19:10 10/12/2018

Lễ trao học bổng “DREAM FOUNDATION"

Sáng ngày 21/12/2018, Trường ĐH Ngân hàng TP. HCM phối hợp với Quỹ học bổng Ngân hàng Shinhan Chi nhánh TPHCM  tổ chức Buổi lễ trao học bổng cho sinh viên vượt khó học giỏi năm 2018.

Theo đó, Quỹ học bổng Ngân hàng Shinhan đã trao 5 suất học bổng mỗi suất trị giá 2.000.000đ cho 5 em sinh viên đại học chính quy có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi và sinh viên khuyết tật.

Ông Kim Hwi Jin -Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Shinhan tại TP. HCM 
 trao học bổng và chụp hình lưu niệm với sinh viên.
Tham dự buổi lễ, trường ĐH Ngân hàng Tp. HCM vui mừng chào đón ông Kim Hwi Jin - Giám Đốc Chi nhánh Ngân hàng Shinhan, bà Dương Thị Loan- Giám Đốc Phụ trách bán lẽ và ông Huỳnh Gia Khánh, người phụ trách cho chương trình trao học bổng.
Về phía trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM có sự tham dự của ThS. Nguyễn Văn Sáu - Giám Đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên. 
Phát biểu khai mạc buổi lễ, Ông Kim Hwi Jin gửi lời chúc mừng đến 5 em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn cố gắng, nỗ lực trong học tập, đồng thời cũng gửi lời cảm ơn đến trường ĐH Ngân hàng Tp. HCM đã tạo điều kiện hỗ trợ để Ngân hàng Shinhan thể hiện tấm lòng với các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Phần học bổng tuy nhỏ nhưng giúp các em giảm bớt gánh nặng về tài chính và yên tâm học tập, đồng thời tạo động lực để các em có hoàn cảnh khó khăn không ngừng vươn lên trong học tập cũng như trong xã hội. Ông cũng hy vọng rằng các bạn luôn cố gắng học tập thật tốt, nuôi dưỡng ước mơ hy vọng của mình và mong rằng sau này các bạn cũng sẽ trở thành nhân viên của Shinhan, giúp cho Shinhan  ngày một phát triển và vươn xa hơn., Ngân Hàng Shinhan luôn chào đón các bạn. 
Ông Kim Hwi Jin gửi lời chúc mừng và động viên đến các em sinh viên.
Tiếp đến, ThS. Nguyễn Văn Sáu, Giám Đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên đại diện Nhà trường phát biểu chúc mừng các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn luôn cố gắng nổ lực trong học tập, thầy hy vọng rằng các bạn luôn vượt qua được mọi khó khăn, số tiền tuy nhỏ nhưng sẽ giúp các bạn trang trải đi một phần nào khó khăn. Thầy cũng gửi lời cám ơn sâu sắc đến Ban Lãnh đạo Ngân hàng Shinhan đã quan tâm, hổ trợ sinh viên trường ĐH Ngân hàng Tp. HCM và mong rằng Shinhan sẽ tiếp tục hợp tác, gắn bó, hỗ trợ trường nhiều hơn nữa trong thời gian sắp tới.
ThS. Nguyễn Văn Sáu phát biểu tại buổi lễ.
Sau phần nghi thức trao học bổng, em Phạm Nguyễn Cao Nguyên – Sinh viên năm 3 khoa Kinh Tế Quốc Tế phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu Nhà trường cùng Ban Lãnh đạo Shinhan đã dành những tình cảm cao đẹp, sự quan tâm hỗ trợ giúp đỡ để các em thực hiện những ước mơ trong tương lai.
Sinh viên phát biểu cám ơn sự quan tâm của Nhà trường và Ngân hàng Shinhan.
Đại diện cho Ngân hàng Shinhan bà Dương Thị Loan cũng có một số phát biểu động viên các bạn sinh viên cần nổ lực nhiều hơn nữa để không phụ lòng mong mỏi của gia đình nói riêng và xã hội nói chung.
Đại diện trường ĐH Ngân hàng Tp. HCM,
ThS. Nguyễn Văn Sáu trao món quà lưu niệm để thay lời cảm ơn đến Ngân hàng Shinhan.


Trung tâm HTSV -Ban Website

Thông báo - Tin tức
Sự kiện sắp diễn ra
8:30 - 20/06/2019
Ngày
Giờ
:
Phút
:
Giây
du học mỹtư vấn du học mỹtrường đại học mỹtriển lãm du họcthương mạithị trường