11:59 25/10/2019

Chương trình văn nghệ chào đón Tân sinh viên ĐHCQ Khoá 35, chương trình CLC Khoá 7 và cử nhân Quốc tế song bằng Khoá 1 – “KHÁT VỌNG TUỔI 20”

Vào lúc 18 giờ ngày 24/10/2019 tại Hội trường lớn Đại Học Ngân Hàng TPHCM, chuyến phiêu lưu trên khinh khí cầu đầy màu sắc cùng chạm đến những giấc mơ chính thức bắt đầu. Đây là chương trình thường niên nằm trong chuỗi hoạt động đón Tân sinh viên và đây cũng được xem là “món quà tinh thần” nhằm thay cho lời chào, lời chúc mừng của tập thể trường ĐH Ngân hàng TP. HCM đến thế hệ sinh viên mới. 

Chương trình có sự tham dự của Ban Giám hiệu nhà trường gồm TS. Bùi Hữu Toàn – Hiệu trưởng, PGS. TS. Đoàn Thanh Hà - Phó Hiệu trưởng, PGS. TS. Nguyễn Đức Trung – Phó Hiệu trưởng, đại diện Vietcombank chi nhánh Kì Đồng, cùng các Thầy/Cô giáo, các anh chị sinh viên các thế hệ và một thành phần quan trọng không thể thiếu của đêm đại nhạc hội chính là hơn 1000 bạn Tân sinh viên ĐHCQ Khoá 35, chương trình CLC Khoá 7 và cử nhân Quốc tế song bằng Khoá 1.


Đến với “Khát vọng tuổi 20” năm nay các bạn Tân sinh viên được chào đón nồng nhiệt bởi những lời chia sẻ, động viên quyết tâm và nhận món quà nhỏ từ Thầy Hiệu trưởng TS. Bùi Hữu Toàn. Đồng thời các bạn được nhận từ các Thầy Cô, anh chị khóa trước những kinh nghiệm quý báu và những cành hoa hướng dương rực rỡ như một sự gửi gắm, truyền lửa và sức trẻ đến các đàn em thế hệ sau. 

TS. Bùi Hữu Toàn chào đón và chia sẻ với các bạn Tân sinh viên

Thầy Cô và các anh chị khoá trên trao hoa hướng dương cho các bạn Tân sinh viên

Các bạn Tân sinh viên nhận hoa hướng dương và món quà nhỏ của Thầy Hiệu trưởng

Ngoài ra, để đánh dấu một năm học đầy hững khởi và thành công, cũng như gửi tặng “món quà tinh thần” sôi động, ý nghĩa đến các bạn Tân sinh viên. Các CLB, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên của trường ĐH Ngân hàng TP. HCM đã đầu tư dàn dựng nhiều tiết mục biểu diễn văn nghệ hết sức hoành tráng, hấm dẫn và đầy màu sắc mang đến nhiều trải nghiệm bất ngờ và cảm xúc cho các bạn sinh viên tham dự. Đặc biệt đến với đêm hội có ca sĩ khách mời là các thần tượng âm nhạc như: Ôn Vĩnh Quang, Andiez Nam Trương. Đây là hai gương mặt trẻ nổi tiếng, được đông đảo các bạn Tân sinh viên yêu thích và mong muốn được gặp mặt, giao lưu tại chương trình.

 Phòng Tư vấn Tuyển sinh và Phát triển Thương hiệu BUH 
Ban Thông tin - Truyền thông B4T

Thông báo - Tin tức
Sự kiện sắp diễn ra
9:30 - 03/02/2020
Ngày
Giờ
:
Phút
:
Giây