17:33 31/08/2018

Đoàn kết – Đổi mới – Kỷ cương: Dấu ấn thành công cho Hội nghị CB,CC,VC & NLĐ năm học 2017-2018

Thực hiện kế hoạch công tác số 857/ĐHNH-KH ngày 30/7/2018 của trường Đại học Ngân hàng TP.HCM về việc tổ chức Hội nghị CBCC,VC & NLĐ năm học 2017-2018. 

Sáng ngày 31/8/2018, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2017-2018 nhằm đánh giá kết quả hoạt động năm học 2017-2018, xây dựng phương hướng công tác năm học 2018-2029 của nhà trường.
   Tham dự Hội nghị, có TS. Bùi Hữu Toàn – Bí thư Đảng ủy, Q.Hiệu trưởng, cùng thầy, cô giáo đến từ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban thường vụ Công đoàn, Phó Bí thư Đoàn thanh niên, Trưởng Ban thanh tra nhân dân, Trưởng Ban nữ công cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn trường.
   Phát biểu khai mạc hội nghị TS. Bùi Hữu Toàn đã nhấn mạnh đến vị trí và ý nghĩa của việc tổ chức toàn thể hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2017-2018. TS. Bùi Hữu Toàn cho rằng đây là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa quan trọng trong quá trình triển khai công tác của năm học mới đối với nhà trường.
  Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe các Báo cáo kết quả hoạt động năm học 2017-2018 và phương hướng hoạt động năm học 2018-2019; Báo cáo kết quả thực hiện Quy chế dân chủ, công tác nhân sự, công tác ban hành qui chế; Báo cáo công tác tài chính và những điểm mới của Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2018; Báo cáo hoạt động Ban thanh tra nhân dân; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua khen thưởng; Báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý của các đơn vị.
   Hội nghị cũng nghe nhiều ý kiến trao đổi, góp ý và đóng góp cho các công tác chung liên quan đến hoạt động của nhà trường đến từ các đơn vị: Khoa Ngân hàng; Phòng Quản trị tài sản; Phòng đào tạo; Khoa Lý luận chính trị; Khoa Tài chính; Khoa Kế toán kiểm toán… tập trung vào các vấn đề: khóa luận tốt nghiệp sinh viên; nghiên cứu khoa học của sinh viên; chương trình chất lượng cao; việc tổ chức hội nghị đào tạo; chấm công vân tay; công tác đoàn kết nội bộ; thu nhập của cán bộ, viên chức, giảng viên, người lao động trong nhà trường; thống nhất chức năng, nhiệm vụ trong quá trình giao nhiệm vụ; công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ trẻ; các chiến lược và biện pháp để phát triển công tác nghiên cứu khoa học, quản lý nghiên cứu khoa học; công tác qui hoạch nhân sự; vấn đề giờ giảng cho giảng viên chuyên ngành… và ý kiến từ các đơn vị gửi góp ý bằng văn bản về cho Ban tổ chức Hội nghị. Đoàn Chủ tịch Hội nghị cũng đã ghi nhận tất cả những ý kiến đóng góp tại Hội nghị của đại biểu CB,CC,VC & NLĐ toàn trường. Những vấn đề liên quan trực tiếp đến các bộ phận chức năng của Nhà trường, sẽ được Ban Giám hiệu nhà trường chỉ đạo giải quyết. Những vấn đề liên quan đến chế độ chính sách của người lao động, nhà trường sẽ có ý kiến trình cấp trên nghiên cứu để giải quyết và xử lý kịp thời. 
   Nhân dịp này, nhà trường đã trao giấy khen cho 42 cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở; 10 tập thể lao động xuất sắc, các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác nghiên cứu khoa học…
   Hội nghị kết thúc trong không khí đoàn kết, đổi mới, kỷ cương và quyết tâm cao của tập thể CB,CC,VC & NLĐ nhà trường đưa Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM tiếp tục những bước phát triển vững mạnh trong năm học mới 2018 – 2019./.
                                                                                                                       Văn Phòng - ĐHNH Tp.HCM

                                                            Một số hình ảnh có liên quan đến Hội nghị:

TS. Bùi Hữu Toàn – Bí thư Đảng ủy, Q.Hiệu trưởng phát biểu

Đoàn chủ tọa

Các thầy, cô trình bày các báo cáoHình phát biểu các đơn vị 


Khen thưởng 10 tập thể lao động xuất sắc


Khen thưởng 42 cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở


Khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác nghiên cứu khoa học


Giao ước giữa Chủ tịch công đoàn và Hiệu trưởng 


Quang cảnh chung trong quá trình hội nghị

 


Thông báo - Tin tức
Sự kiện sắp diễn ra
13:00 - 02/05/2019
Ngày
Giờ
:
Phút
:
Giây