13:35 08/03/2019

Họp mặt chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Hòa chung không khí kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ, 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 08/03/2019, Trường ĐHNH TP. HCM tổ chức gặp mặt thân mật toàn thể nữ CB, VC & NLĐ trong nhà trường.

Đây là hoạt động truyền thống hằng năm do Công đoàn Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM tổ chức nhằm tăng cường giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa các công đoàn viên. 
Tham dự chương trình có TS. Bùi Hữu Toàn, Bí thư Đảng ủy, Q. Hiệu trưởng; PGS.TS. Đoàn Thanh Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng. Phía Công đoàn trường có PGS.TS. Hạ Thị Thiều Dao Chủ tịch Công đoàn cùng lãnh đạo các đơn vị trong trường và cùng toàn thể nữ công đoàn viên.
 Phát biểu buổi lễ, TS. Bùi Hữu Toàn bày tỏ sự quan tâm và gửi lời chúc tốt đẹp đến các nữ cán bộ của Nhà trường. Với trách nhiệm trong gia đình người phụ nữ luôn có vai trò quan trọng để “giữ lửa”, nhưng trong công việc các cán bộ nữ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của Trường. Sự hình thành và phát triển Nhà trường có sự đóng góp không nhỏ của các cán bộ nữ trong công tác đào tạo, nghiên cứu và quản lý, phục vụ cũng như công tác hành chính. 

TS. Bùi Hữu Toàn bày tỏ sự quan tâm và gửi lời chúc tốt đẹp đến các nữ cán bộ của Nhà trường.
Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn, Chủ tịch Công đoàn  PGS.TS. Hạ Thị Thiều Dao đã gửi tới chị em phụ nữ tình cảm cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. 
PGS.TS. Hạ Thị Thiều Dao đã gửi tới chị em phụ nữ tình cảm cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
Những ngày kỷ niệm phụ nữ như ngày Quốc tế phụ nữ và ngày Phụ nữ Việt Nam đã nhắc nhở rằng phụ nữ cũng là lực lượng quan trọng và là một nửa dân số của thế giới. Kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, động viên phụ nữ khẳng định vị trí và vai trò của mình trong công tác ngoài xã hội cũng như trong gia đình là điều quan trọng trong giai đoạn hiện nay.
Cũng trong buổi gặp mặt, Công đoàn cơ sở đã tổ chức chương trình tư vấn thanh lọc và bảo vệ làn da cho nữ công đoàn viên của nhà trường. 
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng và thành công tốt đẹp. Chúc cho một nửa thế giới luôn có sức khỏe, sự tự tin và thành công trong cuộc sống, xứng đáng là những người phụ nữ “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”.

Văn phòng

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

Văn nghệ chào mừng.

Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường tặng hoa chúc mừng và chụp hình lưu niệm với
Ban nữ công và công đoàn viên nữ.
 

Hình ảnh giao lưu, tư vấn, chăm sóc và bảo vệ làn da phụ nữ.

Thông báo - Tin tức
Sự kiện sắp diễn ra
9:00 - 01/06/2019
Ngày
Giờ
:
Phút
:
Giây
du học mỹtư vấn du học mỹtrường đại học mỹtriển lãm du họcthương mạithị trường