09:08 23/10/2018

Chương trình Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt nam 20/10

Trong không khí thi đua chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ VN, tối ngày 22/10/2018, Công đoàn trường ĐHNH Tp. HCM đã tổ chức Lễ kỷ niệm tại Sân khấu kịch Hồng Hạc, Q3, TP. HCM.

Tham gia buỗi lễ có PGS.TS. Hạ Thị Thiều Dao – Chủ tịch Công đoàn, Ban nữ công cùng hơn 70 chị em phụ nữ đến từ công đoàn các bộ phận thuộc trường ĐH Ngân hàng Tp. HCM. 
Phát biểu khai mạc chương trình PGS.TS. Hạ Thị Thiều Dao nhấn mạnh: Phụ nữ không chỉ đóng góp tích cực cho xã hội, thiên chức của phụ nữ trong gia đình cũng ngày càng được khẳng định. Cho dù cuộc sống hiện nay đòi hỏi người phụ nữ phải đóng góp nhiều công sức cho sự phát triển chung của toàn xã hội, thì cũng không thể hạ thấp vai trò số một của các bà, các mẹ, các chị trong gia đình. Nuôi dạy con tốt, thành đạt, giữ gìn hạnh phúc trong từng mái ấm gia đình luôn có sự chung tay đóng góp công sức phần nhiều của các chị.


Toàn cảnh buổi lễ.
Buổi lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí phấn khởi, vui tươi. Mọi người ở các đơn vị được giao lưu, xem kịch, tọa đàm với nhau về những vấn đề liên quan tới phụ nữ, xã hội, ... 
Đây là một trong nhưng hoạt động bổ ích của Công đoàn trường và cũng thể hiện được sự quan tâm của nhà trường nói chung và Công đoàn trường nói riêng tới chị em phụ nữ và đề cao vai trò của phụ nữ hiện đại vừa lo việc gia đình và vừa làm tốt công tác xã hội. 
Tiết mục kịch "Thiên thần nhỏ của tôi"
Chủ tịch công đoàn chụp hình lưu niệm với nữ công đoàn viên.
Chương trình lễ kỷ niệm đã diễn ra thành công. Chúng ta chúc các mẹ, các chị, các em tiếp tục phấn đấu vươn lên, làm tròn thiên chức của mình đối với gia đình, đóng góp nhiều công sức, thành tựu vào sự nghiệp công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước, cũng là sự nghiệp xây dựng đất nước ta giàu mạnh, văn minh./.

Tin ảnh: Ban websiteThông báo - Tin tức
Sự kiện sắp diễn ra
13:00 - 02/05/2019
Ngày
Giờ
:
Phút
:
Giây