07:50 25/05/2018

Đoàn công tác của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM tham gia Dự án JEUL - Eramus+

Từ ngày 29 tháng 05 đến ngày 01 tháng 06 năm 2018, trường ĐH Ngân hàng Tp. HCM đã tham gia các hoạt động trong khuôn khổ Dự án JEUL - Eramus+ với trường ĐH Kent, Canterbury - Vương quốc Anh.

Đoàn công tác của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM do PGS.TS. Nguyễn Đức Trung - Phó Hiệu trưởng dẫn đầu cùng các thành viên PGS.TS. Hạ Thị Thiều Dao - Trưởng Khoa Kinh tế Quốc tế, TS. Ngô Vi Trọng - Giảng viên Khoa Tài chính, Phụ trách Dự án JEUL - Eramus+ và các giảng viên Khoa Tài chính đã tham gia các hoạt động trong khuôn khổ Dự án JEUL - Eramus+ từ ngày 29/5/2018 đến ngày 01/6/2018 tại tòa nhà Sibson, Kent Business School (Trường Kinh doanh Kent), Đại học Kent, Canterbury, Vương quốc Anh. 


Chương trình làm việc của Dự án JEUL - Eramus+ kỳ này bao gồm các nội dung chính: Quy trình công nhận giáo dục tại trường kinh doanh Kent, Không gian tăng tốc dành cho đổi mới và trách nhiệm doanh nghiệp xã hội trong khởi nghiệp, Chương trình đào tạo thạc sỹ quản trị kinh doanh, Các hoạt động quốc tế hóa và hướng đến toàn cầu... 

Ban Website


Thông báo - Tin tức
Sự kiện sắp diễn ra
9:00 - 01/06/2019
Ngày
Giờ
:
Phút
:
Giây
du học mỹtư vấn du học mỹtrường đại học mỹtriển lãm du họcthương mạithị trường