15:17 09/03/2019

Hội nghị nâng cao chất lượng công tác quản lý và phục vụ người học

Hội nghị khối quản lý, phục vụ năm 2019 diễn ra sáng thứ 7 (09/3/2019) đã lắng nghe nhiều ý kiến thiết thực đến từ khối phục vụ hướng đến nâng cao chất lượng phục vụ người học.

Thực hiện kết luận số 171/TB-ĐHNH, ngày 26/02/2019 của Hiệu trưởng trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, sáng thứ 7(09/3/2019) tại hội trường lớn cơ sở Thủ Đức đã diễn ra Hội nghị Hội nghị khối quản lý, phục vụ năm 2019. Đến dự Hội nghị có các thầy trong Ban giám hiệu Nhà trường và toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động khối quản lý, phục vụ.
Tham gia chủ trì hội nghị có TS. Bùi Hữu Toàn, Bí thư Đảng ủy, Q.Hiệu trưởng; PGS.TS. Đoàn Thanh Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Đức Trung Phó Hiệu trưởng. Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, TS. Bùi Hữu Toàn cho biết, Hội nghị là dịp để Ban giám hiệu Nhà trường lắng nghe tâm tư nguyện vọng của các viên chức khối quản lý, phục vụ, tìm mọi phương pháp để hướng đến nâng cao chất lượng phục vụ học viên, sinh viên của các chương trình, hệ đào tạo, đảm bảo đúng qui định, rút ngắn các thủ tục hành chính, thân thiện, văn minh và hiệu quả. 
Theo đó, Hội nghị đã nghe báo cáo, đánh giá các mặt hoạt động của khối quản lý, phục vụ trong thời gian qua, phương hướng trong thời gian tới; nghe những thông tin về kế hoạch , lộ trình tự chủ đại học theo tinh thần Luật Giáo dục đại học sửa đổi năm 2018, các thông tin về tuyển sinh, tài chính… Đồng thời nghe các ý kiến phát biểu của các cán bộ, viên chức, người lao động đến từ các phòng, ban, trung tâm, thư viện… hướng đến các nội dung: nâng cao chất lượng phục vụ học viên, sinh viên của các chương trình, hệ đào tạo; nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác của khối quản lý, phục vụ; các gợi ý, giải pháp xây dựng, phát triển Nhà trường. Trong đó, những ý kiến xoay quanh các vấn đề: quản lý phục vụ đào tạo, phục vụ người học; phối hợp giữa các đơn vị, thuận lợi và khó khăn trong triển khai nhiệm vụ… 
Phát biểu kết luận Hội nghị, TS. Bùi Hữu Toàn đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động trong thời gian qua, đặc biệt cán bộ, giảng viên, người lao động khối quản lý, phục vụ; ghi nhận những thành quả đã đạt được trong năm 2018, đồng thời khẳng định, hình ảnh, vị trí và vai trò của khối quản lý, phục vụ ngày càng rõ nét, chiếm vị trí quan trọng đối với sự phát triển của nhà trường. Xác định rõ ba trụ cột trong việc phát triển của một trường đại học bao gồm Đào tạo, Nghiên cứu khoa học và Quản lý phục vụ. Do vậy, tất cả các khâu đều có vai trò quan trọng trong việc phát triển nhà trường trong giai đoạn hiện nay và thời gian tới. 
Được biết, đây là năm đầu tiên trường Đại học Ngân hàng TP. HCM tổ chức Hội nghị liên quan đến khối quản lý, phục vụ theo hình thức tập trung.
Hội nghị đã kết thúc vào lúc 11h20 cùng ngày.

Văn phòng

Một số hình ảnh về Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị.
TS. Bùi Hữu Toàn đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của toàn thể CB, GV & NLĐ trong thời gian qua,
đặc biệt cán bộ, giảng viên, người lao động khối quản lý, phục vụ.
PGS.TS. Đoàn Thanh Hà báo cáo, đánh giá các mặt hoạt động của khối quản lý, phục vụ
trong thời gian qua và phương hướng trong thời gian tới.
TS. Phan Ngọc Minh - TP. Đào tạo chia sẽ thông tin về kế hoạch , lộ trình tự chủ đại học
theo tinh thần Luật Giáo dục đại học sửa đổi năm 2018, các thông tin về tuyển sinh, tài chính…


Một số ý kiến đóng góp, chia sẻ tại hội nghị từ các phòng, ban thuộc khối quản lý phục vụ.


Thông báo - Tin tức
Sự kiện sắp diễn ra
9:00 - 01/06/2019
Ngày
Giờ
:
Phút
:
Giây
du học mỹtư vấn du học mỹtrường đại học mỹtriển lãm du họcthương mạithị trường