10:55 09/04/2018

Tham quan hướng nghiệp tại Công ty Delotte Việt Nam

Tiếp nối những hoạt động hướng nghiệp dành cho sinh viên năm 3, năm 4 trường ĐH Ngân hàng TP. HCM, ngày 5/4/2018 vừa qua, Khoa Tài chính phối hợp cùng Đoàn Khoa Tài Chính và công ty Deloitte đã tổ chức một buổi office tour dành cho các bạn sinh viên năm 3, năm 4 tại tòa nhà Times Square. 

Với mục tiêu mang tới cái nhìn chân thực về hoạt động văn phòng tại các doanh nghiệp, cũng như giới thiệu tới các bạn sinh viên các cơ hội việc làm, học hỏi được những kinh nghiệm, thông qua chia sẻ từ các anh, chị Deloitte, buổi office tour đã diễn ra thành công từ 9h sáng đến gần 12h trưa cùng ngày.

Đến với buổi tham quan, các bạn sinh viên được giới thiệu về Deloitte, các cơ hội việc làm tại công ty. Các bạn sinh viên cũng rất hào hứng đặt nhiều câu hỏi liên quan đến cơ hội việc làm, chính sách đào tạo, môi trường làm việc tại Deloitte. Các anh chị cũng rất nhiệt tình trả lời từng câu hỏi của các bạn. Chị cho biết, ở Deloitte các bạn được đào tạo rất nhiều về kỹ năng, kiến thức. Ngoài ra, công ty cũng tài trợ các bạn học các chương trình nghề nghiệp như ACCA, CIMA,…

Các bạn sinh viên rất mạnh dạn đưa ra quan điểm , thắc mắc của bản thân.

Các anh chị rất nhiệt tình trả lời các câu hỏi của các bạn

Sinh viên thảo luận về các vấn đề thường gặp trong tuyển dụng.
Chụp hình lưu niệm.

Tin và hình ảnh: Đoàn khoa Tài chínhSự kiện sắp diễn ra
9:00 - 01/06/2019
Ngày
Giờ
:
Phút
:
Giây
du học mỹtư vấn du học mỹtrường đại học mỹtriển lãm du họcthương mạithị trường