14:12 20/02/2017

Thay đổi để tạo động lực cho phát triển

Văn phòng BUH – Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh vừa tổ chức thành công hội nghị công tác tài chính năm 2016, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2017 vào sáng ngày 20/02/2017. Tại hội nghị này, nhiều chủ trương, chính sách đã được hội nghị thông qua theo quan điểm: Thay đổi để tạo động lực cho phát triển.

Hội nghị có sự tham dự của Ban giám hiệu, BTV Đảng ủy, chủ tịch Công đoàn, bí thư đoàn thanh niên, trưởng các đơn vị, chủ tịch hội sinh viên, trưởng ban thanh tra nhân dân, trưởng ban nữ công.
Dưới sự chủ trì Hội nghị của NGƯT.PGS.TS. Lý Hoàng Ánh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, hội nghị đã được nghe các báo cáo có liên quan đến công tác tài chính năm 2016,triển khai công tác tài chính năm 2017.
Phát biểu tại Hội nghị, thầy Hiệu trưởng đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của công tác tài chính trong hoạt động của Nhà trường đồng thời nêu những vấn đề cần tập trung thảo luận trong Hội nghị năm nay theo hướng thay đổi để tạo động lực cho sự phát triển của nhà trường, tạo điều kiện thuận lợi cho đội ngũ giảng viên, nhất là giảng viên có trình độ tiến sĩ, các cơ chế, chính sách phù hợp và đúng qui định để khuyến khích, động viên đơn vị và cá nhân tạo nguồn thu cho nhà trường. Theo đó, hệ số giảng dạy của giảng viên có học vị tiến sĩ sẽ tăng lên 2.0; công tác xử lý nợ đọng học phí được kiện toàn; trước mắt đồng ý thí điểm cho trung tâm đào tạo hợp tác quốc tế có cơ chế thưởng tuyển sinh là 1.5% trên doanh thu học phí cho mỗi học viên theo từng hệ đào tạo; hỗ trợ cho nguồn nhân lực chất lượng cao khi được tuyển dụng về công tác tại trường (tập trung vào các ngành mà nhà trường đang cần tuyển dụng); căn cứ vào tình hình thực tế sẽ tiến hành phân bổ ngân sách cho các đơn vị theo từng năm…
Hội nghị cũng đã nghe nhiều ý kiến góp ý, trao đổi đến từ các đơn vị trong toàn trường liên quan đến công tác tài chính của nhà trường. Giải đáp các vấn đề liên quan, TS. Phạm Anh Thủy, trưởng phòng tài chính kế toán nhà trường đã trả lời và làm rõ các nội dung liên quan đến hoạt động tình chính của nhà trường trong năm 2016, một số nội dung cần chú ý trong năm 2017.
Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp vào 11h05’ cùng ngày.

Văn phòng - ĐHNH Tp. HCM

Một số hình ảnh tại Hội nghị:


Toàn cảnh Hội nghị.
Đoàn Chủ tịch.
NGƯT.PGS.TS. Lý Hoàng Ánh phát biểu chỉ đạo Hội nghị.
 Ý kiến góp ý, trao đổi đến từ các đơn vị trong toàn trường liên quan đến công tác tài chính.
TS. Phạm Anh Thủy giải đáp những thắc mắc của đại biểu tham dự Hội nghị.
Các tin khác

Thông báo - Tin tức
Sự kiện sắp diễn ra
8:30 - 23/05/2018
Ngày
Giờ
:
Phút
:
Giây