21:33 25/02/2019

Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đối với thành viên Ban Giám hiệu Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh.

Thực hiện Hướng dẫn số 607-HD/BCSĐ ngày 03/12/2019 của Ban cán sự Đảng Ngân hàng Nhà nước về việc lấy phiếu tín nhiệm đối với lãnh đạo, quản lý trong ngành Ngân hàng. Chiều ngày 25/01/2019 Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm Hiệu trưởng và các Phó Hiệu trưởng của Trường.

Tham dự Hội nghị có TS. Bùi Hữu Toàn, Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Đoàn Thanh Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Đức Trung, Phó Hiệu trưởng; cùng các đồng chí trong Đảng ủy trường; Trưởng các đơn vị; Chủ tịch Công đoàn; Bí thư Đoàn TN.
Sau khi nghe phổ biến, quán triệt quy định lấy phiếu tín nhiệm, các đại biểu tham dự Hội nghị đã lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Phiếu tín nhiệm có 3 mức đánh giá: tín nhiệm cao, tín nhiệm, tín nhiệm thấp và tiến hành theo hình thức bỏ phiếu kín.
Sau quá trình làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm Hiệu trưởng và các Phó Hiệu trưởng của Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM đã kết thúc và thành công tốt đẹp.

Văn phòng

Một số hình ảnh liên quan đến Hội nghị:

Toàn cảnh Hội nghị.
TS. Bùi Hữu Toàn, Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị.
ThS. Hồ Trần Hùng - TP. TCCB, Trưởng Ban kiểm phiếu giới thiệu và điều hành phiên bỏ phiếu.

Các đại biểu thực hiện bỏ phiếu kín tại Hội nghị.

Thông báo - Tin tức
Sự kiện sắp diễn ra
9:00 - 01/06/2019
Ngày
Giờ
:
Phút
:
Giây
du học mỹtư vấn du học mỹtrường đại học mỹtriển lãm du họcthương mạithị trường