12:51 20/08/2019

Hơn 1600 Tân sinh viên vừa hoàn thành thủ tục nhập học tại trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh

Sáng ngày 20/08/2019, trường Đại học Ngân hàng TP. HCM đã tổ chức nhập học cho Tân sinh viên năm học 2019-2020

Trước ngày làm thủ tục nhập học, vào lúc 14h00 ngày 19/08/2019, Ban Giám hiệu đã trực tiếp chỉ đạo công tác tập huấn cho hơn 200 nhân sự đến từ các Khoa, Bộ môn, Phòng, Viện, Trung tâm, Đoàn Thanh niên và Sinh viên tham gia hỗ trợ các bạn Tân sinh viên làm thủ tục nhập học tại Hội trường lớn ở địa chỉ 56 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức.

TS. Bùi Hữu Toàn – Quyền Hiệu trưởng thay mặt Nhà trường phát biểu chỉ đạo và nêu tầm quan trọng của việc đón tiếp Tân sinh viên. Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM sẽ chuẩn bị công tác đón tiếp Phụ huynh cùng các bạn Tân sinh viên thật chu đáo và thuận lợi nhất trong các khâu của quá trình nhập học. Tất cả mọi sự thắc mắc của Tân sinh viên sẽ được đội ngũ Cán bộ, chuyên viên có nhiều kinh nghiệm và các bạn sinh viên khóa trên tận tình chia sẻ, giải đáp tường tận. 


TS. Bùi Hữu Toàn - Quyền Hiệu trưởng chỉ đạo công tác Tập huấn ngày 19/08/2019


TS. Phan Ngọc Minh - Trưởng phòng Đào tạo phổ biến các công việc cụ thể trong ngày làm thủ tục nhập học 20/08/2019

Trong ngày 20/08/2019, hơn 1600 bạn Tân sinh viên cùng Phụ huynh của mình đã có mặt từ rất sớm tại cơ sở 2 của Trường Đại học Ngân hàng ở số 56 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức. 


Các bạn Tân sinh viên cùng quý Phụ huynh đã có mặt từ rất sớmCác bạn Tân sinh viên và quý Phụ huynh đợi đến giờ vào làm thủ tục

Vào lúc 8h00 cùng ngày tại Hội trường lớn toàn bộ cán bộ nhân viên, sinh viên được phân công đã tiến hành công việc để giúp các các bạn Tân sinh viên cùng Phụ huynh làm thủ tục nhập học một cách nhanh chóng chính xác cho các bạn Tân sinh viên ĐHCQ khóa 35, ĐHCQ Chất lượng cao khóa 7 và Cử nhân quốc tế cấp song bằng khóa 1. Trong suốt quá trình công việc diễn ra TS. Bùi Hữu Toàn – Quyền Hiệu trưởng đã luôn sát sao theo dõi tình hình làm việc của các chuyên viên nhà trường để nhắc nhở và hỗ trợ kịp thời. 


TS. Bùi Hữu Toàn - Quyền Hiệu trưởng giám sát công việc trong Hội trường lớnCác bạn Tân sinh viên được tư vấn để điền hồ sơ đầy đủ


Tân sinh viên xếp hàng làm thủ tục nhập học


Các bạn sinh viên khóa trên hỗ trợ các em Tân sinh viên điền biểu mẫu


Phụ huynh giúp con mình điền hồ sơ


Đội hỗ trợ thông tin chương trình Cử nhân Quốc tế


Bàn đăng kí Bảo hiểm Y tế - Bảo hiểm Tai nạn


Các bạn Tân sinh viên nhận mã vạch làm thủ tục


Các bạn Tân sinh viên đăng kí size Đồng phục


Các bạn Tân sinh viên nhận đồng phục


Các bạn Tân sinh viên làm thủ tục hồ sơ Đoàn thanh niên

Đội ngũ nhân viên của hai Ngân hàng Agribank và Vietcombank hỗ trợ các bạn Tân sinh viên nộp học phí một cách nhanh chóng. Ngoài ra các bạn Tân sinh viên còn có cơ hội mở tài khoản của Ngân hàng Vietcombank dễ dàng và tiện lợi.
Nhân viên NH Agribank hỗ trợ các bạn Tân sinh viên nộp học phí, lệ phí nhanh chóng và chính xác


Nhân viên NH Vietcombank hỗ trợ các bạn Tân sinh viên nộp học phí, lệ phí nhanh chóng và chính xác


Các bạn Tân sinh viên giao lưu và mở thẻ tại gian hàng NH Vietcombank

Trong ngày nhập học đầu tiên các bạn Tân sinh viên được tư vấn tận tình về các khóa học Ngoại ngữ -  Tin học của trung tâm Ngoại ngữ - Tin học FLIC của trường Đại học Ngân hàng TP. HCM để đáp ứng được các chứng chỉ chuẩn đầu vào cũng như đầu ra trong quá trình học tập của mình.

ThS. Nguyễn Thị Ngọc Nga - Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học FLIC trực tiếp tư vấn các khóa học cho Phụ huynh và các bạn Tân sinh viên

Đội ngũ Cộng tác viên của Trung tâm FLIC đã hỗ trợ tư vấn nhiệt tình các khóa học Ngoại ngữ - Tin học cho Tân sinh viên

Hòa vào không khí sôi động, náo nhiệt các bạn sinh viên khóa trên đến từ các CLB, hội nhóm trong trường cũng đã đặt các bàn tư vấn, mở các trò chơi trúng thưởng, giao lưu văn nghệ,.. để cùng với Nhà trường đón các em Tân sinh viên về với đại gia đình BUH. 

ThS. Lê Ngọc Thắng - Phó Trưởng phòng Đào tạo hướng dẫn các bạn Tân sinh viên làm thủ tục nhập học


Bàn phục vụ cơm chay miễn phí cho Phụ huynh và Tân sinh viên


Khóa học Kĩ năng mềm


Ngày hội Gia đình mới năm 2019


Nhân viên NH Vietcombank tư vấn mở thẻ ATM


Sân trường tấp nập các bạn Tân sinh viên đến làm thủ tục nhập họcCác bạn sinh viên của các CLB, hội nhóm đến chào mừng các em Tân sinh viên về gia nhập gia đình BUH


Cổng chào bằng chong chóng do các anh chị sinh viên khóa trên làm để chào các em Tân sinh viên

 

Phòng Tư vấn Tuyển sinh và Phát triển Thương hiệu BUH
Các tin khác

Thông báo - Tin tức
Sự kiện sắp diễn ra
8:00 - 28/03/2020
Ngày
Giờ
:
Phút
:
Giây