10:04 09/08/2016

Sinh viên Đại học Ngân hàng giành giải nhất cuộc thi “Nhà hoạch định tài chính triển vọng”

15g30 ngày 12/12/2013, cuộc thi “Nhà hoạch định tài chính triển vọng” do Ngân hàng HSBC phối hợp với Trường Đại học Quốc gia TP. HCM đã về đến đích. Trải qua gần hai tháng đấu trí và vượt qua 161 đội đến từ các trường đại học trong cả nước, đội ECLIPSE xuất sắc giành giải nhất với tổng giá trị giải thưởng lên đến 50 triệu đồng.

Đội ECLIPSE gồm 3 thành viên, trong đó hai thành viên là sinh viên Trường Đại học Ngân hàng (Kiều Tuấn Dũng - ĐH26D03, Khoa Thị trường chứng khoán và Nguyễn Quí Ngọc - ĐH26A3, Khoa Tín dụng). Thành viên còn lại của đội là Hoàng Vĩnh Nguyên - FTU-K49CLC2, Đại học Ngoại thương CS2.

Theo ông Scott Solberg - Chủ tịch Hội đồng Phát triển Bền vững Ngân hàng HSBC Việt Nam cho biết: “Mục đích của cuộc thi là giúp các bạn sinh viên đại học tiếp cận được những kiến thức và kỹ năng cơ bản về tài chính. Thông qua cuộc thi, các bạn trẻ hiểu rõ những kiến thức cơ bản của việc lập kế hoạch tài chính cá nhân và khuyến khích áp dụng những kỹ năng này vào đời sống thường nhật, từ đó các bạn sinh viên sẽ nhận ra tầm quan trọng của việc hoạch định tài chính để có những quyết định quan trọng trong cuộc sống”.

Qua những kinh nghiệm tích luỹ được trong quá trình tham gia cuộc thi, sinh viên sẽ sớm hoạch định cho mình kế hoạch tài chính phù hợp với bản thân, đảm bảo một tương lai tươi sáng, vững chắc.

Một số hình ảnh về khoảnh khắc đăng quang của đội ECLIPSESự kiện sắp diễn ra
17:00 - 21/02/2019
Ngày
Giờ
:
Phút
:
Giây
du học mỹtư vấn du học mỹ trường đại học mỹtriển lãm du học