràn ngập nhiều cung bậc cảm xúc./.

 

                                                                                                                      Đưa tin:  Hồ Thị Ngọc Tuyền

                                                                                                                   Hình ảnh: Đường Dĩ Thoại

 


Sự kiện sắp diễn ra
17:00 - 25/01/2019
Ngày
Giờ
:
Phút
:
Giây