10:15 26/11/2018

Lễ trao bằng tốt nghiệp ĐH, CĐ chính quy, ĐHCQ chương trình CLC và ĐH hệ VLVH năm 2018

Sáng ngày 24/11/2018, tại cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, trường ĐH Ngân hàng TP.HCM đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho hơn 600 tân cử nhân. 

Tham dự Lễ trao bằng có Ban Giám hiệu nhà trường, đại diện Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, Khoa, Phòng, Viện, Trung tâm và các đơn vị liên kết đào tạo cùng với sự hiện diện của các Tân cử nhân và quý phụ huynh.

Toàn cảnh Lễ chào cờ.
Trong đợt xét tốt nghiệp tháng 8/2018 và tháng 10/2018, Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM có 612 sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo cũng như các nghĩa vụ của người học đủ điều kiện xét công nhận tốt nghiệp; trong đó có 435 sinh viên hệ đại học chính quy và 177 sinh viên hệ đại học VLVH và liên thông đại học VLVH và văn bằng 2. Trong đợt xét tốt nghiệp có 50 sinh viên hệ đại học chính quy đạt loại giỏi (trong đó có 04 sinh viên hệ đại học chính quy chương trình chất lượng cao) và 02 sinh viên hệ đại học VLVH.
Ban Giám hiệu trao bằng tốt nghiệp và chụp hình lưu niệm với các Tân cử nhân.
Phát biểu khai mạc, TS. Bùi Hữu Toàn - Quyền Hiệu trưởng Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM chúc mừng các tân cử nhân và tiếp tục gửi gắm niềm tin vào các em ở chặng đường phía trước. Nghi thức nhận bằng đại học hôm nay là thành quả của sự nỗ lực học tập và rèn luyện trong suốt quá trình theo học tại trường, là nền tảng để các em thực hiện ước mơ nghề nghiệp và cũng là cơ sở để các em có thể học tập nghiên cứu ở các bậc học cao hơn. Tuy nhiên, các em phải lưu ý rằng lĩnh vực kinh tế nói chung và lĩnh vực tài chính - ngân hàng nói riêng là lĩnh vực có sự thay đổi và phát triển nhanh chóng, vì vậy đòi hỏi các em cần phải nỗ lực hơn nữa trong việc tự trang bị thêm những kiến thức và kỹ năng bổ sung khác để có thể thành công trong nghề nghiệp tương lai… Thầy tin tưởng rằng, sau khi ra trường dù ở bất kỳ cương vị công tác nào cựu sinh viên Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM cũng sẽ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và trở thành những công dân có ích cho xã hội. 
TS. Bùi Hữu Toàn -  Quyền Hiệu trưởng chúc mừng và  gửi gắm niềm tin vào các Tân cử nhân.
ThS.Nguyễn Anh Vũ - Phó Trưởng Phòng Đào tạo đại diện công bố các quyết định khen thưởng sinh viên giỏi toàn khóa và các quyết định công nhận tốt nghiệp của hơn 500 sinh viên trong đợt xét tốt nghiệp này. Nhà trường đã trao tặng giấy khen và phần thưởng xứng đáng cho các tân cử nhân đạt kết quả loại Giỏi toàn khóa.

ThS. Nguyễn Anh Vũ - Phó TP Đào tạo công bố các QĐ khen thưởng.
Ban Giám hiệu trao bằng khen cho các Tân cử nhân có thành tích học tập xuất sắc.
Thay mặt các tân cử nhân, em Lê Thị Thùy Trang -  Sinh viên lớp HQ2-GE05 gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM đã luôn tạo điều kiện tốt nhất, bồi dưỡng và dìu dắt sinh viên trưởng thành, đồng thời xin hứa sẽ vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã học để phát triển sự nghiệp và không ngừng phát triển bản thân cả về đạo đức lẫn kiến thức trên chặng đường phía trước để không phụ lòng mong mỏi của thầy cô và gia đình.
Sinh viên Lê Thị Thùy Trang - Sinh viên lớp HQ2-GE05
gửi lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức trường ĐH Ngân hàng TP.HCM.
Kết thúc buổi lễ, hàng trăm chiếc mũ cử nhân Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh được tung lên trời cao mang theo những ước mơ, khát vọng tươi đẹp của mỗi tân cử nhân và cả niềm tin yêu trọn vẹn của tập thể thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên của Nhà trường đối với các thế hệ sinh viên, học viên trưởng thành từ mái trường thân yêu này.
Nghi thức tung nón.

Tin: Nguyễn Thị Tú
Ảnh: Dĩ Thoại


Thông báo - Tin tức
Sự kiện sắp diễn ra
0:00 - 31/08/2019
Ngày
Giờ
:
Phút
:
Giây