15:04 21/11/2019

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và trao chứng nhận đạt chuẩn AUN - QA

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước, sáng ngày 20/11/2019, trường ĐH Ngân hàng TP. HCM đã long trọng tổ chức chương trình chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019) và trao chứng nhận đạt chuẩn AUN – QA tại Hội trường lớn cơ sở Thủ Đức. 

Tham dự chương trình, có các thầy cô trong Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Chấp hành Công đoàn trường, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, Quý Thầy Cô giáo nguyên là lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ, cùng các đơn vị và toàn thể Cán bộ, Viên chức, Giảng viên, Người lao động, đại diện sinh viên, học viên trong trường. Nhà trường cũng vui mừng đón tiếp đại diện các Vụ cục cơ quan NHTW, các Sở ban ngành, đại diện Hội đồng AUN – QA, các tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn TP. HCM, đại diện các NHTM, các chi nhánh NHTM tại TP. HCM, các cơ quan thông tấn báo chí trong  và ngoài ngành, các doanh nghiệp, các tổ chức đối tác của Nhà trường.

 


Ban Giám Hiệu cùng các Nguyên lãnh đạo Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM và các vị khách quý tham dự chương trình

Thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, TS. Bùi Hữu Toàn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã đọc diễn văn chúc mừng Quý Thầy, Cô giáo cùng toàn thể Cán bộ, Nhân viên, Người lao động và học viên, sinh viên nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong không khí trang trọng của buổi chào mừng, thầy Hiệu trưởng cũng đã gửi tới các Thầy Cô giáo, Cán bộ, Nhân viên, Người lao động cùng toàn thể học viên, sinh viên Nhà trường lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Nhắc đến trong bài diễn văn của mình, TS. Bùi Hữu Toàn cũng chia sẻ đây là dịp để tri ân và tôn vinh các thế hệ Thầy Cô giáo, những Cán bộ, Công chức, Viên chức, Người lao động công tác trong lĩnh vực giáo dục đã và đang tâm huyết, cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo góp phần cho sự phát triển của xã hội, của Ngành Ngân hàng nói chung và của ĐH Ngân hàng TP. HCM nói riêng. TS. Bùi Hữu Toàn - Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thầy Hiệu trưởng cũng đã nhấn mạnh rằng, trong xu hướng cạnh tranh gay gắt của thị trường đào tạo đại học, sau đại học và yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường lao động trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang đặt ra những thách thức, Trường ĐH Ngân Hàng TP. HCM cần xây dựng chiến lược phát triển trong từng giai đoạn cụ thể, từng bước chủ động thực hiện tự chủ Trường đại học theo lộ trình nhằm đáp ứng tốt nhất những yêu cầu, những đòi hỏi luôn thay đổi và biến động trong một thế giới với xu hướng toàn cầu hóa ngày càng nhanh chóng và sâu rộng. Với nền tảng truyền thống vững vàng, với đội ngũ cán bộ giảng viên tâm huyết, sáng tạo, hết lòng vì sự nghiệp đào tạo, chúng ta hoàn toàn có thể vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Gửi thông điệp đến sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh, thầy Hiệu trưởng đã khẳng định: Thầy Cô giáo không thể nào dạy tốt được nếu không có sự hỗ trợ, hợp tác tốt từ phía người học. Chính các sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh là nguồn cảm hứng, là động lực, tiếp thêm sức mạnh cho các thầy cô khi bước lên bục giảng. Nhà trường vui mừng khi thấy các sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh say mê học tập, tích cực tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học và tiến bộ mỗi ngày. Và để sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh Trường ĐH Ngân hàng TP. HCM có được một môi trường học tập tốt hơn, các thầy cô giáo và các cán bộ, viên chức, người lao động của Nhà trường đã, đang và sẽ hết lòng tận tâm với công việc, vượt qua những khó khăn, thách thức để hướng tới một môi trường đào tạo chuẩn mực, quản lý chuyên nghiệp; môi trường hợp tác trong nước và quốc tế cởi mở, năng động và môi trường sống, làm việc giàu tính nhân văn.
Nhân dịp này Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM cũng vinh dự được đại diện Hội đồng AUN-QA trao chứng nhận đạt chuẩn AUN-QA hai chương trình: Chương trình đào tạo cử nhân chuyên ngành Tài chính, chương trình đào tạo cử nhân ngành Ngân hàng.

 


PGS.TS. Ngô Văn Thuyên – Kiểm định viên – Ủy viên Hội đồng AUN-QA trao chứng nhận cho đại diện
Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM


Buổi lễ cũng nhận được những lời chia sẻ và chúc mừng của NGND.TS. Nguyễn Văn Hà - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cũng như Quý Thầy, Cô giáo là Cán bộ, Viên chức của Nhà trường qua các thời kỳ.

 


NGND.TS. Nguyễn Văn Hà- Nguyên Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường
phát biểu chúc mừng toàn thể CB, GV và NLĐ toàn trường

Cũng nhân dịp kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM đã tổ chức trao tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua Ngành cho 02 cá nhân (PGS.TS Nguyễn Đức Trung; TS. Nguyễn Thế Bính), bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho 01 tập thể (Khoa Ngân hàng), 02 cá nhân (TS. Ông Văn Năm; TS. Nguyễn Thị Hằng Nga), kỷ niệm chương vì sự nghiệp ngân hàng cho 04 cá nhân (CN. Trần Thị Xuân Châu, CN. Lê Văn Thẩm, ThS. Lý Hoàng Oanh, ThS. Hoàng Văn Khang)

Tại buổi lễ, Nhà trường cũng đã công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư và tôn vinh, chúc mừng đối cho Phó Giáo sư - Tiến sĩ Hồ Xuân Thắng (Khoa Luật Kinh tế) được Hội đồng Chức danh giáo sư Nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư ngành Luật năm 2019.


Tiến sĩ Hồ Xuân Thắng nhận chức danh Phó Giáo sư năm 2019

 

Ban Giám Hiệu tặng hoa tri ân các thế hệ Lãnh đạo Nhà trường

Một số hình ảnh đặc sắc trong buổi chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11


Buổi chào mừng kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và trao chứng nhận đạt chuẩn AUN - QA của Nhà trường diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm, ấm áp và tràn đầy cảm xúc ./.

Phòng Tư vấn Tuyển sinh và Phát triển Thương hiệu BUH

 

Các tin khác

Thông báo - Tin tức
Sự kiện sắp diễn ra
8:00 - 28/03/2020
Ngày
Giờ
:
Phút
:
Giây