13:20 28/08/2018

Khai mạc "Tuần sinh hoạt công dân - Sinh viên đầu khóa năm học 2018-2019"

Sáng ngày 28/8, Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh đã khai mạc “Tuần sinh hoạt công dân – Sinh viên đầu khóa năm học 2018 – 2019”.

Chương trình được tổ chức thành ba lớp với số lượng hơn 2500 tân sinh viên các ngành Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Kinh tế quốc tế, Luật Kinh tế, Ngôn ngữ Anh và Hệ thống thông tin quản lý. 
Đến tham dự lễ khai mạc có đại diện Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường, đại diện lãnh đạo Phòng Công tác Sinh viên, Đoàn Thanh niên và toàn thể tân sinh viên.

Phát biểu khai mạc “Tuần sinh hoạt công dân – Sinh viên đầu khóa năm học 2018 – 2019”, NGƯT, PGS, TS. Đoàn Thanh Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các tân sinh viên nỗ lực vượt qua kỳ thi tuyển sinh để trở thành tân sinh viên của Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh. Đồng thời, Thầy cũng giới thiệu về cơ cấu tổ chức, tình hình phát triển của Nhà trường trong những năm qua và định hướng phát triển trong những năm tiếp theo. Thầy cũng tin rằng, với môi trường đào tạo tại Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh, các bạn tân sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để nhanh chóng hòa nhập với môi trường đại học mới và đủ tri thức, nghiệp vụ để phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Thầy mong rằng, các bạn tân sinh viên sẽ bước vào năm học mới với tinh thần phấn khởi, tự tin để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.
Sau phần phát biểu khai mạc của Phó Hiệu trưởng, chương trình Tuần sinh hoạt công dân – Sinh viên sẽ bắt đầu với những chuyên đề cần thiết, ý nghĩa, đa dạng và thiết thực: Giới thiệu về mô hình đào tạo tín chỉ, giới thiệu các tiện ích hỗ trợ học tập tại Trường, chuyên đề An ninh sinh viên, kỹ năng cơ bản dành cho sinh viên, Giao lưu với cựu sinh viên là doanh nhân thành đạt về “con đường nghề nghiệp”…trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản, thiết thực, giúp các em hiểu rõ được quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của bản thân. Từ đó, sinh viên  chủ động đưa ra kế hoạch học tập và phấn đấu đạt kết quả tốt ngay từ năm học đầu tiên trên giảng đường đại học.
Tuần sinh hoạt công dân – Sinh viên đầu khóa đã trở thành một hoạt động thường niên hàng năm, trang bị cho sinh viên mới nhập học những kiến thức xã hội bổ ích và kỹ năng hòa nhập để sinh viên bớt bỡ ngỡ khi bước chân vào môi trường học tập mới. Kết thúc Tuần sinh hoạt công dân – Sinh viên đầu khóa, tân sinh viên của Trường Đại học Ngân hàng Tp. HCM chính thức bước vào năm học đầu tiên với một tinh thần phấn khởi, tự tin để gặt hái những thành quả tốt đẹp nhất trong năm học 2018 – 2019.


Tin & ảnh: Hoàng Thị Tuyền


Thông báo - Tin tức
Sự kiện sắp diễn ra
8:00 - 16/06/2019
Ngày
Giờ
:
Phút
:
Giây
du học mỹtư vấn du học mỹtrường đại học mỹtriển lãm du họcthương mạithị trường