08:57 30/05/2017

Ngày hội việc làm BUH lần 10 năm 2017

Ngày 27/05/2017, trường ĐH Ngân Hàng đã phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức “Ngày hội việc làm BUH lần 10 năm 2017”. Ngày hội được tổ chức quy mô với nhiều hoạt động hấp dẫn, thu hút hàng nghìn lượt sinh viên tham dự.

“Ngày hội việc làm BUH” là sự kiện lớn được tổ chức thường niên, tạo điều kiện cho sinh viên gặp gỡ các doanh nghiệp, tìm hiểu và nắm bắt cơ hội việc làm từ các đơn vị tham gia. Trong ngày lễ vừa qua có rất nhiều doanh nghiệp tổ chức tư vấn và tuyển dụng trực tiếp tại trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, trong đó có :ngân hàng TMCP Á Châu ACB (nhà tài trợ kim cương), ngân hàng VIB (nhà tài trợ vàng), cùng các nhà tài trợ khác với khoảng 20 gian hàng tư vấn.

_MG_6813
Lễ khai mạc diễn ra vào 8h sáng với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc

Trong phần khai mạc chương trinh, thầy Lý Hoàng Ánh – Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện ngân hàng TMCP Á Châu ACB với vai trò nhà tài trợ kim cương đã có những lời chia sẻ đầy ý nghĩa. Cũng trong buổi lễ, BGH và BTC đã trao hoa và kỉ niệm chương cho các đơn vị tài trợ.

_MG_6842
Buổi lễ với sự tham gia của thầy Hiệu trưởng ĐH Ngân hàng TP.HCM cùng các đơn vị tài trợ

Hòa trong không khí náo nhiệt của buổi lễ, không chỉ có các sinh viên năm ba, năm tư, mà còn có các bạn sinh viên năm nhất và năm hai cũng hưởng ứng nhiệt tình với mong muốn tìm hiểu về các doanh nghiệp, nghe tư vấn và định hướng rõ hơn về ngành nghề của mình trong tương lai.

_MG_6884_MG_6923_MG_6933
Gian hàng của các doanh nghiệp với đội ngũ tư vấn tận tâm, nhiệt tình giúp các bạn sinh viên không bỡ ngỡ khi đứng trước ngưỡng cửa việc làm

Tại các gian hàng của mỗi đơn vị có tổ chức các chương trinh trò chơi rất thú vị như: vòng quay may mắn, check-in tặng quà… tạo nên sức hút của ngày hội.

_MG_6896
Đây còn là sân chơi thú vị cho các bạn trẻ năng động

Càng về sau chương trinh càng náo nhiệt, các bạn sinh viên rất hào hứng tham gia chương trinh bốc thăm trúng thưởng để có may mắn nhận được những phần quá hấp dẫn từ ban tổ chức.

_MG_6980
Chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị

_MG_6944
Quang cảnh đông đúc, náo nhiệt của ngày hội

Khoảng 15h chiều, buổi lễ kết thúc. Đây là một hoạt động rất bổ ích, tạo cầu nối giữa sinh viên và doanh nghiệp, mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội, được tiếp xúc với các doanh nghiệp, có thêm hiều kiến thức về các ngành nghề và thể hiện mình trước các nhà tuyển dụng.

(Nguồn từ: https://youth.buh.edu.vn/htsv/viec-lam/ngay-hoi-viec-lam-buh-lan-10-nam-2017-cai-nhin-can-canh-ve-tuong-lai)

B4T_Minh Hiền

Sự kiện sắp diễn ra
9:00 - 01/06/2019
Ngày
Giờ
:
Phút
:
Giây
du học mỹtư vấn du học mỹtrường đại học mỹtriển lãm du họcthương mạithị trường