13:49 12/02/2019

Gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón xuân Kỷ Hợi 2019), Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân với sự góp mặt của đông đảo , CB, GV, VC & NLD trong Trường. 

Sáng ngày 12/02/2019, tức mùng 8 Tết, trong không khí tươi vui, ấm cúng của những ngày đầu xuân, trường ĐH Ngân hàng TP. HCM đã tổ chức gặp mặt toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động đầu xuân Kỷ Hợi 2019. 

Toàn cảnh buổi gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi.
Đến dự buổi gặp mặt có TS. Bùi Hữu Toàn - Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường, cùng quý thầy, cô giáo trong Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn, Lãnh đạo Đoàn Thanh niên cùng lãnh đạo các đơn vị và đông đảo cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động trong toàn trường.   
TS. Bùi Hữu Toàn - Bí thư Đảng ủy, Q. Hiệu trưởng gửi lời
chúc mừng năm mới mạnh khỏe, an khang, hạnh phúc tới toàn thể CB, GV, VC & NLĐ.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS Bùi Hữu Toàn gửi lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, an khang, hạnh phúc tới toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động và gia đình, chúc cho ĐH Ngân hàng TP. HCM trong năm Kỷ Hợi 2019 phát triển mạnh mẽ hơn nữa, đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm 2019. Điểm lại một số thành tựu nổi bật Nhà trường đã đạt được trong năm vừa qua, thầy Hiệu trưởng ghi nhận và đánh giá cao kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm qua, đồng thời nhấn mạnh rằng đây là thành quả chung, là kết quả của sự đoàn kết, đồng lòng và trí tuệ của toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động trong toàn trường. Thầy Hiệu trưởng mong muốn cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động trong toàn trường trong năm mới phát huy hơn nữa những thành quả đã đạt được trong năm Mậu Tuất, ý chí, quyết tâm, đoàn kết, kỷ cương, trách nhiệm, phấn đấu đạt được những mục tiêu đã đề ra. Chúc mỗi cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động có nhiều sức khỏe, đạt được nhiều thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.  
Đảng ủy, Ban Giám hiệu gửi lời chúc mừng năm mới và chụp hình lưu niệm với các đơn vị.
Trong không khí vui vẻ và ấm áp đầu năm mới, Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động đã khai rượu, nâng ly chúc mừng năm mới. Buổi gặp mặt thân thiện đã tạo nên bầu không khí vui vẻ, tràn đầy niềm tin và hy vọng để toàn trường bước vào năm Kỷ Hợi 2019 với những công việc mới và thắng lợi mới./.

Văn phòng


Một số hình ảnh buổi gặp mặt đầu xuân năm mới 2019:

Văn nghệ chào đón Xuân Kỷ Hợi.

Quý thầy/cô rót rượu chúc Xuân và chụp hình lưu niệm

Thông báo - Tin tức
Sự kiện sắp diễn ra
7:00 - 23/08/2019
Ngày
Giờ
:
Phút
:
Giây