09:58 06/03/2019

Khánh thành phòng truyền thống và tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Chiều ngày 05/03/2019, Trường ĐH Ngân hàng TP. HCM long trọng tổ chức cắt băng khánh thành phòng truyền thống và tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Dự Lễ khánh thành công trình, về phía lãnh đạo Nhà trường có TS. Bùi Hữu Toàn, Bí thư Đảng ủy, Q. Hiệu trưởng, quý thầy cô giáo trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị chức năng và đại diện sinh viên Trường. Về phía khách mời cũng chính là nhà tài trợ cho công trình này đó là Ngân hàng TMCP Nam Á, có sự tham dự của ông Trần Ngọc Tâm, Tổng Giám đốc, cùng Giám đốc các khối, chi nhánh, lãnh đạo các phòng chuyên môn.   
Dự án đầu tư xây dựng phòng truyền thống và tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh là công trình có ý nghĩa trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thể hiện quá trình hình thành và phát triển của Nhà trường cũng như ghi nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc. 
Những tình cảm sâu sắc, cùng với trách nhiệm, sự nhiệt tình hỗ trợ hợp tác trong quá trình thi công và những lời chúc tốt đẹp của quý Ngân hàng TMCP Nam Á đã để lại những ấn tượng rõ nét đối với tập thể cán bộ, viên chức, giảng viên, học viên và sinh viên nhà trường.   
Công trình phòng truyền thống và tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh được khởi công tháng 1 năm 2019 với tổng diện tích xây dựng gần 30 m2, thực hiện theo hình thức “chìa khóa trao tay” do Ngân hàng TMCP Nam Á tài trợ.
Sau nghi lễ cắt băng khánh thành, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đã có buổi làm việc với Ngân hàng TMCP Nam Á để trao đổi, thống nhất một số nội dung sẽ triển khai hợp tác trong thời gian tới giữa hai đơn vị liên quan đến: triển khai phòng Lab tại cơ sở Thủ Đức; quỹ học bổng; tổ chức các hội thảo khoa học trong năm 2019 và các năm tiếp theo; hợp tác việc sử dụng dịch vụ của hai bên; các hoạt động liên quan đến đào tạo. 

Văn phòng

Một số hình ảnh tại buổi Lễ


Thông báo - Tin tức
Sự kiện sắp diễn ra
9:00 - 01/06/2019
Ngày
Giờ
:
Phút
:
Giây
du học mỹtư vấn du học mỹtrường đại học mỹtriển lãm du họcthương mạithị trường