12:31 07/09/2019

Lễ trao bằng tốt nghiệp Tiến sĩ – Thạc sĩ – Đại học chính quy Chất lượng cao đợt tháng 9 năm 2019

Sáng ngày 07/09/2019, Trường ĐH Ngân hàng TP. HCM đã long trọng tổ chức buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho Nghiên cứu sinh, Học viên cao học và Sinh viên đại học chính quy hệ chất lượng cao tại Hội trường lớn, cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức.

Tham dự buổi lễ có PGS.,TS. Đoàn Thanh Hà – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng các thầy cô là lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn, Trung tâm, Ban Điều hành chương trình CLC; các thầy cô giảng viên tham gia giảng dạy và đặc biệt là 10 Tân Tiến sĩ, 54 Tân Thạc sĩ và 60 Tân cử nhân Chất lượng cao tốt nghiệp đợt tháng 9 năm 2019 cùng gia đình và người thân....


Lễ Chào cờ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.,TS. Đoàn Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng những thành tựu đáng ghi nhận của thầy và trò trong suốt quá trình giảng dạy và học tập.  PGS., TS. Đoàn Thanh Hà đặc biệt tri ân những công lao, sự hy sinh vô bờ bến và sự quan tâm, động viên  của các bậc cha mẹ, gia đình, bạn bè để có các Tân Tiến sĩ, Tân Thạc sĩ và Tân cử nhân như ngày hôm nay. Thầy cũng nhắn nhủ đến các Tân Tiến sĩ, Tân Thạc sĩ hãy sử dụng kiến thức mình đã lình hội được trong quá trình học tập cũng như nghiên cứu để ứng dụng vào công việc, quản lý và giảng dạy. Đồng thời thầy cũng mong muốn tất cả các Tân Tiến sĩ, Tân thạc sĩ sẽ tiếp tục bước tiếp để đạt được Học hàm, Học vị cao hơn để góp phần xây dựng đât nước trong tương lai. Đối với các bạn là Tân cử nhân, PGS., TS. Đoàn Thanh Hà nhấn mạnh  thành quả ngày hôm nay các bạn có được chỉ là sự khởi đầu, thầy hy vọng các bạn không ngừng phấn đấu, đứng vững trong tương lai, vượt qua những khó khăn, thử thách phía trước để ngày càng hoàn thiện bản thân mình. Thầy cũng tin tưởng và hy vọng rằng, những kiến thức và kỹ năng được trang bị trong quá trình nghiên cứu, học tập tại Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM, các bạn sẽ luôn phát huy truyền thống tốt đẹp của trường, có những đóng góp tích cực vào công cuộc phát triển Kinh tế - Xã hội của địa phương và của đất nước.


PGS., TS. Đoàn Thanh Hà - Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng đến các Tân Tiến sĩ, Tân Thạc sĩ
và Tân Cử nhân Chất lượng cao

TS. Lê Đình Hạc - Trưởng Khoa Sau Đại học đọc quyết định Khen thưởng và Công nhận tốt nghiệp cho các Tân Tiến sĩ, Tân Thạc sĩ và Tân Cử nhân CLC

 

Đại diện cho cho các Tân Tiến sĩ, Tân Thạc sĩ và Tân cử nhân chất lượng cao, Tân Tiến sĩ Nguyễn Thị Kim Phụng – NCS Khóa XX và cô cũng là cựu sinh viên hiện là giảng viên Khoa Kế toán – Kiểm toán của trường ĐH Ngân hàng TP. HCM đã có đôi lời phát biểu, gửi những dòng tri ân sâu sắc đến cha mẹ và gia đình của mình - “Những bậc sinh thành kính yêu đã luôn ân cần, bao dung, luôn bên cạnh thầm lặng động viên, vì những hi sinh, tình yêu thương và sự ủng hộ”. Trong bài phát biểu cô cùng đã dành những lời cảm ơn sâu sắc đến Ban giám hiệu nhà trường, các Khoa, các Phòng, Viện, Trung tâm của nhà trường đã tạo điều kiện tốt nhất để cô có thể nghiên cứu và học tập, càng không thể quên công ơn lo lớn của người Thầy, người Cô đã hướng dẫn và giảng dạy mình. “Chính thầy cô là người đã truyền cảm hứng, chia sẻ định hướng và giúp cô hoàn thành Luận án Tiến sĩ thành công tốt đẹp”. Cùng với đó những bộc bạch, chia sẻ về kỷ niệm một thời trên ghế giảng đường và những lời động viên gửi gắm đến các bạn Tân Tiến sĩ, Tân Thạc sĩ và Tân cử nhân. “Tôi chúc các bạn luôn tràn đầy nhiệt huyết, tiếp tục phấn đấu không ngừng để tiếp bước thành công mới. Trong tương lại nếu các bạn có kế hoạch nghiên cứu và học tập chuyên sâu hơn nữa thì trường Đại học Ngân hàng TP. HCM là nơi để chúng ta gửi gắm niềm tin và hoàn thành mọi kế hoạch”


Đại diện Tân Tiến sĩ Nguyễn Thị Kim Phụng đã phát biểu tri ân, cám ơn Phụ huynh - Gia đình - Thầy cô

 

Tân Tiến sĩ nhận Bằng tốt nghiệp 


Tân Thạc sĩ nhận Bằng tốt nghiệp


Tân Cử nhân CLC đạt Thành tích học tập xếp loại giỏi - Hoạt động tốt phong trào của nhà trường
nhận Bằng khen và Bằng tốt nghiệp


Tân Cử nhân CLC nhận Bằng tốt nghiệp

 

Kết thúc buổi lễ, những chiếc mũ Tiến sĩ, Thạc sĩ và Cử nhân Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh được tung lên trời cao mang theo những ước mơ, khát vọng tươi đẹp của mỗi Tân Tiến sĩ, Tân Thạc sĩ và Tân cử nhân trong đó có cả niềm tin yêu trọn vẹn của tập thể thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên của nhà trường đối với các thế hệ sinh viên, học viên trưởng thành từ mái trường thân yêu này. 

 

Nghi thức tung mũ Tốt nghiệp 

Phòng Tư vấn Tuyển sinh và Phát triển Thương hiệu BUH

Một số hình ảnh trong Lễ Tốt nghiệp
Các Tân Tiến sĩ chụp ảnh cùng gia đình của mình

 Các Tân Thạc sĩ chụp ảnh cùng gia đình của mình

 

 


Thông báo - Tin tức
Sự kiện sắp diễn ra
0:30 - 17/11/2019
Ngày
Giờ
:
Phút
:
Giây