19:33 25/01/2019

Gặp mặt cán bộ hưu trí Xuân Kỷ Hợi - 2019

Ngày 25/01/2019, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM tổ chức buổi gặp mặt chúc Tết cán bộ hưu trí nhà trường nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi - 2019.   

Tới dự có TS. Bùi Hữu Toàn, Bí thư Đảng ủy, Q.Hiệu trưởng; quý thầy, cô giáo trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Trưởng, Phó các đơn vị, Trưởng bộ môn, lãnh đạo Công đoàn, đại diện đoàn thanh niên cùng toàn thể giảng viên, cán bộ, viên chức, người lao động hưu trí của nhà trường qua các thời kỳ. 

Toàn cảnh buổi gặp mặt.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, TS. Bùi Hữu Toàn đã báo cáo khái quát về các mặt hoạt động của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM trong năm vừa qua. Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh, để nhà trường có được sự phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay là nhờ những đóng góp to lớn của các thế hệ giảng viên, cán bộ, viên chức, người lao động đã và đang công tác trong nhà trường. TS. Bùi Hữu Toàn bày tỏ mong muốn các cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục quan tâm và có những ý kiến đóng góp cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các cán bộ, giảng viên của nhà trường, để ngày càng  thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chuyên môn cũng như nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước và Ngân hàng Nhà nước đã tin tưởng giao phó. Nhân dịp năm mới 2019 - Xuân Kỷ Hợi, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, thầy Hiệu trưởng chúc toàn thể giảng viên, cán bộ, viên chức, người lao động hưu trí của nhà trường qua các thời kỳ cùng gia đình năm mới Sức khỏe - Hạnh phúc - An khang  - Thịnh vượng.
TS Bùi Hữu Toàn – Bí thư Đảng ủy, Q. Hiệu trưởng phát biểu tại lễ gặp mặt.
Thay mặt giảng viên, cán bộ, viên chức, người lao động hưu trí của nhà trường qua các thời kỳ, NGND. Tiến sĩ Nguyễn Văn Hà – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo nhà trường đã quan tâm tới giảng viên, cán bộ, viên chức, người lao động hưu trí của nhà trường qua các thời kỳ. NGND. Tiến sĩ Nguyễn Văn Hà cũng khẳng định, các cán bộ hưu trí nói chung sẽ tiếp tục gắn bó, ủng hộ và quan tâm tới các hoạt động của nhà trường trong những giai đoạn phát triển tiếp theo. 
NGND.TS. Nguyễn Văn Hà - Nguyên Hiệu trưởng đại diện cán bộ hưu trí phát biểu.
Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí thân mật, tình cảm, tạo tiền đề và động lực cho cán bộ, viên chức, người lao động Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, lập nhiều thành tích hơn nữa trong năm mới 2019.

Văn phòng

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Ban Giám hiệu thăm hỏi và chúc sức khỏe Nguyên Lãnh đạo trường qua các thời kỳ.
Quý Thầy/Cô vui mừng trò chuyện khi gặp nhau.
Thầy Hoàng Sách Chủ tịch Hội Người cao tuổi phát biểu.


Các tin khác

Thông báo - Tin tức
Sự kiện sắp diễn ra
9:19 - 20/07/2019
Ngày
Giờ
:
Phút
:
Giây