Sinh viên CLB Tài Chính - Khoa Tài Chính giành ngôi quán quân Cuộc thi Investment Challenge 2021

[BẢNG VÀNG THÀNH TÍCH]

Trong các năm qua, Thành viên CLB Tài Chính - Khoa Tài Chính, Trường ĐH Ngân Hàng TP. HCM đã giành nhiều thành tích cao tại các cuộc thi do các trường ĐH trên địa bàn TP. HCM tổ chức. Tiếp nối chuỗi bảng vàng thành tích đầy xuất sắc qua các năm của CLB Tài chính (BUSF) - Khoa Tài Chính, hôm qua, ngày 21/03/2022, BUSF rất vui mừng và tự hào khi nhận được tin vui chiến thắng từ các thành viên BUSFer.

Cuộc thi Investment Challenge 2021 - do CLB NSC - CLB Đầu tư chứng khoán trẻ TDTU, đã diễn ra vòng Chung kết IC21 tại Hội trường Trường Đại Học Tôn Đức Thắng với sự tham gia của 9 đội thi xuất sắc nhất. Đội BIF - Trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM tham gia cuộc thi này, đã xuất sắc vượt qua các đội thi còn lại để trở thành quán quân của cuộc thi IC2021 năm nay.

 Xin gửi lời chúc mừng đến các bạn Đội BIF gồm các sinh viên của Khoa Tài Chính

  1.  Nguyễn Thị Phương Thảo (ĐH35TC02)
  2.  Phạm Thị Mỹ Thơ (ĐH35TC06)
  3.  Trần Lực (ĐH34TC03)

 Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng đến đội BIF, với những thành tích xuất sắc của đội những sân đấu khác trong tương lai! Thật tự hào về các bạn. Các bạn đã luôn cháy hết mình với đam mê, dám thử thách và thể hiện bản thân. Hy vọng rằng chiếc cúp Quán Quân lần này sẽ giúp cho các bạn có thêm nhiệt huyết và tiếp tục giữ trọn ngọn lửa bên trong mình để tiếp tục chinh chiến trên những cuộc thi tiếp theo. Bên cạnh đó, các bạn là niềm tự hào cho CLB Tài Chính - Khoa Tài Chính, là nguồn động lực to lớn để các thế hệ sau của BUSF nỗ lực và cố gắng hơn nữa.

Và chúng ta hãy cùng nhau viết tiếp nên Bảng vàng nhé! 

---------------

#BUSF

#BANGVANGTHANHTICH

--------------------------

(Nhóm thực hiện: Trúc Lâm)

--------------------------------------------

Câu lạc bộ Tài Chính - BUSF

“No Failure, All Are Challenges”

Email: busfclub@gmail.com

 

 

Tin, Ảnh: CLB Tài Chính - Khoa Tài Chính

 

Joint Enterprise - University Link Chương trình tham quan thực tế doanh nghiệp của SaigonISB-HUB

Sáng 14/11/2021, Chương trình CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K37 với chủ đề: “HÀNH TRANG TUỔI 18” đã tổ chức dưới hình thức online thông qua ứng dụng Zoom Meeting.

Vào lúc 18g00, ngày 12/8/2021, Vòng Chung kết Cuộc thi “Sinh viên BUH với ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp” SV.BUH_ STARTUP 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình được thực hiện trực tuyến trên nền tảng Zoom và livestream trên Fanpage Trung tâm Hỗ trợ sinh viên đã thu hút đông đảo khách mời, sinh viên tham dự.