00:47 10/07/2017

Lễ tuyên dương học sinh đạt thành tích học tập tốt năm học 2016-2017

Hằng năm cứ vào dịp giữa kỳ nghỉ hè, con cán bộ, giảng viên và nhân viên Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM lại được gặp gỡ, giao lưu trong không khí vui tươi, đầm ấm của ngày lễ tuyên dương học sinh đạt thành tích học tập tốt trong năm học.

Theo đó sáng ngày 25/7/2017, tại Hội trường lớn, lầu 2 -  36 Tôn Thất Đạm, Quận 1 đã diễn ra “Lễ tuyên dương con của CBCC, VC và NLĐ đạt thành tích học tập tốt trong năm học 2016–2017” do Ban Nữ Công – CĐCS Trường tổ chức.

Toàn cảnh buổi lễ.
Đến tham dự Lễ tuyên dương có sự tham dự của PGS.TS. Lê Sĩ Đồng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Đoàn Thị Hồng Minh - Phó Trưởng Ban Nữ Công CĐCS Trường, cùng với sự tham gia của các thầy cô đại diện BCH Công đoàn, Chủ tịch công đoàn bộ phận, các thầy cô đại diện các khoa, phòng, viện, trung tâm trực thuộc trường, CBCNV và đặc biệt là các cháu con CBCNV được vinh danh, khen thưởng.
PGS.TS. Lê Sĩ Đồng - Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc buổi lễ.
Khai mạc buổi lễ, thầy Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo, tuyên dương, động viên các cháu học giỏi, chăm ngoan, vâng lời bố mẹ. Không khí buổi lễ thêm phần vui nhộn khi thầy đưa ra những câu đố vui dành cho các cháu. Cuối cùng, thầy nhắn nhủ các cháu tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong học tập, rèn luyện toàn diện về thể chất, tri thức, đạo đức để xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước và là niềm tự hào của cha mẹ, gia đình và thầy cô.
Các cháu đạt thành tích học tập tốt nhận bằng khen từ BGH
và Phó trường Ban nữ công CĐCS.
Cùng góp vui chương trình là các tiết mục văn nghệ từ thầy cô và sinh viên trường đóng góp làm cho không khí của buổi Lễ tuyên dương thêm phần ấm cúng và hấp dẫn.
 Các tiết mục văn nghệ góp vui cho chương trình.
Đặc biệt, một chương trình được xem là thú vị, hấp dẫn đã thu hút rất nhiều thiếu nhi, đó chính là phần biểu diễn tạo hình bằng bong bóng đến từ chú hề do sinh viên trường thực hiện. Phần biểu diễn hấp dẫn các cháu với nhiều câu đố vui, các trò chơi vận động vui nhộn, sôi động và hữu ích. Chú hề đã gửi tặng các cháu tham gia tích cực 25 phần quà đặc biệt từ Ban Nữ Công CĐCS Trường.
Tiết mục giao lưu câu đố vui và các trò chơi vận động đến từ chú hề 
Lễ tuyên dương lần này có 202 cháu đạt học sinh giỏi và khá. Đặc biệt trong đó có 14 cháu đạt các giải cao trong các kỳ thi cấp quận, 8 cháu đạt thành tích cao trong kỳ thi cấp tỉnh, thành phố và 01 cháu đạt giải Quốc tế.
Buổi lễ đã kết thúc nhưng niềm vui hôm nay sẽ theo bước các cháu vào năm học mới. Những con ngoan, trò giỏi là con của cán bộ, giảng viên và nhân viên của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM thầm hứa sẽ mang về nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập và rèn luyện, để lại cùng nhau tụ hội về mái nhà chung này vào mùa hè năm tới.

Đưa tin: Song Hương
Hình ảnh:  Dĩ Thoạ
i

Một số hình ảnh các cháu nhận bằng khen:
Sự kiện sắp diễn ra
17:00 - 25/01/2019
Ngày
Giờ
:
Phút
:
Giây