15:13 20/11/2018

Lễ kỷ niệm Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước, sáng ngày 20/11/2018, trường ĐH Ngân hàng TP. HCM đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018) tại cơ sở Thủ Đức. 

Tham dự buổi lễ, có TS. Bùi Hữu Toàn, Bí thư Đảng ủy, Q.Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn trường, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, Hội người cao tuổi, quý thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ, cùng các đơn vị và toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên, người lao động, đại diện sinh viên, học viên trong trường. Nhà trường cũng vui mừng đón tiếp lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước đến từ các tỉnh, thành phía Nam, giám đốc các Ngân hàng Thương mại, các tổ chức tín dụng, các đối tác của nhà trường

Lễ chào cờ.
Thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, TS. Bùi Hữu Toàn, Bí thư Đảng ủy, Q.Hiệu trưởng đã đọc diễn văn chúc mừng quý thầy, cô giáo cùng toàn thể viên chức, cán bộ, người lao động và học viên, sinh viên, học viên nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong bài diễn văn của mình, TS. Bùi Hữu Toàn đã tóm lược các thành tích của Nhà trường trong năm học qua, nêu lên bước phát triển vượt bậc của nhà trường trong hơn 40 năm hình thành và phát triển. Trong không khí trang trọng của buổi lễ, thầy Hiệu trưởng cũng đã gửi tới các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức, người lao động cùng toàn thể học viên, sinh viên nhà trường lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
TS. Bùi Hữu Toàn - Q.Hiệu trưởng đã đọc diễn văn chúc mừng quý thầy, cô giáo cùng
toàn thể viên chức, cán bộ, người lao động và học viên, sinh viên, học viên nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Thầy Hiệu trưởng cũng đã nhấn mạnh rằng, trong xu hướng cạnh tranh gay gắt của thị trường đào tạo đại học và yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường lao động trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang đặt ra những thách thức đối với ĐHNH TPHCM cần xây dựng chiến lược phát triển trong từng giai đoạn cụ thể, từng bước chủ động thực hiện tự chủ Trường đại học theo lộ trình nhằm đáp ứng tốt nhất những yêu cầu, những đòi hỏi luôn thay đổi và biến động trong một thế giới với xu hướng toàn cầu hóa ngày càng nhanh chóng và sâu rộng. Với nền tảng truyền thống vững vàng, với đội ngũ cán bộ giảng viên tâm huyết, sáng tạo, hết lòng vì sự nghiệp đào tạo, chúng ta hoàn toàn có thể vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Gửi thông điệp đến sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh, thầy Hiệu trưởng đã khẳng định: Thầy, cô giáo không thể nào dạy tốt được nếu không có sự hỗ trợ, hợp tác tốt từ phía người học. Chính các sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh là nguồn cảm hứng, là động lực, tiếp thêm sức mạnh cho các thầy cô khi bước lên bục giảng. Nhà trường vui mừng khi thấy các sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh say mê học tập, tích cực tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học và tiến bộ mỗi ngày. Và để sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh trường ĐHNH TPHCM có được một môi trường học tập tốt hơn, các thầy cô giáo và các cán bộ, viên chức, người lao động của Nhà trường đã, đang và sẽ hết lòng tận tâm với công việc, vượt qua những khó khăn, thách thức để hướng tới một môi trường đào tạo chuẩn mực, quản lý chuyên nghiệp; môi trường hợp tác trong nước và quốc tế cởi mở, năng động và môi trường sống, làm việc giàu tính nhân văn.
Buổi lễ cũng nhận được những lời chia sẻ và chúc mừng của NGND.TS. Nguyễn Văn Hà, nguyên Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cũng như quý thầy, cô giáo là cán bộ, viên chức của nhà trường qua các thời kỳ.
NGND.TS. Nguyễn Văn Hà, nguyên Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường
phát biểu chúc mừng toàn thể CB, GV và NLĐ toàn trường.
Cũng nhân dịp kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đã tổ chức trao tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua ngành cho 5 cá nhân (TS. Bùi Hữu Toàn; TS. Cung Thị Tuyết Mai; TS. Lâm Thị Kim Liên; TS. Trần Quốc Thịnh; TS. Nguyễn Thị Mai Hương), bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho 03 tập thể (Khoa Kế toán-Kiểm toán; Khoa Kinh tế quốc tế; Khoa Lý luận chính trị), 06 cá nhân (TS. Lê Văn Hải; TS. Nguyễn Thế Bính; PGS.TS. Đặng Văn Dân; TS. Nguyễn Văn Tiến; TS. Nguyễn Văn Thụy; ThS. Nguyễn Quốc Toàn). 
Các đơn vị nhận bằng khen của Thống đốc NHNN và cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua.
Tại buổi lễ, Nhà trường cũng đã công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư và tôn vinh, chúc mừng đối cho 05 cán bộ, giảng viên được Hội đồng Chức danh giáo sư Nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư năm 2017, gồm: Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đặng Văn Dân (Khoa Tài chính); Phó Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Thị Thanh Hằng (Khoa Sau đại học); Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Đức Trung (Ban Giám hiệu); Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Mai Ước (Văn phòng); Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phan Diên Vỹ (Khoa Ngân hàng).
Cán bộ, giảng viên đạt chức danh Phó Giáo sư năm 2017.
Buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 của Nhà trường diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm, ấm áp và tràn đầy cảm xúc./.

Văn Phòng - ĐHNH TP.HCM

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Văn nghệ chào mừng.
Sinh viên chụp hình lưu niệm với thầy cô.
Đại diện giảng viên trẻ phát biểu chúc mừng ngày hôi tri ân.
Đại diện sinh viên phát biểu chúc mừng, tri ân thầy cô.
TS. Bùi Hữu Toàn đại diện CB, GV và NLĐ toàn trường nhận bó hoa tri ân từ sinh viên.
Ban Giám hiệu chụp hình lưu niệm cùng quý thầy cô tại buổi lễ.


Thông báo - Tin tức
Sự kiện sắp diễn ra
8:00 - 20/04/2019
Ngày
Giờ
:
Phút
:
Giây
du học mỹtư vấn du học mỹ trường đại học mỹtriển lãm du học