13:13 15/11/2019

Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM tiếp và làm việc với Đại học Hồng Kông

Vào ngày 15/11/2019, đại diện trường Đại học Ngân Hàng TP. Hồ Chí Minh hân hạnh đón tiếp đại diện Đại học Hồng Kông (The University of Hong Kong) sang thăm và làm việc trong khuôn khổ hợp tác đào tạo và nghiên cứu ứng dụng giữa hai trường.

Đoàn trường Đại học Ngân hàng TP.HCM là gồm có PGS. TS. Nguyễn Đức Trung – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Ngô Vi Trọng - Viện trưởng cùng TS. Trần Việt Dũng – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế - Đơn vị quản lý các chương trình Hợp tác Quốc tế thuộc trường Đại học Ngân hàng TP. HCM. Về phía Đại học Hồng Kông (HKU) có GS Hongbin Cai – Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh, cùng các giảng viên khoa kinh tế. Đây là trường được xếp hạng số 1 của Hong Kong và thứ 25 thế giới theo bảng xếp hạng QS World University Ranking 2020, và thứ 36 thế giới theo bảng xếp hạng THE (Times Higher Education) World Universities 2019. GS Hongbin Cai được biết tới là giáo sư thuộc Top đầu thế giới về lĩnh vực kinh tế với rất nhiều bài báo đăng trên các tạp chí hàng đầu trên thế giới như American Economic Review, Journal of Financial Economics, ...

Đại diện trường ĐH Ngân hàng TP. HCM đón tiếp đại diện ĐH Hồng Kông