09:00 07/06/2019

Chung kết cuộc thi "Tìm kiếm tài năng BUH" năm 2019

Sau gần hai tháng phát động cuộc thi “Tìm kiếm tài năng BUH” của Công đoàn Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các công đoàn bộ phận (CĐBP) và tổ công đoàn trong toàn trường.

Tối thứ Sáu ngày 07/6/2019, vòng chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng BUH” tiếp tục diễn ra trong sự hào hứng và chờ đợi của tất cả các đoàn viên công đoàn và người lao động.

Toàn cảnh cuộc thi.

Về phía nhà trường, có TS. Bùi Hữu Toàn – Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Đức Trung – Phó Hiệu trưởng, PGS. TS. Hạ Thị Thiều Dao – Chủ tịch Công đoàn Cơ sở, ThS. Ngô Thị Xuân – Bí thư Đoàn Thanh niên cùng đông đảo đoàn viên công đoàn, người lao động và các em sinh viên trong toàn trường cùng tham gia cổ vũ, khuyến khích tinh thần cho các thí sinh dự thi.

Về phía Ban Giám khảo, có cô Tô Ngọc Giàu – Chủ nhiệm Câu lạc bộ Văn nghệ Quận 1, Cô Võ Hồng Mẫn – Trưởng Vũ đoàn Ánh sáng và thầy Hồ Trần Hùng – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM.

Ban Giám hiệu và Chủ tịch Công đoàn tặng hoa cho Ban Giám khảo cuộc thi

Khai mạc Cuộc thi, TS. Bùi Hữu Toàn – Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng có đôi lời chia sẻ, đánh giá cao nỗ lực của Công đoàn Cơ sở và Ban Tổ chức đã có sáng kiến tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm tài năng BUH” như một sân chơi bổ ích cho tất cả đoàn viên công đoàn và người lao động trong toàn Trường. Cuộc thi đã mang lại được niềm vui chung rất lớn, một tập thể được thư giãn, mỗi cá nhân được thể hiện khả năng của bản thân và được gắn kết với đồng nghiệp, cùng xây dựng văn hóa chung của nhà trường,… để sau đó, chúng ta sẽ cùng giảng dạy tốt và cống hiến tốt hơn. Thầy Hiệu trưởng mong muốn, trong thời gian tới Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở sẽ tiếp tục xây dựng những hoạt động tập thể hay hơn, rộng hơn để có thể thu hút được sự tham gia đầy đủ hơn của tất cả các đoàn viên công đoàn và người lao động trong toàn trường.

TS. Bùi Hữu Toàn – Quyền Hiệu trưởng đánh giá cao nổ lực của
Công đoàn cơ sở và Ban tổ chức cuộc thi


Qua vòng sơ khảo, Ban Tổ chức đã lựa chọn được 14 tiết mục xuất sắc nhất vào vòng chung kết. Các thí sinh dự thi – thường ngày là những giảng viên nghiêm nghị trên bục giảng, những cán bộ, nhân viên miệt mài, căng thẳng với chuyên môn phục vụ dạy và học – nhưng khi bước lên sân khấu hoành tráng của cuộc thi “Tìm kiếm tài năng BUH”, họ đã trở thành những “nghệ sĩ” thực sự trong đôi mắt của các bạn đồng nghiệp. Mỗi thí sinh là một một tài năng tỏa sáng, mang lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau và nhiều bất ngờ thú vị. Dù ở thể loại nào, các tiết mục cũng được các thí sinh chăm chỉ luyện tập, đầu tư dàn dựng hết sức công phu từ chất lượng nội dung đến trang phục biểu diễn tạo ra một không khí mang tính nghệ thuật, tươi mới và thu hút được sự cổ vũ nồng nhiệt của tất cả mọi người.

