08:48 17/01/2020

Gặp mặt, tri ân cán bộ hưu trí mừng xuân Canh Tý 2020

Ngày 16/1/2020, trong không khí của những ngày giáp Tết Canh Tý, để khép lại một năm 2019 thêm trọn vẹn, Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM đã tổ chức buổi gặp mặt chúc Tết các CB, GV hưu trí của nhà trường. 

Tham dự buổi gặp mặt có TS. Bùi Hữu Toàn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; cùng tham dự có quý thầy, cô giáo trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Trưởng, Phó các đơn vị, Trưởng bộ môn, lãnh đạo Công đoàn, đại diện đoàn thanh niên cùng toàn thể giảng viên, cán bộ, viên chức, người lao động hưu trí của nhà trường qua các thời kỳ. 

 

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Bùi Hữu Toàn đã khái quát về các mặt hoạt động của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM trong năm vừa qua. Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh, để nhà trường có được sự phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay là nhờ những đóng góp to lớn của các thế hệ giảng viên, cán bộ, viên chức, người lao động đã và đang công tác tại trường. TS. Bùi Hữu Toàn bày tỏ mong muốn các cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục quan tâm và có những ý kiến đóng góp cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các cán bộ, giảng viên của nhà trường, để ngày càng  thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chuyên môn cũng như nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước và Ngân hàng Nhà nước đã tin tưởng giao phó. Nhân dịp năm mới 2020 - Xuân Canh Tý, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, thầy Hiệu trưởng kính chúc toàn thể giảng viên, cán bộ, viên chức, người lao động hưu trí của nhà trường qua các thời kỳ cùng gia đình năm mới Sức khỏe - Hạnh phúc - An khang  - Thịnh vượng.

 

TS. Bùi Hữu Toàn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại lễ gặp mặt.

Thay mặt giảng viên, cán bộ, viên chức, người lao động hưu trí của nhà trường qua các thời kỳ, NGND. TS. Nguyễn Văn Hà – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Ngân hàng TP. HCM gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Nhà trường đã quan tâm tới giảng viên, cán bộ, viên chức, người lao động hưu trí của nhà trường qua các thời kỳ. NGND. TS. Nguyễn Văn Hà cũng khẳng định, các cán bộ hưu trí nói chung sẽ tiếp tục gắn bó, ủng hộ và quan tâm tới các hoạt động của nhà trường trong những giai đoạn phát triển tiếp theo. 

NGND.TS. Nguyễn Văn Hà - Nguyên Hiệu trưởng đại diện cán bộ hưu trí phát biểu.

 

Nhà trường cũng trao tặng quà cho Đại diện Hội Cựu giáo chức và lắng nghe những chia sẻ của Ông Hoàng Sách- Chủ tịch Hội Cựu giáo chức.

 

 

Ông Hoàng Sách- Chủ tịch Hội Cựu giáo chức chia sẻ

 

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí thân mật, tình cảm, tạo tiền đề và động lực cho cán bộ, viên chức, người lao động Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, lập nhiều thành tích hơn nữa trong năm mới 2020- Xuân Canh Tý.

Phòng Tư vấn Tuyển sinh và Phát triển Thương hiệu

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt
Hiệu trưởng nhà trường thăm hỏi và chúc sức khoẻ các cán bộ hưu trí qua các thời kỳ


Các tin khác

Thông báo - Tin tức
Sự kiện sắp diễn ra
8:00 - 28/03/2020
Ngày
Giờ
:
Phút
:
Giây