10:05 06/09/2019

Đêm hội trăng rằm 2019

Thực hiện chương trình công tác năm 2019 của Công đoàn cơ sở Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM, Ban Nữ công đã tổ chức Đêm hội trăng rằm 2019 cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn trường vào lúc 16h00 ngày 08/9/2019, tại Cơ sở số 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1.

Đêm hội Trăng rằm đến sớm trong không khí hào hứng và vui tươi của các em thiếu nhi với nhiều chương trình hấp dẫn: Đố vui có thưởng, Rước đèn Trung thu, Trò chơi dân gian và Phá cỗ Trăng rằm.
Các em thiếu nhi xúng xính váy áo đẹp, nô đùa, rồng rắn bên những ánh đèn trung thu lung linh đủ sắc màu, chú Cuội nhanh nhẹn bên chị Hằng xinh đẹp, mâm cỗ đủ các loại bánh kẹo… tạo ra không khí thật đầm ấm và hạnh phúc.
Mặc dù ngoài trời vẫn mưa gió nhưng trong khán phòng vẫn reo hò náo nhiệt, niềm vui nụ cười tràn ngập trong từng ánh mắt, đặc biệt là phần giao lưu của chú Cuội, chị Hằng đã thu hút được sự tham gia hết mình của các cháu thiếu nhi. 
Vui cùng các cháu, cô Vũ Thị Hải Minh – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở chúc các cháu thiếu nhi đón một mùa Trung thu thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và luôn cố gắng phấn đấu là con ngoan, trò giỏi để chúng ta lại vui hơn trong trong mùa Trung thu năm tới cũng như trong tất cả các sinh hoạt tập thể khác ở mái nhà chung này.
Đêm hội trăng rằm khép lại niềm vui này sẽ theo các con vào năm học mới và bố mẹ các con là những cán bộ, giảng viên, nhân viên và người lao động cũng đang bắt đầu những nhiệm vụ của năm học mới 2019-2020 để góp phần xây dựng Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM phát triển ngày càng vững mạnh.

Tin: Yên Tâm
Phòng Tư vấn Tuyển sinh và Phát triển Thương hiệu BUH

Hình ảnh liên quan trong Đêm hội trăng rằm


Thông báo - Tin tức
Sự kiện sắp diễn ra
0:30 - 17/11/2019
Ngày
Giờ
:
Phút
:
Giây