800 thí sinh tham dự Hội thi Olympic các môn Khoa học Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh năm 2019 (cấp trường)

Sau hơn hai tuần phát động, vòng loại Hội thi Olympic các môn khoa học Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh do Khoa Lý luận chính trị phối hợp với Đoàn TNCS trường Đại học Ngân hàng TP. HCM tổ chức đã diễn ra trọn vẹn vào ngày 31/3/2019 và 1/4/2019 tại cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức.  Với sự chuẩn bị chu đáo, đầy tâm huyết của toàn thể giảng viên Khoa Lý luận chính trị, sự phối hợp nhịp nhịp nhàng của Đoàn trường, các phòng, ban có liên quan, đặc biệt là tinh thần hứng khởi của sinh viên, hội thi năm nay đã thu hút gần 800 sinh viên dự.
Thí sinh làm thủ tục check - in trước khi vào thi.
Sau một thời gian ngắn ôn luyện, gần 800 thí sinh đã tham dự thi vòng loại (trắc nghiệm trên máy tính) với một tâm thế vô cùng vui tươi, lạc quan và đầy tự tin, dù phải “đối đầu” với nội hàm kiến thức bao quát của các môn khoa học Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh cũng như các nội dung đa dạng về văn hóa, lịch sử, các thông tin thời sự của Thành phố Hồ Chí Minh, của Việt Nam và trên thế giới.
Ban tổ chức trao đổi, hướng dẫn thí sinh.
Những giây phút “đấu trí” với nội dung câu hỏi đa lĩnh vực quả là một trải nghiệm trí tuệ tuyệt vời đối với những sinh viên trẻ trung, năng động của Trường ĐH Ngân hàng TP. HCM. Điều ấn tượng nhất của vòng loại chính là điểm số gần như tuyệt đối (9.6/10) được thiết lập trong khoảng 10 phút của một bạn thí sinh năm thứ 2. Đây không chỉ là niềm vui với thí sinh mà còn là sự hãnh diện của Ban tổ chức. Chúng ta cùng chào đón các bất ngờ khác tại các vòng thi tiếp theo của cuộc thi Olympic các môn khoa học Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh năm 2019.

Thông tin về Hội thi: 
Vòng loại: 31/3/2019
Vòng Bán kết: 7/4/2019
Vòng chung kết (dự kiến): 21/4/2019.

Khoa Lý luận Chính trịThí sinh đang dự thi trong phòng máy của Trường.
Thí sinh Gia Bảo và các bạn đang làm bài thi