00:50 06/04/2018

Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2018

Sáng ngày 06/5/2018, tại Hội trường lớn 56 Hoàng Diệu 2, Quận Thủ Đức, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho gần 600 tân cử nhân. 

Tham dự Lễ trao bằng có Ban Giám hiệu nhà trường, đại diện Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, Khoa, Phòng, Viện, Trung tâm và các đơn vị liên kết đào tạo cùng với sự hiện diện của các tân cử nhân và quý phụ huynh.

Trong đợt xét tốt nghiệp tháng 12/2017 và tháng 3/2018, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM có 562 sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo cũng như các nghĩa vụ của người học đủ điều kiện xét công nhận tốt nghiệp; trong đó, 368 sinh viên hệ đại học chính quy và 194 sinh viên hệ đại học VLVH và văn bằng 2 và có 60% sinh viên đạt loại khá giỏi (trong đó, 80% là sinh viên hệ đại học chất lượng cao). 

Ban Giám hiệu trao bằng tốt nghiệp.

Phát biểu khai mạc, TS. Bùi Hữu Toàn - Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM chúc mừng các tân cử nhân và tiếp tục gửi gắm niềm tin vào các em ở chặng đường phía trước. Các em nhận bằng đại học hôm nay là thành quả của sự nỗ lực học tập và rèn luyện trong suốt quá trình theo học tại trường, là nền tảng để các em thực hiện ước mơ nghề nghiệp và cũng là cơ sở để các em có thể học tập nghiên cứu ở các bậc học cao hơn. Tuy nhiên, các em phải lưu ý rằng lĩnh vực kinh tế nói chung và lĩnh vực tài chính - ngân hàng nói riêng là lĩnh vực có sự thay đổi và phát triển rất nhanh chóng, vì vậy đòi hỏi các em cần phải nỗ lực hơn nữa trong việc tự trang bị thêm những kiến thức và kỹ năng bổ sung khác để có thể thành công trong nghề nghiệp tương lai… Thầy tin tưởng rằng, sau khi ra trường dù ở bất kỳ cương vị công tác nào cựu sinh viên Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM cũng sẽ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và trở thành những công dân có ích cho xã hội. 

TS. Bùi Hữu Toàn - Quyền Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng các Tân cử nhân.

Tại buổi Lễ, Nhà trường đã trao tặng giấy khen và phần thưởng xứng đáng cho các tân cử nhân đạt kết quả loại Giỏi toàn khóa.
TS. Phan Ngọc Minh - Trưởng Phòng Đào tạo công bố các quyết định khen thưởng sinh viên giỏi toàn khóa và các quyết định công nhận tốt nghiệp của hơn 500 sinh viên trong đợt xét tốt nghiệp này.

TS. Phan Ngọc Minh - Trưởng phòng Đào tạo công bố các quyết định khen thưởng.

Ban Giám hiệu trao bằng khen cho các Tân cử nhân có thành tích học tập xuất sắc.

Thay mặt các tân cử nhân, em Đỗ Ngọc Anh Thư - sinh viên lớp DH30TC01 gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đã luôn tạo điều kiện tốt nhất, bồi dưỡng và dìu dắt sinh viên trưởng thành, đồng thời xin hứa sẽ vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã học để phát triển sự nghiệp và không ngừng phát triển bản thân cả về đạo đức lẫn kiến thức trên chặng đường phía trước để không phụ lòng mong mỏi của thầy cô và gia đình.

Sinh viên Đỗ Ngọc Anh Thư - sinh viên lớp DH30TC01 gửi lời tri ân sâu sắc nhất 
tới các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức trường ĐH Ngân hàng TP.HCM.

Kết thúc buổi lễ, hàng trăm chiếc mũ cử nhân Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh được tung lên trời cao mang theo những ước mơ, khát vọng tươi đẹp của mỗi tân cử nhân và cả niềm tin yêu trọn vẹn của tập thể thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên của Nhà trường đối với các thế hệ sinh viên, học viên trưởng thành từ mái trường thân yêu này.

Nghi thức tung mũ cử nhân.

Ban website

Thông báo - Tin tức
Sự kiện sắp diễn ra
8:00 - 29/03/2019
Ngày
Giờ
:
Phút
:
Giây
du học mỹtư vấn du học mỹ trường đại học mỹtriển lãm du học