Ban tổ chức cuộc thi

Vòng chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng BUH” như một bức tranh nhiều màu sắc sống động, vui tươi với chất liệu là những giai điệu đẹp ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước như “Bài ca nhớ Bác”, “Màu hoa đỏ”, “Chiều lên bản thượng”, “Sắc màu”, “Huế xưa”; làn điệu dân ca ngọt ngào ca ngợi tình cảm gia đình, tình yêu đôi lứa với hình ảnh gần gũi thân thương như con sông, bến đò, cánh đồng lúa, lũy tre làng như “Mẹ tôi”, “Gửi về quan họ”, “Em mơ về anh”, “Em mơ sống bên anh trọn đời”; tiếng sáo trúc trầm bổng, du dương mang âm hưởng hào hùng của ca khúc đi cùng năm tháng “Cô gái vót chông”; tiếng đàn bầu mộc mạc, sâu lắng với bài hát “Còn thương rau đắng mọc sau hè” gợi trong lòng những người con xa quê một nỗi nhớ da diết, bâng khuâng; điệu múa lộng lẫy, dễ thương đúng chất “tự biên” của giai điệu trữ tình “Ngày hội quê hương”, “Quê tôi”.

Ban Giám khảo thực sự vất vả bởi đoàn viên công đoàn và người lao động của Trường Đại học Ngân hàng rất tài năng và tự tin tỏa sáng. 

Kết quả chung cuộc: 

A. Đơn ca dưới 40 tuổi 
Giải nhất: Cô Nguyễn Thị Thu Trang – CĐBP Khoa Ngân hàng
Giải nhì: Cô Lý Hoàng Oanh – CĐBP Khoa Kế toán Kiểm toán
Giải ba: Cô Nguyễn Thị Hiền – CĐBP Khoa Kế toán Kiểm toán
Giải khuyến khích: Cô Thái Thị Thu Thủy – CĐBP Khoa Hệ Thống thông tin Quản lý, cô Vũ Hải Yến – CĐBP Khoa Kế toán Kiểm toán và cô Nguyễn Thị Thương – CĐBP Khoa Kế toán Kiểm toán


Cô Nguyễn Thị Thanh Hậu trao giải cho các thầy cô đoạt giải đơn ca dưới 40 tuổi

B. Đơn ca trên 40 tuổi 
Giải nhất: Cô Ngô Thị Kim Liên – CĐBP Khoa Lý luận Chính trị
Giải nhì: Cô Nguyễn Thị Mai Hương – CĐBP Khoa Kế toán Kiểm toán
Giải ba: Thầy Trần Thanh Quang – CĐBP Phòng Quản trị Tài sản
Giải khuyến khích: Cô Nguyễn Thị Hằng Nga – CĐBP Khoa Kế toán Kiểm toán

Cô Hạ Thị Thiều Dao trao phần thưởng cho các thầy cô đoạt giải

C. Thể loại khác 
Giải nhất: Tiết mục thổi sáo của thầy Đỗ Tấn Phong – CĐBP Bộ môn Giáo dục Thể chất
Giải nhì: Tiết mục múa của CĐBP Khoa Ngân hàng
Giải ba: Tiết mục Đàn bầu của thầy Lê Đình Hạc – Khoa Sau Đại học; Tiết mục múa của CĐBP Khoa Kế toán Kiểm toán
Giải khuyến khích: Tiết mục múa của CĐBP Khoa Kế toán Kiểm toán


D. Giải thưởng phụ
Giải ấn tượng: tiết mục Thổi sáo của thầy Đỗ Tấn Phong – CĐBP Bộ môn Giáo dục Thể chất
Giải dàn dựng: Tiết mục múa của CĐBP Khoa Ngân hàng

Ban tổ chức chụp hình lưu niệm tại lễ trao giải

Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng BUH” đã kép lại nhưng âm hưởng của những lời ca tiếng hát còn ngân vang mãi, thành công của Cuộc thi đúng như kỳ vọng của Ban Tổ chức là đã tạo ra một sân chơi mới, cho các thí sinh được sống lại với những niềm đam mê của chính mình sau những ngày công tác vất vả và học tập miệt mài. Tất cả đoàn viên công đoàn và người lao động hát mãi khúc ca đoàn kết, yêu thương và cùng chung sức xây dựng ngôi nhà lớn Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM ngày càng vững mạnh và không ngừng phát triển.

Tin & Ảnh : Yên Tâm
Phòng Tư vấn Tuyển sinh & Phát triển Thương hiệu - BUH


Thông báo - Tin tức
Sự kiện sắp diễn ra
9:30 - 03/02/2020
Ngày
Giờ
:
Phút
:
Giây