11:19 15/12/2016

Thư chúc mừng của Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày thành lập và  đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì do Nhà  nước trao tặng, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, tôi gửi tới thế hệ các cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên, học viên Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (BUH) qua các thời kỳ lời chúc sức khỏe, chúc thành công và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.Trong 40 năm qua, các thế hệ cán bộ, viên chức, người lao động của BUH đã có nhiều nỗ lực, cố gắng, góp phần hết sức quan trọng trong sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo cũng như phát triển của ngành Ngân hàng. Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM từ một cơ sở nhỏ được thành lập trong muôn vàn khó khăn, thiếu thốn chung của cả nước vào những năm cuối thập niên 70, đến nay đã trở thành một trong những trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, kinh tế, kinh doanh và quản lý. 40 năm qua, hàng vạn sinh viên, học viên đã học tập, rèn luyện từ mái trường này, nhiều người đã trưởng thành giữ các cương vị cán bộ lãnh đạo, cán bộ quản lý chủ chốt trong bộ máy các cơ quan Đảng, chính quyền, đoàn thể các cấp. Nhà trường và nhiều tập thể, cá nhân, các thầy giáo, cô giáo và các em sinh viên, học viên được Đảng, Nhà nước, TP.HCM và Ngành ghi nhận và tặng thưởng nhiều danh hiệu thi đua cao quý. Những kết quả và thành tích đó đã góp phần tích cực vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Ngành và của TP.HCM trong những năm qua.
Phát huy truyền thống và những thành tích đã đạt được, tôi mong rằng: Các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên, học viên nhà trường tiếp tục tăng cường hơn nữa sự đoàn kết nhất trí, vượt qua khó khăn, đổi mới công tác giáo dục đào tạo sinh viên, học viên, không ngừng học tập nâng cao trình độ, năng lực quản lý và chất lượng giảng dạy - giáo dục, thực hiện tốt các phong trào thi đua, xây dựng nhà trường vững mạnh toàn diện, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, tiếp tục có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển chung của Ngành và  Đất nước.
Chúc thế hệ các cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên, học viên nhà trường mạnh khỏe, đạt nhiều thành tích hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục - đào tạo và thành công trong cuộc sống.
Thân ái
                                                                                          NGƯT.PGS.TS. Lý Hoàng Ánh
                                                     Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM

 


Các tin khác

Thông báo - Tin tức
Sự kiện sắp diễn ra
8:30 - 23/05/2018
Ngày
Giờ
:
Phút
:
Giây