08:06 08/07/2019

Tọa đàm quốc tế của Ủy ban Điều tiết tài chính châu Á “Chiến tranh thương mại và ảnh hưởng tới sự ổn định của thị trường tài chính châu Á”

Từ ngày 05/07/2019-07/07/2019, tọa đàm quốc tế của Ủy ban Điều tiết tài chính Châu Á về chủ đề “Chiến tranh thương mại và ảnh hưởng tới sự ổn định của thị trường tài chính châu Á” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh.


Tọa đàm được tổ chức với sự hợp tác của Ủy ban Điều tiết tài chính Châu Á và trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh. Tọa đàm đã tạo ra một diễn đàn cho các nhà nghiên cứu và các nhà hoạch định chính sách từ các lĩnh vực khác nhau có cơ hội trao đổi kiến thức và cập nhật các diễn biến phát triển của chính sách thương mại quốc tế, tác động của toàn cầu hóa, kinh nghiệm của các quốc gia ở mức độ phát triển khác nhau, và sự tương tác của các quốc gia và các tổ chức trong bối cảnh toàn cầu. Đây cũng là cơ hội cho các chuyên gia Việt Nam và các đồng nghiệp quốc tế trình bày và trao đổi các nghiên cứu mới, các sáng kiến và kinh nghiệm hợp tác về các vấn đề hiện tại của kinh tế quốc tế, kinh doanh và tài chính. 

Mở đầu buổi tọa đàm, TS. Trần Việt Dũng - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế, trường Đại học Ngân hàng TP. HCM đã có lời phát biểu cảm ơn và chào mừng sự tham dự của các khách mời và diễn giả chính cùng toàn thể các nhà nghiên cứu, các nhà hoạch định chính sách đến với Tọa đàm. Ông cũng nhấn mạnh mối quan tâm của Nhà trường trong việc thúc đẩy nghiên cứu và trao đổi khoa học gắn liền với thực tiễn, nhằm đưa ra các phân tích và khuyến nghị chính sách kịp thời cho các vấn đề trong nước và quốc tế cho các cơ quan quản lý trong lĩnh vực kinh tế-tài chính-ngân hàng.
 
TS. Trần Việt Dũng - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế phát biểu đề dẫn Tọa đàm.

Tiếp theo là phần trao đổi giữa các khách mời, chuyên gia và giáo sư tới từ các đại học uy tín trên thế giới như TS See-Yan Lin, nguyên Phó Thống đốc NHTW Malaysia, Cố vấn cấp cao Thủ tướng Malaysia, GS Shin-ichi Fukuda (University of Tokyo), GS Tokuo Iwaisaka (University of Hitotubashi), GS David Ding (Singapore Management University), GS Martin Young (University of Massey), GS Sun Qian (University Fudan), .... 

Tọa đàm quốc tế lần này có sự tham gia đưa tin và truyền thông của hơn 15 kênh báo đài như: Forbes Việt Nam, Báo Tuổi trẻ, Báo Tin tức (Kênh thông tin của Chính phủ), Báo Thương Gia, VITV, Đài Truyền hình Thông tấn xã Việt Nam (Vnews), v.v.

Nội dung chi tiết của bản Thông cáo báo chí tại đây: http://bit.do/eYEhC 

Viện Hợp tác Quốc tế (Saigon ISB)
Phòng Tư vấn Tuyển sinh & Phát triển Thương hiệu

Một số hình ảnh tại buổi Tọa đàm

Thông báo - Tin tức
Sự kiện sắp diễn ra
17:30 - 24/10/2019
Ngày
Giờ
:
Phút
:
Giây