10:42 25/11/2018

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa trường ĐH Ngân hàng Tp. HCM và Ngân hàng TMCP Nam Á

Sáng ngày 11/12/2018, trường ĐH Ngân hàng TP.HCM cùng Ngân hàng TMCP Nam Á đã  ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác toàn diện. Thỏa thuận hợp tác khẳng định mối quan hệ hợp tác, gắn bó giữa hai đơn vị trong thời gian tới. 

Cùng tham dự buổi lễ ký kết, về phía trường Đại học Ngân hàng TP. HCM còn có sự hiện diện quý thầy cô giáo là lãnh đạo các phòng chức năng và khoa chuyên môn của Nhà trường. Về Ngân hàng TMCP Nam Á còn có sự góp mặt của bà Võ Thị Tuyết Nga, Phó Tổng Giám đốc cùng Giám đốc các Chi nhánh, lãnh đạo các phòng chuyên môn.  
Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Ngọc Tâm – Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Nam Á bày tỏ sự vui mừng và phấn khởi khi được đón tiếp đoàn trường Đại học Ngân hàng TP. HCM sang thăm và ký thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa hai đơn vị. Lễ ký thỏa thuận hợp tác lần này sẽ đánh dấu một giai đoạn phát triển mới, một nấc thang mới trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng.


ông Trần Ngọc Tâm  – Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Nam Á phát biểu
chào mừng đ
oàn trường ĐH Ngân hàng Tp. HCM.
Cũng tại buổi lễ, TS. Bùi Hữu Toàn - Quyền Hiệu trưởng trường Đại học Ngân hàng TP.HCM cảm ơn sự tiếp đón nhiệt tình, chu đáo của lãnh đạo Ngân hàng TMCP Nam Á. Thầy Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh mối quan hệ giữa hai đơn vị là cần thiết trong giai đoạn hiện nay. Vì vậy TS. Bùi Hữu Toàn hy vọng mối quan hệ này sẽ được vun đắp, duy trì và phát triển bền vững lâu dài.
TS. Bùi Hữu Toàn - Quyền Hiệu trưởng trường ĐH Ngân hàng TP. HCM phát biểu tại buổi lễ.
Được biết, nội dung biên bản thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa trường Đại học Ngân hàng TP. HCM và Ngân hàng TMCP Nam Á tập trung vào các lĩnh vưc: Nghiên cứu thị trường lao động, đào tạo chuyên môn và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao; Quỹ hỗ trợ phát triển cho nhà trường; Tuyển dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp; Các hoạt động nghiên cứu thị trường về ngành tài chính ngân hàng, tổ chức hội thảo, cung cấp các cơ hội thực hành, tham quan học tập thực tế, kiến tập, thực tập của cán bộ giảng viên và sinh viên; Hợp tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trên các lĩnh vực hai bên quan tâm; nghiên cứu để hợp tác trong việc xây dựng chương trình, tổ chức các khóa bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ ngắn hạn cho cán bộ, nhân viên của mỗi bên trong các lĩnh vực hai bên có thế mạnh; Tổ chức các chương trình truyền thông, quảng bá thương hiệu của hai bên./.


Văn Phòng - ĐHNH TP. HCM

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Toàn cảnh buổi lễ.
Văn nghệ chào mừng.

Nghi thức ký kết.
ông Trần Ngọc Tâm  – Tổng Giám đốc tặng hoa cho
TS. Bùi Hữu Toàn - Quyền Hiệu trưởng chúc mừng sự hợp tác giữa 2 đơn vị.
Hai đơn vị chụp hình lưu niệm.


Thông báo - Tin tức
Sự kiện sắp diễn ra
8:00 - 16/06/2019
Ngày
Giờ
:
Phút
:
Giây
du học mỹtư vấn du học mỹtrường đại học mỹtriển lãm du họcthương mạithị trường