08:34 02/05/2018

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác trong hoạt động NCKH giữa Viện ĐH mở Hà Nội và trường ĐH Ngân hàng Tp. HCM

Nhằm xây dựng mối quan hệ hợp tác giữa 2 trường, sáng ngày 17/4/2018 tại Hội trường A - Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức Lễ ký biên bản ghi nhớ về hợp tác trong nghiên cứu khoa học với trường Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh.

Tham dự Lễ ký kết, về phía Viện Đại học Mở Hà Nội có TS. Trương Tiến Tùng - Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội, TS. Dương Thăng Long - Phó Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội, Lãnh đạo Khoa Kinh tế; Về phía trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh có TS. Bùi Hữu Toàn - Quyền Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Đức Trung - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Hạ Thị Thiều Dao - Trưởng Khoa Quốc tế cùng cán bộ, giảng viên của hai trường.

TS. Trương Tiến Tùng - Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại Lễ ký kết, TS. Trương Tiến Tùng - Viện trưởng Nhà trường vui mừng chào đón các vị khách quý đến từ Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh và TS. Trương Tiến Tùng mong muốn được chia sẻ về Nghiên cứu khoa học cũng như các lĩnh vực đào tạo và cuộc cách mạng công nghệ 4.0 thì nhiều cơ hội cũng như thách thức được đặt ra. Chính vì vậy sự gắn kết sẽ giúp hai trường ngày càng phát triển.

TS. Bùi Hữu Toàn - Hiệu trưởng trường ĐH Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi lễ.

TS. Bùi Hữu Toàn cho rằng: "Việc ký kết sẽ mở ra rất nhiều cơ hội phát triển trong thời gian tới của hai trường. Theo đó, trong thời gian tới hai trường sẽ phối hợp đẩy mạnh trao đổi học tập và nghiên cứu khoa học; Thường xuyên trao đổi và định hướng phát triển cũng như các kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo; Đặc biệt TS. Bùi Hữu Toàn nhận thấy Viện Đại học Mở Hà Nội với mô hình đào đa dạng với nhiều loại hình và là trường tự chủ từ ngày đầu thành lập thì các trường Đại học khác cần học hỏi kinh nghiệm này".

TS. Trương Tiến Tùng và TS. Bùi Hữu Toàn ký kết biên bản ghi nhớ.

Nguồn: http://kinhte.hou.edu.vn/tin-tuc/le-ky-ket-thoa-thuan-hop-tac-trong-hoat-dong-nghien-cuu-khoa-hoc-giua-vien-dai-hoc-mo-ha-noi-va-truong-dh-ngan-hang-tp-hcm_340/

Clip phỏng vấn TS. Bùi Hữu Toàn

Thông báo - Tin tức