10:13 03/09/2019

Đoàn kết – Đổi mới – Kỷ cương: Dấu ấn thành công cho Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và tổng kết năm học 2018 - 2019

Thực hiện kế hoạch công tác số 707/ĐHNH-KH ngày 30/7/2019 của trường Đại học Ngân hàng TP. HCM về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và tổng kết năm học 2018 -2019.

Sáng ngày 31/8/2019, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và tổng kết năm học 2018 -2019 nhằm đánh giá kết quả hoạt động năm học 2018-2019, xây dựng phương hướng công tác năm học 2019 - 2020 của nhà trường.
Tham dự Hội nghị, có TS. Bùi Hữu Toàn – Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng, cùng các thầy, cô giáo đến từ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban thường vụ Công đoàn, Đoàn thanh niên, … cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn trường.
Phát biểu khai mạc hội nghị TS. Bùi Hữu Toàn đã nhấn mạnh đến vị trí và ý nghĩa của việc tổ chức toàn thể hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và tổng kết năm học 2018 -2019. TS. Bùi Hữu Toàn cho rằng đây là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa quan trọng trong quá trình triển khai công tác của năm học mới đối với nhà trường.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe các Báo cáo kết quả hoạt động năm học 2018-2019 và phương hướng hoạt động năm học 2019-2020; Báo cáo kết quả thực hiện Quy chế dân chủ, công tác ban hành các qui chế; Báo cáo công khai tài chính; Báo cáo hoạt động Ban thanh tra nhân dân; Báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý của các đơn vị,…
Hội nghị cũng nghe nhiều ý kiến trao đổi, góp ý và đóng góp cho các công tác chung liên quan đến hoạt động của nhà trường đến từ các đơn vị: Khoa Ngân hàng; Khoa Ngoại ngữ, Phòng đào tạo; Khoa Tài chính;… tập trung vào các vấn đề: Xét tốt nghiệp và tổ chức lễ tốt nghiệp; Nghiên cứu khoa học của sinh viên; Chương trình chất lượng cao; Cơ sở vật chất trong quá trình giảng dạy; Quy trình xét thi đua, khen thưởng; Công tác đoàn kết nội bộ; Thu nhập của cán bộ, viên chức, giảng viên, người lao động trong nhà trường; Thống nhất chức năng, nhiệm vụ trong quá trình giao nhiệm vụ; Công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ trẻ; Các chiến lược và biện pháp để phát triển công tác nghiên cứu khoa học, quản lý nghiên cứu khoa học; Công tác qui hoạch nhân sự; Vấn đề giờ giảng cho giảng viên chuyên ngành… và ý kiến từ các đơn vị gửi góp ý bằng văn bản về cho Ban tổ chức Hội nghị. Đoàn Chủ tịch Hội nghị cũng đã ghi nhận tất cả những ý kiến đóng góp tại Hội nghị của đại biểu CB,CC,VC & NLĐ toàn trường. Những vấn đề liên quan trực tiếp đến các bộ phận chức năng của Nhà trường, sẽ được Ban Giám hiệu nhà trường chỉ đạo giải quyết. Những vấn đề liên quan đến chế độ chính sách của người lao động, nhà trường sẽ có ý kiến trình cấp trên nghiên cứu để giải quyết và xử lý kịp thời. 
Nhân dịp này, nhà trường đã trao giấy khen cho 43 cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở; 12 tập thể lao động xuất sắc; 7 tập thể và 24 cá nhân được khen thưởng trong công tác tuyển sinh năm 2019; 19 cá nhân được khen thưởng trong công tác phối hợp tổ chức thi THPT quốc gia năm 2019; 3 tập thể và 33 cá nhân được khen thưởng trong công tác đánh giá chương trình đào tạo và đạt chuẩn AUN – QA; 8 tập thể và cá nhân nhận được bằng khen của Ban chấp hành Công đoàn Ngân hàng Việt Nam; 35 tập thể và cá nhân nhận được giấy khen của Ban chấp hành Công đoàn cơ sở.
Hội nghị cũng đã diễn ra rất sôi nổi với hoạt động bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019 - 2021. Theo kết quả bầu cử, các thành viên trúng cử bao gồm:
1. Ông Đặng Đình Tân
2. Ông Nguyễn Trung Hiếu
3. Ông Lê Ngọc Thắng
4. Bà Nguyễn Kiên Bích Tuyền
5. Ông Lê Đình Luân
Phát biểu kết luận hội nghị, TS. Bùi Hữu Toàn – Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao các ý kiến phát biểu, đóng góp tại Hội nghị trên tinh thần đoàn kết, đổi mới, kỷ cương và cởi mở, các ý kiến sẽ được Ban Giám hiệu tiếp thu, nghiên cứu và bổ sung vào kế hoạch công tác trong năm học mới. Thành công của Hội nghị là cơ sở tiền đề quan trọng để nhà trường đề ra các giải pháp hữu hiệu góp phần đưa Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM tiếp tục những bước phát triển vững mạnh trong năm học mới 2019 – 2020./.

Phòng Tư vấn Tuyển sinh và Phát triển Thương hiệu - BUH

Một số hình ảnh có liên quan đến Hội nghị 

TS. Bùi Hữu Toàn - Bí thư Đảng uỷ - Q. Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Hội nghị 


Đoàn Chủ tịch và Đoàn Thư kí làm việc


Các đại biểu báo cáo tổng kết năm học 2018-2019    Các Thầy/Cô cùng các đại biểu tham dự Hội nghị phát biểu và đóng góp ý kiến 
Hoạt động khen thưởng cho các cá nhân và tập thể hoàn thành công việc trong năm học 2018-2019
Ban thanh tra Nhân dân nhiệm kì mới 2019-2021 nhận hoa chúc mừng từ Nhà trường


Quyền Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn kí giao ướcCác đại biểu thông qua và biểu quyết nghị quyết Hội nghị


TS. Bùi Hữu Toàn - Bí thư Đảng uỷ - Quyền Hiệu trưởng nhà trường phát biểu bế mạc Hội nghị                                      
 

Thông báo - Tin tức
Sự kiện sắp diễn ra
0:30 - 17/11/2019
Ngày
Giờ
:
Phút
:
Giây