15:34 21/11/2017

Trường ĐH Ngân hàng Tp. HCM long trọng tổ chức Lễ tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

“… Tôi tin tưởng sâu sắc rằng các cô giáo, thầy giáo, cán bộ quản lý và nhân viên ngành Giáo dục sẽ tiếp tục phát huy truyền thống và những thành tích đã đạt được, quyết tâm khắc phục hạn chế, khó khăn, chủ động đổi mới, sáng tạo trong giảng dạy và quản lý, đạt được nhiều thành tích mới, xứng đáng với niềm tin, sự kỳ vọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân...” (trích Thư chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục nhân kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo – GS. Phùng Xuân Nhạ).

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 20/11/2017 tại Cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (BUH) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017) tri ân và tôn vinh công lao của các thế hệ giảng viên, cán bộ, nhân viên. 
Tham dự Lễ có nhiều thế hệ Thầy, Cô giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường, Thầy, Cô trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Trưởng, Phó Khoa, Phòng, Viện, Trung tâm, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên cùng đông đảo học viên, sinh viên thuộc các hệ đào tạo của Nhà trường.

Toàn cảnh buổi lễ.
Lễ chào cờ
 Tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, NGƯT.PGS.TS. Lý Hoàng Ánh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng toàn thể thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam và gửi lời cám ơn sâu sắc đến Ban Cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước, Ban Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, các cơ quan Ban Ngành Trung ương và địa phương cùng các đơn vị liên kết đào tạo, các đơn vị là đối tác đã cùng góp phần làm nên những trang sử vẻ vang của Trường. Điểm lại truyền thống Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh với 41 năm hình thành và phát triển, các thế hệ thầy và trò đã không ngừng phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ vì sự phát triển của Trường và Ngành. Hiện nay, với các phòng chức năng, Khoa, Bộ môn, Trung tâm và các tổ chức Đảng, Đoàn thể…ngày càng được chú trọng nâng cao với 07 chuyên ngành (tài chính ngân hàng, kế toán – kiểm toán, quản trị kinh doanh, hệ thống thông tin quản lý, ngôn ngữ Anh, luật kinh tế, kinh tế quốc tế) đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Với gần 15.000 sinh viên, học viên thuộc các hệ, bậc và chương trình đào tạo… đang học tập và nghiên cứu tại Trường là nguồn nhân lực có chất lượng đóng góp cho Ngành và xã hội trong thời gian tới. Sự phát triển của Trường trong thời gian qua đã chứng minh Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh đang trên đà phát triển để trở thành một trong những cơ sở đào tạo có uy tín trong hệ thống chất lượng quốc tế chuyên ngành tài chính - ngân hàng. Với kết quả đã và đang đạt được, Thầy Hiệu trưởng đặt niềm tin vào tập thể nhà trường sẽ luôn là một khối thống nhất cùng chung sức, chung lòng xây dựng Trường ngày càng phát triển vững mạnh và phát triển lên tầm cao mới. 
NGƯT.PGS.TS. Lý Hoàng Ánh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường
chúc mừng toàn thể thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.
Lễ kỷ niệm là dịp khen thưởng và tôn vinh các cá nhân và tập thể của Trường đạt thành tích xuất sắc trong năm học qua. Nhiều đơn vị và thầy cô vinh dự được trao tặng Kỷ niệm chương Vì Sự nghiệp Ngân hàng; danh hiệu Chiến sĩ Thi đua ngành Ngân hàng, Chiến sĩ Thi đua cơ sở, Nhà giáo Trẻ tiêu biểu, Đơn vị xuất sắc.

 Tập thể và cá nhân của Trường đạt thành tích xuất sắc trong năm học qua.
Phát biểu cảm nghĩ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em Vương Ánh Tuyết – sinh viên khóa 30 Khoa Kế toán - Kiểm toán đã thay mặt cho toàn thể học viên, sinh viên đang theo học tại BUH gửi những lời chúc mừng tốt đẹp, bày tỏ sự biết ơn cùng tình cảm chân thành nhất tới các thầy cô, toàn thể cán bộ, nhân viên Nhà trường – những người đã chấp cánh cho ước mơ của bao thế hệ sinh viên bay cao, bay xa qua những giờ học trên giảng đường, những giờ ngoại khóa, những buổi sinh hoạt tập thể hay những Mùa hè Xanh đầy ý nghĩa ở các vùng quê nghèo khó… Với các em sinh viên và học viên, BUH như là mái nhà chung, là mái ấm để mai này có rời xa các em vẫn luôn nhớ về với những tình cảm, sự tận tâm mà thầy cô đã trọn vẹn dành cho và các em sẽ mãi tự hào và luôn cố gắng xứng đáng là Sinh viên BUH.
Sinh viên Vương Ánh Tuyết – sinh viên khóa 30 Khoa Kế toán - Kiểm toán đã thay mặt cho
toàn thể học viên, sinh viên đang theo học tại BUH gửi những lời chúc mừng tốt đẹp.
Với những tình cảm và sự trân trọng của các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp, ngân hàng, các thế hệ học viên, sinh viên của Trường đã gửi đến Nhà trường và thầy cô những lẵng hoa tươi thắm và lời chúc mừng tốt đẹp nhất trong buổi Lễ.
Sinh viên tặng hoa tri ân và chụp hình lưu niệm với thầy cô.
Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2017) của Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm và tràn ngập sắc hoa rực rỡ. Niềm vinh dự và tự hào của ngày lễ truyền thống này sẽ động lực cho mỗi giảng viên, cán bộ, nhân viên của Nhà trường không ngừng nỗ lực “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người” cùng xây dựng thương hiệu Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM thành trung tâm đào tạo uy tín, cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao cho Ngành và cho xã hội.

Ban webiste

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Các tiết mục văn nghệ chào mừng.


Quý thầy cô đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017.
NGND.TS Nguyễn Văn Hà - Nguyên Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng
và động viên thầy cô nổ lực hơn trong năm học tới.
Cô Huỳnh Đỗ Bảo Châu - Phó Bí thư Đoàn trường phát biểu cảm nghỉ tại buổi lễ.

Thầy Huỳnh Lưu Đức Toàn - Bí thư Đoàn Thanh niên tặng quà lưu niệm cho Ban Giám hiệu.Thông báo - Tin tức
Sự kiện sắp diễn ra
8:00 - 18/10/2018
Ngày
Giờ
:
Phút
:
Giây