09:48 22/11/2018

Thời báo Ngân hàng đưa tin "Đại học Ngân hàng TP.HCM kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam"

Sáng 20/11/2018, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM  đã tổ chức kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018).

Trong năm 2017 – 2018, nhiều thầy cô đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được sự ghi nhận của sinh viên, đồng nghiệp, trao tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua ngành cho 5 cá nhân.
Đặc biệt là sự ghi nhận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam với 3 tập thể, 6 cá nhân được nhận bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước. Đồng thời, 5 thầy cô vinh dự được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư, đánh dấu kết quả của quá trình nỗ lực miệt mài nhiều năm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học.


Tại buổi lễ, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM cũng đã tặng hoa tri ân đến các thế hệ thầy cô lãnh đạo, cán bộ giảng viên Nhà trường qua các thời kỳ nay đã nghỉ hưu để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc.
TS. Bùi Hữu Toàn, Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường cho biết, sự phát triển của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM hôm nay là thành quả được vun đắp bởi nhiều thế hệ các thầy cô cán bộ giảng viên, nhân viên của Trường 42 năm qua.
“Xu hướng cạnh tranh gay gắt của thị trường đào tạo đại học và yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường lao động trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang đặt ra những thách thức đối với Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM cần xây dựng chiến lược phát triển trong từng giai đoạn cụ thể, từng bước chủ động thực hiện tự chủ trường đại học theo lộ trình nhằm đáp ứng tốt nhất những yêu cầu, những đòi hỏi luôn thay đổi và biến động trong một thế giới với xu hướng toàn cầu hóa ngày càng nhanh chóng và sâu rộng” – TS. Toàn nhấn mạnh.

Nguồn: Thời báo Ngân hàng - Cơ quan của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam

Thông báo - Tin tức
Sự kiện sắp diễn ra
0:00 - 31/08/2019
Ngày
Giờ
:
Phút
:
Giây