20:25 08/04/2019

Career Tour 2019 - Chương trình Tuyển dụng trực tiếp

Sáng ngày 06/4/2019, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên-Trường ĐH Ngân hàng TP. HCM (BUH) phối hợp với Ngân hàng Quân đội (MB Bank) đã tổ chức thành công chương trình "Career Tour 2019- Chương trình Tuyển dụng trực tiếp”.

Chương trình diễn ra với quy mô lớn thu hút hơn 200 ứng viên ứng tuyển tại giảng đường A006, phỏng vấn trực tiếp cùng với hội đồng tuyển dụng tại giảng đường A005 với 12 hội đồng làm việc liên tục trong suốt buổi sáng.
Tham gia chương trình về phía BUH có ThS. Nguyễn Văn Sáu – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh viên, ThS. Nguyễn Thị Cẩm Phú – Phó Giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh viên, cùng các chuyên viên của trung tâm và đông đảo ứng viên tham dự.
Về phía Ngân hàng Quân đội có sự góp mặt của Ông Phạm Thanh An – Giám đốc Ngân hàng TMCP Quân đội chi nhánh Đông Sài Gòn và Ban Giám đốc chi nhánh Bến Thành, chi nhánh Quang Trung, chi nhánh Đông Sài Gòn, chi nhánh Bắc Sài Gòn,…cùng đến tham dự buổi phỏng vấn.
Phát biểu tại Lễ khai mạc chương trình, ThS. Nguyễn Văn Sáu– Giám đốc Trung tâm HTSV thay mặt Nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Ngân hàng TMCP Quân đội đã quan tâm, hổ trợ tổ chức sự kiện rất ý nghĩa này dành cho các em sinh viên năm cuối của BUH. 
Đáp lại sự trân trọng đó, Ông Phạm Thanh An – Giám đốc Ngân hàng TMCP Quân đội chi nhánh Đông Sài Gòn gửi lời cảm ơn đến Ban giám hiệu nhà trường, Ban lãnh đạo Trung tâm Hỗ trợ sinh viên cùng CB-CNV nhà trường đã tạo mọi điều kiện để chương trình diễn ra thuận lợi. Đại diện MB cũng đánh giá cao chất lượng nguồn nhân lực do Trường Đại học Ngân hàng đào tạo. Trường ĐH Ngân hàng là một trong số ít trường đại học có sinh viên được miễn vòng thi sơ tuyển để bước thẳng vào vòng phỏng vấn trực tiếp tuyển dụng vào làm việc tại MB Bank.

 Ông Phạm Thanh An – Giám đốc Ngân hàng TMCP Quân đội chi nhánh Đông Sài Gòn
tặng hoa và chụp hình lưu niệm với ThS. Nguyễn Văn Sáu – Giám đốc TTHTSV.
Chương trình tuyển dụng “Career Tour 2019” của MB Bank là chương trình phỏng vấn việc làm trực tiếp nhằm chọn lựa những sinh viên năm cuối có năng lực chuyên môn cao, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân sự và mong muốn được làm việc tại MB Bank. Chương trình phỏng vấn đã diễn ra trong suốt buổi sáng và được sự quan tâm rất đông các bạn sinh viên đến tham dự. Buổi phỏng vấn được diễn ra với không khí khá nghiêm túc, khẩn trương và hiệu quả. Tại đây các bạn sinh viên đã được phỏng vấn trực tiếp với các hội đồng phỏng vấn chính là các giám đốc các chi nhánh MB Bank. Trải qua vòng phỏng vấn các bạn sinh viên xuất sắc sẽ được trở thành nhân viên chính thức của MB Bank.
Đến với chương trình “Career Tour 2019” các bạn sinh viên có được nhiều cơ hội việc làm phù hợp với khả năng, trình độ, đáp ứng được nguyện vọng, hoài bão của mình. Tham gia chương trình này các bạn sinh viên còn được nghe, hiểu biết thêm về MB từ đại diện MB Bank giới thiệu về Ngân hàng; về vị trí công việc tuyển dụng; được tham gia các trò chơi vui nhộn kèm theo những phần quà hấp dẫn; được chia sẻ những kinh nghiệm quý báu khi làm hồ sơ ứng tuyển và đặc biệt được trang bị kỹ năng trả lời phỏng vấn khi tham gia tuyển dụng. 

Lãnh đạo MB chia sẻ kinh nghiệm việc làm với sinh viên BUH.
Đây là một trong những chuỗi các hoạt động hỗ trợ thiết thực dành cho các bạn sinh viên nói chung và các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp ra trường nói riêng của Trung tâm Hỗ trợ sinh viên- Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM. Thông qua các hoạt động này, sinh viên có thêm cơ hội thể hiện bản thân và tìm cho mình một công việc tốt phù hợp với sở trường ngay khi tốt nghiệp Đại học. 
Sinh việc được tư vấn cơ hội nghề nghiệp và thông tin tuyển dụng từ MB.

Tin & Ảnh:
Trung tâm HTSV - Ban Website

Sự kiện sắp diễn ra
9:30 - 03/02/2020
Ngày
Giờ
:
Phút
:
Giây