08:05 10/01/2017

Tháng 01/2017 – Tháng của nhiều hội nghị quan trọng tại trường ĐHNH TP.HCM

Văn Phòng.BUH – Tháng của nhiều hội nghị quan trọng tại trường ĐHNH TP.HCM và cũng là tháng đầu tiên của năm 2017 với nhiều chủ trương, chương trình đã được Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường quán triệt chỉ đạo thực hiện tại Hội nghị CBCC tháng 01/2017.

Tham dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị có NGƯT.PGS.TS. Lý Hoàng Ánh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy, cô giáo trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Thường vụ Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên cùng trưởng các đơn vị trong toàn trường.  
Báo cáo tại Hội nghị, TS. Trần Mai Ước - Chánh Văn phòng, kiêm trợ lý Ban Giám hiệu đã khái quát các chương trình, kế hoạch, công tác đã diễn ra trong tháng 12/2016, kế hoạch hoạt động trong tháng 01/2017. Theo đó, trong tháng vừa qua, nhà trường đã thực hiện đúng kế hoạch đã đề ra, liên quan đến: Đại lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường (16/12/1976-16/12/2016) và đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì; hoàn thiện quy trình đánh giá chương trình đào tạo theo chuẩn AUN-QA; thực hiện đúng kế hoạch giảng dạy, học tập, quản lý bộ máy nhân sự theo chuẩn ISO 9001-2015. Bên cạnh đó, trong tháng 12/2016, nhà trường cũng đã tổ chức thành công  Hội nghị công tác tuyển sinh 2016 và đưa ra phương hướng nhiệm vụ trong năm 2017. Trong chương trình công tác tháng 01/2017 với thông điệp là “tháng của các hội nghị”, theo đó trong tháng này sẽ có hàng loạt các hội nghị quan trọng sẽ được tổ chức, liên quan đến: Học tập, triển khai thực hiện Nghị quyết lần thứ tư BCH TƯ Đảng khóa XII (10/1); Công tác đầu tư, khai thác cơ sở vật chất (13/01); Công tác Công đoàn (19/01); CBCC-VC&NLD (20/01).
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, NGƯT.PGS.TS. Lý Hoàng Ánh đã nhấn mạnh, các đơn vị và cá nhân phụ trách trực tiếp có liên quan chủ động triển khai và hoàn thành tốt công tác tổ chức các hội nghị quan trọng trong tháng 01/2017. Đảng ủy và BGH nhà trường thông qua chủ trương bổ sung thêm một Phó Hiệu trưởng mới. Hướng đến nâng cao chất lượng đào tạo và thực hiện các chương trình lớn của trường trong năm 2017, thầy Hiệu trưởng của quán triệt chủ trương bổ sung, tăng cường nguồn nhân lực chất lượng cao cho các bộ môn, các khoa để thực hiện công tác kiểm định, đánh giá, xây dựng chương trình đào tạo theo hướng đạt chuẩn AUN-QA. Là tháng có Tết cổ truyền của dân tộc, thầy Hiệu trưởng đã nhấn mạnh đến việc CBCC-VC&NLD vui Tết đón xuân ấm cúng, vui tươi, an toàn, tiết kiệm. Phòng chức năng và đơn vị liên quan chủ động xây dựng kế hoạch để tổ chức đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 cho sinh viên xa nhà không có điều kiện về quê ăn Tết.
Hội nghị lần này, Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường ra quyết định bổ nhiệm 06 thầy cô giữ chức vụ Phó/trưởng các đơn vị liên quan đến Khoa Ngân hàng, Bộ môn Toán, Khoa Quản trị kinh doanh, Khoa Kinh tế quốc tế, Trung tâm Hợp tác quốc tế và Khoa Luật kinh tế. Tại hội nghị lần này 10 quý thầy, cô của nhà trường vinh dự nhận được Quyết định về việc bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp giảng viên cao cấp (hạng I) của Bộ Nội vụ.
Hội nghị cũng đã nhận được sự góp ý, chia sẻ trực tiếp của các thầy, cô là lãnh đạo các đơn vị trong toàn trường liên quan đến các chương trình công tác, kế hoạch hoạt động của nhà trường trong thời gian sắp tới. 
Hội nghị kết thúc vào lúc 15h30 cùng ngày trong không khí vui tươi phấn khởi của không khí những ngày đầu năm 2017.

Ban Website

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Toàn cảnh Hội nghị.
NGƯT.PGS.TS. Lý Hoàng Ánh triển khai công tác tháng 01/2017.
TS. Trần Mai Ước báo báo công tác tháng 12/2016 và kế hoạch công tác đầu năm 2017.
Lễ bổ nhiệm Phó/trưởng các đơn vị.
Quý thầy cô nhận Quyết định về việc bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp
giảng viên cao cấp (hạng I) của Bộ Nội vụ.
Trưởng phó các đơn vị phát biểu ý kiến tại Hội nghị.

Thông báo - Tin tức
Sự kiện sắp diễn ra
8:00 - 30/06/2018
Ngày
Giờ
:
Phút
:
Giây