08:22 05/11/2019

Khởi đầu sự nghiệp “THE NEXT BANKER 2020”

Sáng ngày 02/11/2019, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên- Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM (BUH) phối hợp với Ngân hàng TMCP Á Châu  tổ chức thành công chương trình hành trình khởi đầu sự nghiệp “THE NEXT BANKER 2020” tại khuôn viên của Trường và để lại cho các bạn sinh viên nhiều ấn tượng sâu sắc.

Chương trình khởi đầu sự nghiệp “THE NEXT BANKER 2020”của Ngân hàng TMCP Á Châu là chương trình tuyển dụng trực tiếp nhằm chọn lựa những sinh viên năm cuối có năng lực chuyên môn cao, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân sự và mong muốn được làm việc tại Ngân hàng TMCP Á Châu. Chương trình phỏng vấn đã diễn ra trong suốt buổi sáng và được sự quan tâm rất đông các bạn sinh viên đến tham dự. Buổi phỏng vấn được diễn ra với không khí khá nghiêm túc, khẩn trương và hiệu quả. Tại đây các bạn sinh viên đã được phỏng vấn trực tiếp với các hội đồng phỏng vấn chính là các giám đốc các chi nhánh Ngân hàng TMCP Á Châu.

Sinh viên BUH tự tin thuyết trình và trả lời câu hỏi của hội đồng phỏng vấn tuyển dụng

Thông qua chương trình này, đại diện lãnh đạo Ngân hàng TMCP Á Châu chia sẻ những kinh nghiệm quý báu khi làm hồ sơ ứng tuyển cũng như về vị trí công việc tuyển dụng. Đến với chương trình lần này các bạn sinh viên đều mong muốn có được cơ hội việc làm phù hợp với khả năng, trình độ, đáp ứng được nguyện vọng, hoài bão của mình.

Lãnh đạo Ngân hàng TMCP Á Châu chia sẻ kinh nghiệm quý báu với sinh viên BUH

Đây là một trong những chuỗi các hoạt động hỗ trợ thiết thực dành cho các bạn sinh viên nói chung và các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp ra trường nói riêng của Trung tâm Hỗ trợ sinh viên- Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM. Thông qua các hoạt động này, sinh viên có thêm cơ hội thể hiện bản thân và tìm cho mình một công việc tốt phù hợp với sở trường ngay khi tốt nghiệp Đại học.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi phỏng vấn:


Người viết: Nguyễn Thị Tú – Trung tâm Hỗ trợ Sinh Viên

Sự kiện sắp diễn ra
8:00 - 28/03/2020
Ngày
Giờ
:
Phút
:
Giây